บทความ > 5 อาชีพหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน ลงทุนน้อย กำไรงาม!
ไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน ลงทุนน้อย กำไรงาม
5 อาชีพหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน ลงทุนน้อย กำไรงาม!

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


5 อาชีพหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน ลงทุนน้อย กำไรงาม!

ไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน ลงทุนน้อย กำไรงาม

เปิดโอกาสสร้างรายได้ให้แก่ตัวเอง สำหรับคนที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์ว่างงานหรือตกงาน ด้วย 5 ไอเดียสร้างอาชีพหาเงินด่วน สำหรับคนตกงาน ลงทุนน้อย กำไรงาม รับประกันเลยว่าอยู่ได้สบาย เผลอ ๆ ไม่กลับไปทำงานประจำอีกเลย!

5 ไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน โอกาสสู่การเป็นเจ้าของกิจการในอนาคต!

ขายของออนไลน์แบบ Dropship

สำหรับใครที่อยากผันตัวมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ แต่ไม่มีเงินทุนที่จะไปสต็อกสินค้า ขอชวนมารู้จักกับ การขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต็อกสินค้า หรือ Dropship ซึ่งเป็นวิธีหาเงินด่วนที่เหมาะสำหรับคนตกงานเป็นอย่างยิ่ง เพราะการขายของแบบ Dropship นั้น เราไม่จำเป็นต้องลงทุนสต็อกสินค้าด้วยตัวเอง เพียงแค่นำข้อมูลสินค้ามาโพสต์ขายลงบนช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดีย อย่าง Facebook หรือ Instagram และช่องทาง Marketplace อย่าง Shopee หรือ Lazada เมื่อมีออเดอร์เข้ามา ทางเจ้าของสินค้าก็จะเป็นคนจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าด้วยตัวเอง ซึ่งกำไรที่ได้ก็จะมาจากส่วนต่างค่าสินค้าที่เรานำมาบวกเพิ่ม เช่น หากเจ้าของสินค้าตั้งราคาไว้ 100 บาท เราก็อาจนำมาบวกเพิ่มเป็น 150 บาท บอกเลยว่าหากเราเลือกสินค้าที่น่าสนใจ และหมั่นโพสต์ขายอย่างสม่ำเสมอ ก็มีโอกาสที่เราจะทำกำไรได้ดี จนสามารถยึดเป็นอาชีพหลักได้เลยทีเดียว

ขายอาหารแบบไม่ต้องมีหน้าร้าน

อีกหนึ่งไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงานที่น่าสนใจ ก็คือการขายอาหารแบบไม่ต้องมีหน้าร้าน เพียงแค่ทำอาหารง่าย ๆ จากที่บ้าน และเปิดร้านบนแอปพลิเคชัน Food Delivery เท่านี้เราก็เริ่มธุรกิจขายอาหารด้วยตัวเองได้ทันที โดยเริ่มจากการลองสำรวจดูก่อนว่าบนแอปพลิเคชันมีร้านอาหารประเภทใดบ้าง อาหารแบบไหนที่มีคนขายเยอะ และอาหารแบบไหนที่ยังไม่มีคนขาย ซึ่งถ้าหากเราขายเมนูที่แตกต่างจากคนอื่น ก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้มากขึ้น แต่หากใครที่บอกว่า ถนัดเมนูอาหารตามสั่ง ต้มผัดแกงทอด แต่บนแอปพลิเคชันก็มีอยู่แล้วหลายร้าน ก็ไม่ต้องกังวลไป ให้เราลองนำเสนอจุดเด่น เช่น ตั้งชื่อร้านให้น่าสนใจ ถ่ายรูปเมนูอาหารให้น่ากิน มีเมนูของกินเล่นเสริม หรือขายเครื่องดื่มเพิ่ม ให้ลูกค้าซื้อได้แบบครบจบในที่เดียว เชื่อว่าจะช่วยให้ร้านของเราดูโดดเด่นและแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ได้ไม่น้อยเลย

