บทความ > ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน : ทางเลือกเงินด่วนไม่ต้องโอนเล่มรถ
ผู้ที่ขอสินเชื่อรถแลกเงินจากศรีสวัสดิ์สามารถใช้รถได้ตามปกติ
ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน : ทางเลือกเงินด่วนไม่ต้องโอนเล่มรถ

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน : ทางเลือกเงินด่วนไม่ต้องโอนเล่มรถ

หากกำลังมองหาเงินด่วนเพื่อแบ่งเบาภาระการเงินในสถานการณ์ที่ต้องใช้เงินก้อน เช่น การจ่ายค่าเล่าเรียน การจ่ายค่ารักษาพยาบาล หรือแม้แต่การนำไปต่อยอดในธุรกิจส่วนตัว หนึ่งในบริการที่จะช่วยให้คุณมีเงินมาใช้จ่าย โดยไม่ต้องขายทรัพย์สินเพื่อนำเงินมาเสริมสภาพคล่องก็คือ การขอสินเชื่อรถแลกเงิน แต่สินเชื่อประเภทนี้มีข้อดีอย่างไร เรารวบรวมมาบอกไว้ให้แล้ว 

ผู้ที่ขอสินเชื่อรถแลกเงินจากศรีสวัสดิ์สามารถใช้รถได้ตามปกติ

สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร เหมาะกับใคร ?

สินเชื่อรถแลกเงิน เป็นบริการทางการเงินที่ช่วยให้ผู้มีรถยนต์ สามารถขอสินเชื่อเงินสดได้โดยไม่ต้องมีคนเซ็นค้ำประกัน เพราะจะใช้รถยนต์ของตนเองที่มีอยู่แล้ว มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันแทน โดยเจ้าของรถที่เป็นผู้กู้เงินจะสามารถนำเงินสินเชื่อที่ได้ไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ และผ่อนชำระคืนเป็นงวดรายเดือน

สินเชื่อรถแลกเงินเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนด่วน และมีรถยนต์เป็นชื่อของตนเอง รวมถึงไม่ต้องการให้ใครมาเซ็นค้ำประกัน และไม่ต้องการขายรถ 

แต่โดยส่วนมากแล้ว ผู้ที่ขอสินเชื่อรถแลกเงิน จะเป็นผู้ประกอบการขนาดเล็กที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนชั่วคราว รวมถึงผู้ที่ต้องการนำไปเสริมสภาพคล่องทางการเงิน จ่ายค่ารักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียน และอื่น ๆ  

ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน

 1. ได้เงินก้อนใหญ่

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนไปใช้จ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายที่มีมูลค่าสูง เช่น ค่าเทอมลูกหลาน ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบำรุงรถยนต์-บ้าน หรือลงทุนในธุรกิจของตนเอง สินเชื่อรถแลกเงินจากศรีสวัสดิ์ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะให้วงเงินสูง แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับรถยนต์ที่นำมาใช้เป็นหลักทรัพย์

 1. อนุมัติไว ในวงเงินที่เหมาะสม

นอกจากจะได้เงินก้อนแล้ว บริการสินเชื่อรถแลกเงินยังมักอนุมัติไว และให้วงเงินที่เหมาะสมอีกด้วย เนื่องจากมีรถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน จึงสามารถดำเนินการอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว รู้ผลได้ภายในวันเดียว 

 1. ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน

อีกหนึ่งข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงินก็คือ การที่ผู้ขอสินเชื่อไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนรถยนต์ให้กับผู้ให้บริการสินเชื่อ โดยรถยนต์คันนั้น ๆ ยังจะอยู่ในชื่อของคุณ 

 1. ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ มีรถใช้ตามปกติ

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน แต่ยังต้องการใช้รถยนต์ในการทำงาน และเดินทาง สินเชื่อรถแลกเงินแบบจำนำเล่มทะเบียนรถถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก เนื่องจากผู้ให้บริการสินเชื่อจะไม่ยึดรถของคุณเอาไว้ ทำให้มีรถใช้ตามปกติ

 1. ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

การขอสินเชื่อรถแลกเงิน ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ดังนั้น ผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำ หรือไม่ต้องการรบกวนให้ใครต้องมาเซ็นค้ำประกัน ก็สามารถใช้บริการรถแลกเงินได้เช่นกัน

ผู้ชายดีใจเพราะขอสินเชื่อรถแลกเงินได้โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

 1. ผ่อนชำระได้นาน

สินเชื่อรถยนต์แลกเงินจากศรีสวัสดิ์ สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 54 เดือน ทำให้จำนวนเงินที่ต้องชำระแต่ละงวดต่ำ ช่วยให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระได้สบาย ๆ นั่นเอง

 1. ดอกเบี้ยเป็นไปตามเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย

บริการสินเชื่อรถแลกเงินจากศรีสวัสดิ์ มีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย เริ่มต้นเพียง 1.00% ต่อเดือน และมีอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 17.85%-24% ต่อปี

 1. สมัครสินเชื่อออนไลน์ และได้สะดวกสบาย

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อรถแลกเงินจากศรีสวัสดิ์ สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ หรือขอเพิ่มวงเงินผ่านทางแอปพลิเคชัน ศรีสวัสดิ์ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ทั้งระบบ iOS และ Andriod

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนขอสินเชื่อรถแลกเงิน

 • ความจำเป็นในการขอสินเชื่อ 

ก่อนจะขอสินเชื่อ ควรคำนึงถึงความจำเป็นในการขอสินเชื่อก่อน โดยพิจารณาว่ามีทางออกอื่น ๆ อีกหรือไม่ก่อนขอสินเชื่อ เพราะการขอสินเชื่อนั้นแม้จะทำให้มีเงินหมุนเวียนมากขึ้น แต่ก็ทำให้มีหนี้สินเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

 • ความสามารถในการผ่อนชำระ 

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องคำนึงถึงก่อนขอสินเชื่อก็คือ ความสามารถในการผ่อนชำระนั่นเอง เพราะหากไม่สามารถชำระเบี้ยได้ตามกำหนดอาจทำให้คุณต้องเสียกรรมสิทธิ์รถยนต์ได้


มองหาผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้วงเงินสูง ในอัตราดอกเบี้ยที่ยุติธรรม “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” มีสินเชื่อรถยนต์แลกเงินพร้อมให้บริการ หากสนใจสามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ กว่า 5,500 สาขาใกล้บ้านคุณ หรือลองโทรศัพท์เข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1652 

*กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว

*เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข้อมูลอ้างอิง

 1. สิ่งที่ควรรู้เมื่อขอกู้เงิน
 2. อ่านก่อนกู้เงิน : ก่อนขอสินเชื่อต้องรู้อะไรบ้าง
Share This