บทความ > กู้เงินสดด่วนทันใจ ได้ที่ไหน? ต้องทำอย่างไรบ้าง?
อยากยืมเงินฉุกเฉิน 5000 บาทแบบด่วนทันใจ.jpg
กู้เงินสดด่วนทันใจ ได้ที่ไหน? ต้องทำอย่างไรบ้าง?

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


กู้เงินสดด่วนทันใจ ได้ที่ไหน? ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ในชีวิตของทุกคนมักมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุ พ่อค้าแม่ค้าที่ขาดเงินทุนหมุนเวียน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน แต่หากได้หยิบยืมเงินสัก 5000 บาท จากใครสักคน ก็อาจจะช่วยให้ชีวิตสามารถเดินหน้าต่อไปได้ แต่ในช่วงเวลาแบบนั้น เราจะหากู้เงินสดได้จากที่ไหน บทความนี้จะมาแนะนำช่องทางการกู้เงินด่วนแบบถูกกฎหมาย ที่ได้เงินแบบง่าย ๆ แต่จะมีวิธีไหนบ้างนั้น ลองไปติดตามกันได้เลย

ประเภทเงินด่วนฉุกเฉิน สามารถหาได้จากที่ไหนบ้าง?

สำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ไม่ว่าจะต้องการกู้เงิน 5000 บาท หรือมากกว่านั้น สามารถเลือกกู้ได้ผ่านสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • ธนาคาร ทั้งของภาครัฐและเอกชน
  • บริษัทสินเชื่อ
  • แอปพลิเคชันกู้เงินสด

สำหรับช่องทางการกู้เงินเหล่านี้ เหมาะกับคนที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉินที่มีจำนวนเงินไม่มากตั้งแต่ 5000 บาท หรือมากกว่านั้น มาใช้อย่างเร่งด่วน ที่สำคัญการกู้เงินในรูปแบบนี้ยังไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อีกทั้งอนุมัติไว รู้ผลทันที และโอนให้ภายใน 24 ชั่วโมง แถมดอกเบี้ยไม่แพง ช่วยให้คุณมีเงินไปหมุนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องต่อการใช้ชีวิต หรือนำไปเป็นทุนเพื่อการค้าขายในอนาคต

ใครที่สามารถกู้เงินด่วน 5000 บาทได้บ้าง? และต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

บริการกู้เงินด่วน เป็นบริการที่มีมาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีความจำเป็นในการต้องใช้เงิน จึงไม่ได้มีข้อกำหนดที่ซับซ้อน เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติเหล่านี้

  • เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • อายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป
  • เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ หรือมีอาชีพอิสระ
  • เป็นเจ้าของกิจการ

หากใครที่มีคุณสมบัติครบ และต้องการกู้เงินสด ก็สามารถนำเอกสารเหล่านี้ไปยื่นขอกู้เงินสดกันได้เลย

  • บัตรประชาชน
  • เอกสารแสดงรายได้
  • เอกสารตามที่ผู้ให้กู้ร้องขอ

ส่วนการกู้เงินด่วน 5000 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน สามารถดำเนินการตามขั้นตอนของแอปพลิเคชันได้เลย แต่ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าแอปพลิเคชันเหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันการถูกหลอก และไม่สร้างภาระหนี้เพิ่มเติมในภายหลัง

กู้เงินสดทันใจ ในวันที่ต้องใช้เงินด่วน

ศรีสวัสดิ์มีบริการกู้เงินสดทันใจ กู้เงิน 5000 บาทไหม?

ศรีสวัสดิ์มีบริการกู้เงินด่วนทันใจ ที่อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพราะเราอยู่เคียงข้างคุณในยามที่คุณมีปัญหาทางการเงิน หรือต้องการใช้เงินด่วน โดยแบ่งประเภทของสินเชื่อได้ดังนี้

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์

แค่คุณมีรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถขอสินเชื่อได้อย่างสบาย ๆ พร้อมอนุมัติไว สามารถรับเงินสดทันใจ ทั้งยังให้วงเงินสูง แต่ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือน ที่สำคัญไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน เพียงคุณเตรียมเอกสาร ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว และสมุดบัญชีที่จะรับโอนเงิน คุณก็สามารถกู้เงินสดได้ทันที

สินเชื่อรถบรรทุก

เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ หรือผู้ประกอบธุรกิจที่มีรถบรรทุกแล้วต้องการใช้เงินด่วน สินเชื่อรถบรรทุกจากศรีสวัสดิ์พร้อมช่วยคุณให้มีเงินใช้จ่ายในยามจำเป็นได้อย่างคล่องมือ แบบไม่ต้องใช้คนค้ำ สามารถเลือกผ่อนได้ทั้งระยะสั้น – ยาว ตามความต้องการของคุณ เพียงแค่คุณนำบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว และสมุดบัญชีที่จะรับโอนเงินมาหาเรา ศรีสวัสดิ์ก็พร้อมจะอนุมัติเงินกู้ให้คุณทันที

สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร

ที่พร้อมอยู่เคียงข้างชาวนาชาวไร่ ในยามที่ต้องการใช้เงินด่วนเพื่อนำไปต่อยอดกับการทำเกษตรกรรม รวมถึงนำไปปลดหนี้สิน หรือเพื่อใช้เป็นค่าปุ๋ย ค่าอุปกรณ์จำเป็นทางการเกษตร เพียงแค่คุณมีรถเพื่อการเกษตรประเภทต่าง ๆ เช่น รถไถ หรือรถเกี่ยวข้าว คุณก็สามารถมีเงินมาใช้ได้ทันที เพียงสมัครสินเชื่อที่อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ที่สำคัญไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน อยู่ที่ไหนก็ขอกู้ได้ เพราะศรีสวัสดิ์พร้อมให้บริการคุณถึงที่ แค่มีบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริงที่ปลอดภาระแล้ว และสมุดบัญชีที่จะรับโอนเงินก็เพียงพอ

สินเชื่อบ้านและที่ดิน

สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน และต้องการเงินกู้จำนวนมาก แต่ให้ดอกเบี้ยต่ำ หรือต้องการนำเงินไปต่อยอดและลงทุนทำธุรกิจ เพียงคุณมีอสังหาริมทรัพย์ในครอบครองก็สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินได้ ไม่ต้องจำนอง ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน เพียงนำบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน โฉนดบ้านหรือที่ดินที่ปลอดภาระแล้ว และสมุดบัญชีธนาคาร มาที่ศรีสวัสดิ์ เราก็พร้อมอนุมัติเงินสดให้คุณ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว สำหรับใครที่จำเป็นต้องใช้เงิน และต้องการกู้เงินด่วน อย่ารอช้า สามารถไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านคุณ หรือลองโทรศัพท์เข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1652

Share This