ขายสินค้าแฮนด์เมด

หากใครที่มีฝีมือในการประดิษฐ์ มีความคิดสร้างสรรค์ในการ DIY ไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงานที่ตอบโจทย์ ก็คือการขายสินค้าแฮนด์เมดฝีมือตัวเอง ที่นอกจากจะช่วยสร้างรายได้ให้เราแล้ว ยังมาพร้อมกับความสนุกสนานและผ่อนคลาย จากการได้ทำในสิ่งที่ชอบอีกด้วย ซึ่งเสน่ห์ของงานแฮนด์เมดก็คือ เป็นสินค้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก และแต่ละชิ้นจะมีรายละเอียดแตกต่างกันไป ควรค่าแก่การเก็บสะสม โดยเราสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ด้วยการออกแบบแพ็กเกจน่ารัก ๆ และเขียนการ์ดขอบคุณแนบไปด้วย รับรองว่าจะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ และกลับมาอุดหนุนซ้ำอย่างแน่นอน 

ขายสินค้ามือสอง

มาต่อกันที่ไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน ที่อาจช่วยให้เรามีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จนไม่จำเป็นต้องกลับไปทำงานประจำอีกเลย นั่นก็คือการขายสินค้ามือสอง ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ โดยเฉพาะสินค้าประเภทเสื้อผ้า เนื่องมาจากความหลงใหลในแฟชั่นสไตล์วินเทจ และเทรนด์รักษ์สิ่งแวดล้อมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทำให้คนรุ่นใหม่ต่างก็หันมาสนใจการช็อปปิงเสื้อผ้ามือสองกันมากขึ้น ซึ่งสินค้าประเภทนี้เป็นสินค้าที่ลงทุนน้อย และมีโอกาสทำกำไรได้ดี แถมยังไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน แค่หมั่นหาสินค้าสวย ๆ สภาพดี มาโพสต์ขายออนไลน์ หรือ Live ขายบนช่องทางต่าง ๆ ซึ่งหากกิจการไปได้ดี ก็อาจช่วยให้เรามีเงินเหลือใช้เหลือเก็บได้สบาย 

ขายของมือสอง หาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน

เปิดร้านขายสินค้า Pre-Order

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงานที่อาจช่วยให้เราผันตัวไปเป็นเจ้าของกิจการรายใหญ่ได้เลยทีเดียว นั่นก็คือการเปิดร้านขายสินค้า Pre-Order จากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า สินค้าสำหรับเด็ก ของใช้ในครัวเรือน หรือของแต่งบ้าน ซึ่งสินค้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศใกล้เคียงอย่างจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ถือเป็นสินค้าที่ทำกำไรได้ดีอย่างยิ่ง เพราะด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ราคาที่เข้าถึงง่าย และยังมาพร้อมกับคุณภาพที่ดี สามารถใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งแนะนำว่าให้เราวางแผนการรับออเดอร์ให้ดี คำนวณค่าใช้จ่ายให้ครอบคลุม และควรเรียกเก็บมัดจำก่อนเสมอ เพื่อให้เรามีเงินเพียงพอสำหรับการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ 

จากไอเดียหาเงินด่วนสำหรับคนตกงานที่เรานำมาฝากกันนี้ หากใครที่กำลังมองหาแหล่งกู้เงินสดเพื่อขอเงินทุนมาเริ่มต้นธุรกิจ สามารถปรึกษาศรีสวัสดิ์ได้เลย เรามีสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รวมถึงสินเชื่อบ้านและที่ดิน ตอบโจทย์คนว่างงานที่ต้องการเงินไปลงทุนทำธุรกิจ หรืออยากได้เงินเพิ่มสำหรับขยับขยายกิจการ 

 สมัครง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ หรือปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้เลยที่ศรีสวัสดิ์กว่า 5,500 สาขาทั่วไทยหรือโทร 1652 หรือ LINE Official @srisawad

Share This