ศรีสวัสดิ์ชวนชิม > ศรีสวัสดิ์ชวนชิม รีวิวร้านอาหาร เพราะทุกย่านมีแต่ร้านอร่อย
ศรีสวัสดิ์ชวนชิม เพราะทุกย่านมีแต่ร้านอร่อย
ศรีสวัสดิ์ชวนชิม รีวิวร้านอาหาร เพราะทุกย่านมีแต่ร้านอร่อย

ศรีสวัสดิ์ชวนชิม รีวิวร้านอาหาร เพราะทุกย่านมีแต่ร้านอร่อย

จากความตั้งใจของคุณฉัตรชัย แก้วบุตตา ผู้ก่อตั้ง “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” ที่ต้องการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้ง่าย โดยใช้เล่มทะเบียนรถทุกประเภทเป็นหลักประกัน นับเป็นผู้บุกเบิกสินเชื่อประเภท “รถแลกเงิน” เจ้าแรกในไทย ที่ลูกค้าสามารถนำเล่มทะเบียนรถมาติดต่อขอสินเชื่อได้ ก่อนจะขยายสาขาไปทั่วประเทศ และเข้าตลาดหลักทรัพย์เป็นรายแรกของกลุ่มธุรกิจนี้ 

ปัจจุบัน ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ มีสาขาถึง 5,500 สาขา ที่ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนทั่วประเทศ นอกจากให้บริการด้านสินเชื่อแล้ว เรายังมองถึงโอกาสที่จะตอบแทนสังคม ด้วยการช่วยเหลือธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ร้านอาหาร” ในชุมชน ซึ่งถือเป็นร้านที่อยู่ในชีวิตประจำวันของคนในหมู่บ้านหรือท้องถิ่นนั้น ๆ อีกด้วย

“ศรีสวัสดิ์ชวนชิม” เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ร้านอาหารประสบความสำเร็จ

เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์เดิม เรามีบริการสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำแก่ผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการเงินทุนเพื่อขยายธุรกิจ ครอบคลุมทุกความต้องการและเข้าถึงได้ง่าย ต่อยอดสู่โครงการ “ศรีสวัสดิ์ชวนชิม” ที่จะช่วยเป็นสื่อกลางในการโปรโมทร้านอาหารท้องถิ่น  แนะนำเมนูเด็ด ดึงดูดลูกค้า ผลักดันให้ร้านอาหารเติบโต สนับสนุนธุรกิจร้านอาหารของคนไทย ส่งเสริมให้คนไทยกินอาหารจากผู้ประกอบการในชุมชนท้องถิ่น ด้วยการมอบสัญลักษณ์ “ศรีสวัสดิ์ชวนชิม” ให้กับร้านที่ได้รับการคัดเลือก ว่ามีรสชาติอร่อย โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์  และระดับราคาอยู่ในขอบเขตที่ทุกคนเข้าถึงได้ 

สัญลักษณ์ศรีสวัสดิ์ชวนชิม การันตีความอร่อย
สัญลักษณ์ศรีสวัสดิ์ชวนชิม การันตีความอร่อย
ศรีสวัสดิ์ชวนชิม  ความอร่อยที่ทุกคนเข้าถึงได้
ศรีสวัสดิ์ชวนชิม  ความอร่อยที่ทุกคนเข้าถึงได้

นอกจากการรีวิวร้านอาหารแล้ว เรายังมีโครงการพิเศษเพื่อสนับสนุนร้านอาหาร ในการช่วยออกแบบ มอบอุปกรณ์ที่จำเป็น และ มอบของตกแต่งร้าน เช่น ป้ายร้าน เมนูอาหาร ไวนิล ผ้ากันเปื้อน ผ้าปูโต๊ะ ฯลฯ ให้กับร้านอาหารที่ร่วมโครงการ

ทั้งยังเปิดโอกาสให้พนักงานในเครือ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ทั่วประเทศ ได้มาแลกเปลี่ยน แบ่งปันประสบการณ์ และร่วมค้นหาร้านอาหารใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เป็นการสร้างสรรค์ชุมชนนักชิม อีกช่องทางหนึ่งด้วย

ป้ายเมนูร้านอร่อย พร้อมโลโก้ศรีสวัสดิ์ชวนชิม
ป้ายเมนูร้านอร่อย พร้อมโลโก้ศรีสวัสดิ์ชวนชิม 
เล่มเมนูร้านอร่อย พร้อมโลโก้ศรีสวัสดิ์ชวนชิม
เล่มเมนูร้านอร่อย พร้อมโลโก้ศรีสวัสดิ์ชวนชิม 

ทุกท่านสามารถเข้าถึงร้านอาหารอร่อยในแต่ละย่าน ผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มได้บนช่องทางต่อไปนี้ 

อย่าลืมติดตามเนื้อหาสาระดีๆ จาก“ศรีสวัสดิ์ชวนชิม” ได้เป็นประจำ “เพราะทุกย่าน มีแต่ร้านอร่อย”

โดย: ทีมงานศรีสวัสดิ์ชวนชิม 

Share This