สินเชื่อรถบรรทุก

 

ต้องการเงินด่วน หมดปัญหาด้วยสินเชื่อรถบรรทุก วงเงินสูง เลือกผ่อนได้

แก้ไขทุกปัญหาด้านการเงินได้อย่างทันท่วงที พร้อมเพิ่มสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายให้มากขึ้น ไม่ว่าจะลูกเปิดเทอม ค่าน้ำค่าไฟที่ค้างชำระ ค่าผ่อนรถผ่อนบ้านในแต่ละเดือน หรือหมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อรถบรรทุกจากศรีสวัสดิ์พร้อมช่วยคุณให้มีเงินใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ จะรถบรรทุกประเภทไหน จะรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ทำสินเชื่อรถพ่วง รถสิบล้อหรือสินเชื่อรถหกล้อ สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนจากศรีสวัสดิ์ก็พร้อมอนุมัติเงินให้ได้ในวงเงินที่สูงอย่างที่คุณต้องการ

 

ขอสินเชื่อรถบรรทุกกับศรีสวัสดิ์ ดีอย่างไร?

รถแลกเงิน จัดเต็ม
รับวงเงินสูงสุด

ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน

ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก
ทุกประเภท ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ไม่ต้องใช้สลิป
ไม่เช็กประวัติการเงิน

เลือกผ่อนเบาๆ
สั้น-ยาวได้

สาขาพร้อมให้บริการ
กว่า 5,000 สาขา

นอกจากจะปล่อยกู้ได้ในวงเงินที่สูงและทำให้คุณมีเงินก้อนใช้ได้ในเวลารวดเร็วแล้ว สินเชื่อรถบรรทุกจากศรีสวัสดิ์ยังรับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ทุกประเภท เช่น รถสิบล้อ รถหกล้อ และรถพ่วงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยคุณแบ่งเบาภาระหนี้สินรถบรรทุกในอัตราดอกเบี้ยที่จ่ายไหวและผ่อนง่ายกว่า

 

เอกสารเบื้องต้นในการสมัคร

สินเชื่อรถบรรทุก

บัตรประชาชน

ทะเบียนบ้าน

เล่มทะเบียนรถตัวจริง
ที่ปลอดภาระแล้ว

สมุดบัญชีธนาคาร

เอกสารอื่น

  • เอกสารแสดงรายได้
  • คู่ฉบับสัญญาเช่าซื้อจากไฟแนนซ์เดิม (กรณีรีไฟแนนซ๋)
  • ใบเสร็จงวดล่าสุด (กรณีรีไฟแนนซ๋)

คุณสมบัติผู้กู้ขอสินเชื่อรถบรรทุกกับศรีสวัสดิ์

  • สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
  • อายุรถไม่เกิน 20 ปี

*การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

“ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” พร้อมช่วยคุณแก้ปัญหาการเงินแบบครบวงจรด้วยสินเชื่อรถบรรทุกที่อนุมัติง่ายในวงเงินสูง มีเงื่อนไขที่ง่ายต่อการอนุมัติ แถมผ่อนสบายในอัตราที่คุณเลือกได้ มาพร้อมกับการบริการที่มีคุณภาพจากเจ้าหน้าที่ ที่ยินดีดูแลทุกเคสด้วยความเข้าใจ จริงใจและตรงไปตรงมามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ในวงการสินเชื่อมากกว่า 40 ปี มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ และความรวดเร็วในการดำเนินการทุกขั้นตอน สมัครสินเชื่อเพื่อมีเงินสดใช้อย่างทันท่วงทีกับเราวันนี้ได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ กรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการข้อมูลแบบทันใจ โทร.1652 หรือ Line @srisawad