บทความ > บอกต่อความสบาย! ผ่อนประกันรถยนต์ได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต
ช่องทางการผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่มีบัตรเครดิต
บอกต่อความสบาย! ผ่อนประกันรถยนต์ได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


บอกต่อความสบาย! ผ่อนประกันรถยนต์ได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต

ถึงแม้ว่ารถยนต์ทุกคันจะมี พ.ร.บ. ที่เป็นการคุ้มครองพื้นฐานตามกฎหมายบังคับอยู่แล้ว แต่การซื้อแผนประกันรถยนต์ชั้นนำ เพื่อรับความคุ้มครองเพิ่มเติมในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดก็ถือได้ว่าสำคัญไม่แพ้กัน เพราะจะได้ช่วยสำรองค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้อย่างอุ่นใจ 

อย่างไรก็ตาม กรมธรรม์ประกันทางเลือกเองก็มีอยู่หลากหลายระดับ ซึ่งข้อจำกัดที่ทำให้หลายคนต้องยกธงขาวไปหาประกันที่มอบการคุ้มครองที่น้อยกว่า ก็เห็นจะเป็น “ค่าเบี้ย” ที่สูงตามกรมธรรม์ที่ครอบคลุม จะดีกว่าไหม ถ้าเลือกผ่อนประกันรถยนต์แผนที่ใช่ได้แม้ไม่มีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน หากใครอยากรู้แล้วว่าจะทำได้อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ!

ช่องทางการผ่อนเงินสดชำระประกันรถยนต์แบบไม่ใช้บัตร

  • ผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสด

การชำระด้วยเงินสด อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการผ่อนประกันรถยนต์แต่ไม่มีบัตรเครดิต ด้วยจะใช้วิธีแบ่งจ่ายแบบเป็นงวด ๆ ตามเงื่อนไขที่แต่ละบริษัทกำหนดให้ชำระ โดยระยะเวลาทั่วไปจะอยู่ที่ 2-12 งวด โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นประกันชั้นไหนนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 3 แบบเริ่มต้น ไปจนถึงประกันชั้น 1 สำหรับช่องทางการชำระเงินสดสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, เคาน์เตอร์ธนาคารที่ร่วมรายการ

  • ผ่อนประกันรถยนต์ด้วยบัตรเดบิต

สะดวกกว่าด้วยการผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิต หรือบัตร ATM อีกหนึ่งวิธีการผ่อนประกันรถยนต์เงินสดที่ตอบโจทย์คนไม่มีบัตรเครดิต โดยสามารถดำเนินเรื่องได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลเลขบัตรให้แก่ผู้ขายประกัน หลังจากนั้นยอดค่าเบี้ยจะถูกหักผ่านบัญชีที่ผูกกับบัตรดังกล่าว

เงื่อนไขการเคลมสำหรับคนผ่อนประกันรถยนต์

  • ขึ้นอยู่กับสัญญาของการทำประกันในแต่ละบริษัท แต่ที่ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ เราให้เคลมได้ทุกเมื่อ!
  • กรณีที่จ่ายผ่านบัตรเดบิตนั้น สามารถเรียกประกันมาเคลม พร้อมนำรถเข้าอู่ซ่อมได้ทันที
  • พิจารณาจากประวัติการจ่ายค่าเบี้ย หากผ่อนชำระโดยวิธีการโอนผ่านบัญชีแต่มียอดที่ผิดนัดชำระ ก็จะไม่สามารถเรียกเคลมหรือนำรถเข้าอู่ได้

ข้อดีของการผ่อนชำระแบบไม่ใช้บัตรเครดิตกับศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ

บริการผ่อนประกันรถยนต์เงินสดได้สำหรับคนไม่มีบัตรเครดิตกับศรีสวัสดิ์ เราพร้อมมอบข้อดีที่ให้คุณมากกว่าในทุก ๆ ด้าน พร้อมตอบสนองผู้ใช้รถใช้ถนน ให้ได้รับแผนประกันที่คุ้มครองตามความต้องการ ภายใต้เงื่อนไขการผ่อนชำระที่ดีที่สุด

  • มีครบทุกความต้องการ! จะประกันรถยนต์แบบไหน จากบริษัทอะไรที่ศรีสวัสดิ์ก็มีพร้อมให้เลือกสรร
  • แบ่งจ่ายได้คุ้ม! ชำระแบบดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 12 งวด
  • คุ้มครองได้ทันที! หลังทำสัญญาเสร็จก็มั่นใจ จะเจออะไรเราก็พร้อมดูแล
  • เคลมได้ทันใจ! พร้อมส่งรถเข้าเคลมได้ทันที แม้ยังผ่อนไม่ครบยอด
  • สะดวกได้ทั่วไทย! ด้วยสาขาที่พร้อมบริการกว่า 5,500 แห่ง จะเกิดเรื่องที่ไหนก็ติดต่อได้เลย

ผ่อนประกันรถยนต์ง่าย ไม่ต้องใช้บัตร เริ่มได้ที่ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ !

ผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิตกับศรีสวัสดิ์

เลือกสมัครแผนประกันที่ใช่จากพาร์ตเนอร์ชั้นนำกว่า 14 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นประกันจาก ธนชาต ทิพยประกันภัย เมืองไทยประกันภัย  เป็นต้น พร้อมตัวเลือกการผ่อนประกันรถยนต์ดี ๆ สำหรับคนไม่มีบัตรเครดิต ให้คุณเลือกจ่ายได้คุ้ม แถมปลอดดอกเบี้ยยาวนานกว่า 12 งวด รับประกันเคลมได้ทันใจแม้ยังผ่อนไม่จบ เริ่มต้นซื้อประกันเพื่อความอุ่นใจได้เลยที่ศรีสวัสดิ์!

สนใจสมัคร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ  สาขาใกล้บ้านคุณ หรือลองโทรศัพท์เข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1652

Share This