บทความ > รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ด้วยสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ
รถผ่อนอยู่กู้ได้มั้้ย รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ สินเชื่อจำนำทะเบียน
รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ด้วยสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ด้วยสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ

ค่าใช้จ่ายหลักของคนมีรถที่ยังผ่อนไม่หมด คงหนีไม่พ้นค่างวดที่ต้องจ่ายอยู่เป็นประจำทุกเดือน ซึ่งเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในชีวิตประจำวันแล้ว ถือว่าเป็นสัดส่วนที่ค่อนข้างหนักหนาไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ผ่อนรถมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กลับต้องเจอมรสุมค่าใช้จ่ายที่เข้ามา จนอาจทำให้คุณหมุนเงินไม่ทัน และไม่รู้จะทำอย่างไรดี ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ขอแนะนำทางลัดปิดหนี้ให้เร็วขึ้น ด้วย สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ ที่จะช่วยให้คุณลดค่างวดต่อเดือน แถมยังมีเงินก้อนเหลือมาใช้จ่ายในเรื่องอื่น ๆ ได้อีกด้วย 

ข้อจำกัดของรถผ่อนอยู่

หลายคนอาจสงสัยว่าหากรถยนต์ของเรายังผ่อนอยู่ หรือ ติดไฟแนนซ์ที่เดิมอยู่ จะขอกู้สินเชื่อได้มั้ย สำหรับคนที่ผ่อนรถยนต์มาตรงตามกำหนดทุกงวด ก็ไม่มีอะไรให้น่าหนักใจมากนัก แต่หากคุณทำการหนีหรือจ่ายชำระค่างวดไม่ตรงเวลา ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ก็มีโอกาสที่ทางไฟแนนซ์จะยึดรถคุณได้ตามกฎหมาย และบ่อยครั้งเรื่องก็ไม่จบเพียงแค่การยึดรถ เพราะทางไฟแนนซ์มักจะเอารถเราไปขายทอดตลาดผ่านการประมูลหรือช่องทางอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ขายได้ในราคาต่ำ ทำให้ยังเราต้องจ่ายหนี้ส่วนที่เหลืออยู่

นอกจากนี้ หากคุณกำลังจะยื่นกู้เพื่อซื้อบ้าน ทางสถาบันการเงินส่วนใหญ่มักจะนำหนี้ค่างวดรถยนต์ มาคำนวณเป็นค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพื่อคำนวณความสามารถในการผ่อนบ้านด้วย ซึ่งค่าใช้จ่ายหรือหนี้ทั้งหมดของคุณไม่ควรมากกว่า 50% ของรายได้ต่อเดือน หากเกินกว่านี้ มีโอกาสที่ทางสถาบันการเงินจะไม่อนุมัติสินเชื่อบ้าน หรืออนุมัติแบบไม่เต็มจำนวน

แต่ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ยังผ่อนรถอยู่และต้องการเงินด่วน คือ “สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ” รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

ผ่อนรถ ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

จำนำเล่มทะเบียนรถ คืออะไร 

จำนำเล่มทะเบียนรถ เป็นการให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถ โดยใช้เล่มทะเบียนรถตัวจริงเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ และผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นคนเดียวกันกับเจ้าของกรรมสิทธิ์รถ มีการทำสัญญาชำระเงินคืนเป็นรายงวดทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้อาจมีชื่อเรียกอื่น ๆ อีก ได้แก่ สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อจำนำทะเบียน เป็นต้น 

รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ด้วยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

โดยปกติแล้วสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ มักจะใช้เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว หรือ ต้องเป็นรถที่ผ่อนหมดแล้วนั่นเอง แต่สำหรับใครที่สงสัยว่า รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดสามารถขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ได้ไหม คำตอบคือ “ได้” แต่การขอสินเชื่อทะเบียนรถในขณะที่ยังผ่อนรถอยู่นั้นมีเงื่อนไข คือ รถคันนั้นต้องจ่ายค่างวดรถมาแล้วอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินทั้งหมด หรือ จำนวนงวดเกินครึ่งหนึ่งของระยะเวลาผ่อนในสัญญาเดิม

ข้อดีของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ 

  • ผ่อนรถยนต์ไม่หมดก็ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้
  • วงเงินสูง ไม่ต้องโอนเล่ม 
  • ไม่ต้องจอดรถไว้กับทางบริษัท ยังมีรถขับใช้งานตามปกติ 
  • ยื่นกู้ได้ทุกอาชีพ 
  • อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.00% ต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 17.85% – 24% ต่อปี 
  • ระยะเวลาผ่อนสูงสุดถึง 54 งวด ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ขอสินเชื่อ
  • สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

หากใครที่ยังมีหนี้รถยนต์อยู่แล้วต้องการปิดหนี้ให้เร็วขึ้น หรืออยากเพิ่มสภาพคล่องให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ คือคำตอบ ไม่ว่าจะเป็นรถผ่อนอยู่หรืออยากปิดไฟแนนซ์กับที่อื่นก็ย้ายมากู้กับเราได้ พร้อมดูแลคุณด้วยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ของเรา ทั้งผู้มีรายได้ประจำและอาชีพอิสระ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1652  หรือ LINE Official @srisawad

หมายเหตุ : กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว  

เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด 

Share This