บทความ > เช็กดวงครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้าย ดวงเราเปลี่ยนไหม?
เช็กดวงครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้าย ดวงเป็นอย่างไร
เช็กดวงครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้าย ดวงเราเปลี่ยนไหม?

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


เช็กดวงครึ่งปีหลัง 2565 ดาวมฤตยูย้าย ดวงเราเปลี่ยนไหม?

ปี 2565 ผ่านพ้นมาครึ่งปีแล้ว นับว่าครึ่งปีแรกเป็นปีที่หนักหนาและหนักหน่วงพอสมควร ข้าวของแพง คนเก็บเงินมากขึ้น ค้าขายยังลำบาก ทำให้หลายคนกังวลถึงครึ่งปีหลังว่าชีวิตของเราจะเป็นอย่างไร เราเลยอยากชวนทุกคนมาเช็กดวงครึ่งปีหลัง 2565 และหากว่าดวงไม่ดี จะมีวิธีแก้เคล็ดอย่างไรให้แคล้วคลาดไปดูกัน

ราศีเมษ วันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

สำหรับราศีเมษเป็นราศีที่ดาวมฤตยูเคลื่อนย้ายออก ทำให้ทิศทางของการงานและการเงินมีแนวโน้มดีขึ้น คนทำงานออฟฟิศมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือขยับฐานเงินเดือน คนค้าขายมีลูกค้ามากขึ้น มีเงินก้อนเข้ามา

เรื่องความรักอาจจะมีปัญหาจากความใจร้อน หรืออารมณ์หงุดหงิดของตัวเอง เรื่องสุขภาพจะมีปัญหาเรื่องความเครียด และเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ

การเสริมดวง ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ หล่อพระ หรือบวชพระ บวชเณร

ราศีพฤษภ วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ใครที่ดูดวงครึ่งปีหลัง 2565 ของราศีพฤษภ ก็ต้องบอกว่ามีการเปลี่ยนแปลง แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี เนื่องจากดาวมฤตยูย้ายเข้า ทำให้ต้องแก้เคล็ดโดยการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ส่วนเรื่องการงาน ส่วนเรื่องการเงินจะต้องใจเย็น ๆ พยายามอย่าเพิ่งเริ่มต้นอะไรใหม่ในช่วงนี้

เรื่องความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการดูแลเอาใจใส่กัน ประคับประคองกันไป แต่อาจจะมีกระทบกระทั่งกับคนในครอบครัวบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

การเสริมดวง บูชาพระราหู หรือบริจาคอาหารแห้งกับหน่วยงานที่เกี่ยวกับนักโทษ หรือยาเสพติด

ราศีเมถุน วันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ของราศีเมถุนเรียกได้ว่าเป็นขาขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเงินการงาน ที่จะมีเงินทองไหลมาเทมา ได้เลื่อนตำแหน่ง มีคนสนับสนุนให้ความช่วยเหลือมากมาย

เรื่องความรักอาจจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ และเรื่องของความขัดแย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่หากผ่านพ้นไปได้ก็มีแต่เรื่องน่ายินดี เรื่องสุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ข้อเข่า และเกณฑ์ผ่าตัด

การเสริมดวง ให้ทำบุญเกี่ยวกับการแพทย์และการรักษาโรค การบริจาคเลือด

ราศีกรกฎ วันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

หากเช็กดวงครึ่งปีหลังของชาวกรกฎแล้วเจอแต่เรื่องวุ่นวายใจ อย่าเพิ่งเครียดไปก่อน เพราะยังมีเรื่องของโชคลาภมาให้พอชื่นใจกันบ้าง เพราะแม้ว่าเรื่องการงานจะหนักหน่วง ต้องแบกรับหลายหน้าที่ แต่การเงินก็จะคล่องตัวขึ้น ค้าขายได้กำไรงาม

เรื่องความรักมีให้ชื่นใจ รักหวานชื่น แม้จะมีเรื่องขัดใจอยู่บ้าง แต่โดยรวมก็ดูแลเอาใจใส่กันดี แต่ควรระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะโรคออฟฟิศซินโดรมต่าง ๆ

การเสริมดวง บริจาคเสื้อผ้า อาหาร และยา

ราศีสิงห์ วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ชาวราศีสิงห์ดวงครึ่งปี 2565 เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน และเป็นในทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้า แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่สุดท้ายก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงินค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายอยู่จำนวนมาก ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน หรือค้ำประกันให้ใคร

คนรักจะนำพาโชคลาภมาให้ เรื่องสุขภาพต้องดูแลเรื่องสภาพจิตใจและความเครียด ควรหาวิธีผ่อนคลาย

การเสริมดวง ให้ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา

ราศีกันย์ วันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม

ดวงครึ่งปี 2565 ของคนราศีกันย์จะมีความก้าวหน้าเรื่องการงาน และมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ส่วนการเงินก็จะดีไปพร้อม ๆ กับเรื่องงาน เรียกว่าดีแบบแพกคู่กันไปเลย

