สนใจขอสินเชื่อ  อนุมัติไว


   ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


   สินเชื่อเพื่อการเกษตร

    

   รถแลกเงิน! นำรถเกี่ยว-รถไถมาขอสินเชื่อเพื่อการเกษตร ได้วงเงินสูง เลือกผ่อนได้

   สินเชื่อเพื่อการเกษตรจากศรีสวัสดิ์ เป็นสินเชื่อธุรกิจการเกษตรเพื่อ SME เกษตรกรรายย่อยที่ต้องการใช้เงินสด เงินก้อน และเงินด่วนในการต่อยอดให้กับธุรกิจ ปลดหนี้สิน หรือเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายทั่วไป สมัครง่าย ได้วงเงินสูง เพียงแค่คุณมีรถเพื่อการเกษตรประเภทต่าง ๆ เช่น รถไถ หรือ รถเกี่ยวข้าว คุณก็สามารถมีเงินมาใช้ได้ทันที แถมเลือกผ่อนได้ตามอัตราที่ตัวเองผ่อนชำระได้ในแต่ละเดือน นอกจากจะปล่อยสินเชื่อรถเกี่ยวข้าวและทำสินเชื่อรถไถแล้ว ศรีสวัสดิ์ยังรับรีไฟแนนซ์รถไถรวมถึงรถเพื่อการเกษตรประเภทอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้พี่น้องเกษตรกรชาวไทยได้มีเงินใช้ตามความจำเป็นอีกด้วย

    

   ขอสินเชื่อเพื่อการเกษตรโดยใช้รถประเภทต่าง ๆ กับศรีสวัสดิ์ ดีอย่างไร?

   รถแลกเงิน จัดเต็ม
   รับวงเงินสูงสุด

   อยู่ที่ไหนก็จัดได้
   พร้อมให้บริการถึงที่

   ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน

   ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

   รับรีไฟแนนซ์

   ไม่ต้องใช้สลิป

   อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 21.42% – 24% ต่อปี

   สาขาพร้อมให้บริการ
   กว่า 5,500 สาขา

   กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว *เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

   เกษตรกรผู้มีปัญหาทางการเงินทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อ SME เพื่อการเกษตรได้โดยไม่ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติทางการเงิน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และไม่มีการโอนเล่มหรือจดจำนอง คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อประเมินสภาพรถทางการเกษตรเพื่อคำนวณวงเงินกู้ได้ทุกวัน ซึ่งเงื่อนไขการประเมินนั้นแตกต่างกันไปแล้วแต่กรณี

   เอกสารเบื้องต้นในการสมัคร

   สินเชื่อเพื่อการเกษตร

    

   การขอสินเชื่อเพื่อการเกษตรที่ศรีสวัสดิ์นั้นถูกออกแบบมาเพื่อช่วย SME เกษตรกรทุกภาคส่วน เพราะนอกจากจะไม่มีการตรวจสอบประวัติการเงินแล้ว เรายังมีเคล็ดลับการขอสินเชื่อที่ผ่านการอนุมัติในครั้งเดียวมาบอกอีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้ว การอนุมัติสินเชื่อเกษตรกรนั้นจะอยู่ที่การเตรียมเอกสารให้ครบและถูกต้อง
   ดังนั้น คุณจะต้องเตรียมและตรวจเอกสารให้ดีก่อนไปยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ โดยเอกสารเพื่อขอสินเชื่อสำหรับการเกษตรนั้นมีดังนี้

   บัตรประชาชน

   ทะเบียนบ้าน

   เล่มทะเบียนรถตัวจริง
   ที่ปลอดภาระแล้ว

   สมุดบัญชีธนาคาร

   สมุดเกษตรกร

   เอกสารอื่น

   • คู่ฉบับสัญญาเช่าซื้อจากไฟแนนซ์เดิม (กรณีรีไฟแนนซ์)
   • ใบเสร็จงวดล่าสุด (กรณีรีไฟแนนซ์)

   คุณสมบัติผู้กู้ขอสินเชื่อเพื่อการเกษตรที่ศรีสวัสดิ์

   • สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี

   *การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

    

   แก้ไขปัญหาทางการเงินได้อย่างทันท่วงที เพียงให้ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น สินเชื่อเพื่อการเกษตรของศรีสวัสดิ์พร้อมมอบความสะดวกสบายให้เกษตรกรผู้เป็นเจ้าของรถในการทำการเกษตรทุกคน ด้วยการปล่อยกู้ในวงเงินที่สูง และสามารถเลือกผ่อนชำระได้อีกด้วย ทุกการบริการของเราจะมีเจ้าหน้าที่ผู้มากประสบการณ์ที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือด้วยความจริงใจ มั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกทิ้งให้แก้ไขปัญหาเองคนเดียวแน่นอน ศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทที่อยู่ในวงการสินเชื่อเมืองไทยมานานกว่า 40 ปี ทุกขั้นตอนการดำเนินการจึงมีความเที่ยงตรงและรวดเร็ว เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรทุกคนได้มีเงินสดไปหมุนเวียน และได้ใช้ในยามจำเป็น ติดต่อขอสินเชื่อเพื่อการเกษตรกับศรีสวัสดิ์วันนี้ได้แล้วที่ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ กรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากต้องการข้อมูลแบบทันใจ โทร.1652 หรือ Line @srisawad