บทความ > แนะนำแหล่งขอสินเชื่อผู้ประกอบการที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม!
แหล่งกู้สินเชื่อผู้ประกอบการ ยิ้มได้ทุกวิกฤต
แนะนำแหล่งขอสินเชื่อผู้ประกอบการที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม!

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


แนะนำแหล่งขอสินเชื่อผู้ประกอบการที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม!

การประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจำเป็นต้องอาศัยหลายปัจจัย หนึ่งในนั้นคือการบริหารเงินทุนหมุนเวียนให้เพียงพอที่จะหล่อเลี้ยงธุรกิจให้เดินไปข้างหน้า พร้อมสร้างผลกำไรที่ต้องการได้ อย่างไรก็ดี ด้วยเศรษฐกิจ ตลอดจนสารพัดปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ หลายครั้งเงินทุนหมุนเวียนที่เป็นเหมือนเส้นเลือดหล่อเลี้ยงธุรกิจก็อาจไม่ได้มีสภาพคล่องที่ดีเหมือนในวันวาน

สำหรับผู้ประกอบกิจการที่กำลังประสบปัญหาสภาพคล่องเริ่มฝืดเคืองเช่นนี้อยู่ นอกจากจะกลับไปประเมินสภาพคล่อง พร้อมพิจารณาทำบัญชีรายรับรายจ่ายแล้ว การมองหาสินเชื่อผู้ประกอบการที่ตอบโจทย์ความต้องการก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน และเพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง วันนี้ลองมาทำความรู้จักกับสินเชื่อผู้ประกอบการที่นำมาฝากในวันนี้กัน

สินเชื่อผู้ประกอบการคืออะไร?

สินเชื่อเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญทางการเงินสำหรับทุกคนที่เริ่มมีปัญหาสภาพคล่อง ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำเงินมาหมุนเวียน ตลอดจนการขอสินเชื่อบ้านเพื่อนำบ้านไปเปลี่ยนเป็นเงินสดมาใช้จ่าย

สำหรับสินเชื่อผู้ประกอบการหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจนั้น จะเป็นสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจในหลาย ๆ ด้าน ทำให้ธุรกิจของทุกคนเดินหน้าต่อไปได้ไม่มีสะดุด ซึ่งสินเชื่อผู้ประกอบการนี้สามารถนำมาใช้ได้ในหลากหลายด้าน เช่น สภาพคล่องเงินสดภายในธุรกิจ เงินลงทุนหมุนเวียน ตลอดจนต้นทุนที่ธุรกิจต้องแบกรับ เป็นต้น

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใด โดยส่วนใหญ่แล้ว การขอสินเชื่อผู้ประกอบการจำเป็นต้องใช้หลักฐานแสดงการประกอบธุรกิจ เช่น หนังสือจดทะเบียนที่ออกโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หรืออาจเป็นหนังสือสัญญาเช่าที่ตั้งกิจการเป็นลายลักษณ์อักษร มีที่อยู่จริงที่สามารถตรวจสอบได้ หรือหลักฐานการจัดตั้งบริษัทอื่น ๆ ที่สามารถให้เจ้าหน้าที่จากสถาบันทางการเงินตรวจสอบได้

ขอสินเชื่อผู้ประกอบการได้จากที่ใดบ้าง?

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ สามารถติดต่อขอสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายจาก 2 ช่องทางหลัก ประกอบไปด้วย

สถาบันการเงิน

สถาบันทางการเงิน ตลอดจนธนาคารเป็นอีกหนึ่งแหล่งขอสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีความโปร่งใสสูง สามารถตรวจสอบได้ และเจ้าของธุรกิจสามารถเลือกแผนการขอสินเชื่อได้ตามความสะดวก ซึ่งสามารถพิจารณาได้จากหลายปัจจัย เช่น ประเภทและจำนวนดอกเบี้ย เงินต้นที่รับ ตลอดจนเงื่อนไขทางภาษีและธุรกิจอื่น ๆ 

อย่างไรก็ดี การขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินมักมาพร้อมกับความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร อีกทั้งยังต้องโดนตรวจสอบในหลาย ๆ ด้านก่อนที่จะได้รับการอนุมัติ ทำให้อาจใช้เวลาในการดำเนินการและอนุมัติผลที่ค่อนข้างนาน ส่งผลให้ธุรกิจหลายแห่งได้รับเงินสดไม่ทันต่อความต้องการได้ ซึ่งหากเจ้าของธุรกิจคนไหนต้องการขอสินเชื่อผู้ประกอบการกับสถาบันทางการเงิน อย่าลืมเผื่อเวลาและวางแผนให้รอบคอบ

บริษัทสินเชื่อ

บริษัทสินเชื่อส่วนใหญ่มาพร้อมกับเงื่อนไขการขอสินเชื่อผู้ประกอบการที่ค่อนข้างยืดหยุ่น มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความสะดวก อีกทั้งยังรู้ผลอนุมัติค่อนข้างไว ทำให้ธุรกิจของใครหลายคนพร้อมเดินหน้าต่อได้แทบจะทันที

อย่างไรก็ดี ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อผู้ประกอบการทุกครั้ง อย่าลืมตรวจสอบความน่าเชื่อถือของบริษัทสินเชื่อกับเว็บไซต์ของธนาคารกลางแห่งประเทศไทยทุกครั้ง เพื่อป้องกันการกู้ยืมเงินที่ผิดกฎหมาย ตลอดจนเป็นหนี้นอกระบบโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ที่อาจทำให้ธุรกิจต้องเดินมาถึงจุดจบได้

สินเชื่อผู้ประกอบการศรีสวัสดิ์

สินเชื่อเงินด่วนจากศรีสวัสดิ์ มิตรยามยากของผู้ประกอบการทุกคน!

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมีขนาดเท่าใด หากจำเป็นต้องใช้เงินสด “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” พร้อมเป็นอีกหนึ่งเพื่อนทางการเงินที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าต่อไปได้ด้วยสภาพคล่องทางการเงินที่เพิ่มขึ้น เจ้าของธุรกิจทุกคนสามารถขอ “สินเชื่อผู้ประกอบการ” ได้ผ่านบริการสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์ ดังนี้

  1. สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
  2. สินเชื่อรถยนต์
  3. สินเชื่อบ้านและที่ดิน
  4. สินเชื่อรถบรรทุก
  5. สินเชื่อเพื่อการเกษตร
  6. สินเชื่อทุกประเภทที่ตอบโจทย์กับความต้องการธุรกิจคุณ

สินเชื่อทุกประเภทอนุมัติไว ให้วงเงินสูง ชำระค่างวดและดอกเบี้ยได้อย่างยืดหยุ่น ที่สำคัญ! ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันให้ผิดใจกับใคร ติดต่อสอบถามขอสินเชื่อผู้ประกอบการได้แล้วที่ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือโทร 1652

Share This