ส่วนเรื่องความรักและครอบครัวเรียกว่ามีได้ข่าวดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ครอบครัวรักกันดี คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ คนมีครอบครัวมีโอกาสได้บุตร สุขภาพดี ไม่มีโรคภัยร้ายแรง เรียกได้ว่ามีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต

การเสริมดวง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อย่างการบริจาคหนังสือและอุปกรณ์การเรียน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2565 ของแต่ละราศี ใครมีเกณฑ์ได้เงินทอง

ราศีตุลย์ วันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์ เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดาวมฤตยูย้ายออก หลังจากชีวิตวุ่นวายมาสักพัก ก็จะเริ่มมีโชคส่วนเรื่องงานก็จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น ส่วนเรื่องการเงิน ที่ลงทุนอะไรไว้ก็ได้ผลกำไรกลับคืนมา แต่ก็ควรจะศึกษาการลงทุนที่เหมาะสมก่อนตัดสินใจ

เรื่องความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่คนมีคู่ต้องหนักแน่น และให้เวลากับครอบครัวมากขึ้น เรื่องสุขภาพอาจจะมีปัญหาเรื่องความเครียดจากการทำงาน

การเสริมดวง ทำสมาธิ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือ

ราศีพิจิก วันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงครึ่งปี 2565 ของราศีพิจิกมีเรื่องการงานและการเงินที่โดดเด่นและมั่นคง ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานที่มีโอกาสก้าวหน้ายิ่งกว่าเดิม มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน มีโอกาสหารายได้ทางใหม่ ๆ

เรื่องความรักอาจจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ถ้าควบคุมสติ และลดการใช้อารมณ์ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องสุขภาพมีแต่เจ็บป่วยเล็กน้อย ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจ

การเสริมดวง บริจาคอาหารและข้าวของ

ราศีธนู วันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ราศีธนูเป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงครึ่งปี 2565 เป็นปีที่ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ แต่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือขยายธุรกิจ มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา ลงทุนค้าขายก็ได้กำไรดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง

เรื่องความรัก มีเกณฑ์จะได้โชคจากคนรัก การพูดจาดี ๆ ต่อกัน จะช่วยเสริมดวงมากยิ่งขึ้น เรื่องสุขภาพไม่มีเรื่องที่ต้องกังวล

การเสริมดวง บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือทำบุญเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล

ราศีมังกร วันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ราศีมังกรจะมีโชคและความก้าวหน้าจากการเดินทาง หากว่ามีโอกาสได้เดินทางไกล หรือย้ายงานไปต่างถิ่นจะรุ่งเรืองแบบก้าวกระโดด การย้ายไปศึกษาต่างประเทศหรือต่างเมืองก็ประสบความสำเร็จดี

เรื่องความรักไม่ค่อยโดดเด่น เรื่องสุขภาพมีแค่ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ และควรพักผ่อนให้เพียงพอ

การเสริมดวง ทำบุญกับสัตว์ บริจาคสิ่งของ ช่วยเหลือผู้ยากไร้

ราศีกุมภ์ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงานของคนราศีกุมภ์ในช่วงครึ่งปีหลังค่อนข้างดี ผู้ใหญ่เห็นผลงาน มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง เรื่องการเงินมีมาเรื่อย ๆ แต่ไม่โดดเด่นเหมือนในช่วงครึ่งปีแรก แต่ก็ไม่ถึงกับขัดสนเรื่องเงินทอง

เรื่องความรักอาจจะมีถกเถียงกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้เลวร้าย หากว่าลดทิฐิและอารมณ์ลงมาหน่อยก็จะราบรื่น เรื่องสุขภาพอาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพหลัง

การเสริมดวง จิตอาสา หรือบริจาคช่วยเหลือผู้ที่กำลังลำบากหรือเดือดร้อน

ราศีมีน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

หากดูดวงครึ่งปีหลัง 2565 ของราศีมีนเทียบกับก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่าจะดีขึ้นมาก มีความก้าวหน้าทั้งเรื่องงาน ได้โอกาสใหม่ ๆ เจอคนใหม่ ๆ อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือธุรกิจเติบโตได้ดี แต่การเงินอาจจะต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้หน่อย

เรื่องความรักค่อนข้างลงตัว ไม่มีอะไรที่น่ากังวล เช่นเดียวกับเรื่องสุขภาพที่มีปัญหาเล็กน้อยเท่านั้น

การเสริมดวง บริจาคของให้แก่นักโทษ ผู้ยากไร้ หรือบูชาพระราหู

เช็กดวง 12 ราศีในครึ่งปีหลังแล้ว ไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ไม่ควรประมาท ควรซื้อประกันติดเอาไว้ เพื่อให้ผ่อนหนักให้กลายเป็นเบา ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ มีไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สาขาของศรีสวัสดิ์กว่า 5,000 สาขาทั่วไทย หรือโทร 1652

Share This