บทความ > เช็กดวงรับปี 2024 ราศีไหนมีเกณฑ์เสียทรัพย์มากที่สุด?
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำหรับบูชาเรื่องทรัพย์ เช็กดวง
เช็กดวงรับปี 2024 ราศีไหนมีเกณฑ์เสียทรัพย์มากที่สุด?

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


เช็กดวงรับปี 2024 ราศีไหนมีเกณฑ์เสียทรัพย์มากที่สุด?

หากใครเป็น “สายมู” กิจกรรมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การ “เช็กดวง” ให้ได้รู้ว่าในปี 2024 นี้ ชีวิตด้านไหนจะปัง ด้านไหนจะพัง โดยในบทความนี้จะขอตีกรอบแค่เรื่องทรัพย์สินเงินทอง พร้อมบอกแบบหมดเปลือกว่าราศีไหนมีเกณฑ์เสียทรัพย์มากที่สุดในปี 2024 แล้วจะเตรียมตัวรับมืออย่างไร ติดตามได้เลย

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำหรับบูชาเรื่องทรัพย์ เช็กดวง

4 ราศีที่มีเกณฑ์เสียทรัพย์มากที่สุดในปี 2024

หากลองเช็กดวงดู ก็จะพบว่าตามคำทำนายของโหราจารย์หลายท่าน ราศีที่มีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์มากสุดในปี 2024 คือ ราศีสิงห์ เนื่องจากดาวเสาร์ ที่เป็นดาวเจ้าเรือนอริของชาวลัคนาสิงห์ และ เป็นดาวแห่งความทุกข์ยาก จะโคจรมาทับลัคนาของคนราศีสิงห์ในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายน ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความทุกข์ยาก อุปสรรค ความยากลำบาก ดังนั้นจึงอาจทำให้ชาวราศีสิงห์ต้องเสียทรัพย์จากสาเหตุต่าง ๆ เช่น การเจ็บป่วย การซ่อมแซมบ้านเรือน การลงทุนที่ไม่ประสบความสำเร็จ เป็นต้น 

โดยนอกจากชาวราศีสิงห์แล้ว ยังมีอีก 3 ราศีที่เมื่อเช็กดวงดูแล้ว ก็ต้องระมัดระวังเรื่องทรัพย์สินเงินทองมากเป็นพิเศษเช่นกัน ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพิจิก และ ราศีมังกร ในช่วงเดือน กรกฎาคม ถึงเดือนธันวาคม

เสริมดวงเรื่องทรัพย์ด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้

พระแม่ลักษมี

สำหรับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ แน่นอนว่าคือ “พระแม่ลักษมี” โดยมีความเชื่อว่าพระองค์คือเทวีแห่งโชคลาภ ความมั่งคั่ง และความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนั้น ชาวฮินดูเชื่อว่าพระแม่ลักษมีเป็นผู้ประทานพรด้านความร่ำรวย ความสำเร็จในการดำเนินชีวิต และความสุขสงบในครอบครัว ดังนั้น ผู้ที่บูชาพระแม่ลักษมีจึงเชื่อว่าจะได้รับความเมตตาจากพระองค์ และช่วยให้ชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง 

เคล็ดลับการบูชาพระแม่ลักษมี

  • เตรียมเครื่องสักการะ ได้แก่ ดอกบัวสีชมพูหรือแดง, น้ำสะอาด, นมสด, ผลไม้รสอ่อน เช่น มะพร้าว แอปเปิล แตงโม เป็นต้น, กำยานหรือธูป 8 ดอก
  • แต่งกายให้สุภาพเรียบร้อย และสวมเสื้อผ้าสีสันสดใส โดยเฉพาะโทนสีแดงหรือชมพู
  • สวดบูชาพระแม่ลักษมี
  • ขอพรพระแม่ลักษมี

พระสีวลี

พระสีวลีเป็นฤษีผู้เป็นเลิศด้านโภคทรัพย์ ชาวไทยและชาวจีนเชื่อว่าพระสีวลีเป็นผู้ประทานพรด้านโชคลาภ เงินทอง และความสำเร็จในหน้าที่การงาน ผู้ที่บูชาพระสีวลีจึงเชื่อว่าจะได้รับความร่ำรวย ประสบความสำเร็จในชีวิต 

ท้าวเวสสุวรรณ

อีกหนึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เลื่องลือเรื่องการประทานทรัพย์สินเงินทองคือ “ท้าวเวสสุวรรณ” เพราะพระองค์ถือเป็นเทพเจ้าแห่งขุมทรัพย์ ผู้ดูแลทรัพย์สมบัติของเหล่ายักษ์ และผู้พิทักษ์คุ้มครองทรัพย์สินเงินทอง ดังนั้นผู้ที่บูชาท้าวเวสสุวรรณจึงเชื่อว่าจะได้รับความคุ้มครองจากพระองค์ และช่วยให้ทรัพย์สินเงินทองปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง 

เหรียญพระปิดตา

ปิดท้ายด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ฉบับไทยแท้ ได้แก่ “เหรียญพระปิดตา”ที่เรามักพบในรูปแบบของพระภิกษุนั่งขัดสมาธิ ปิดทวารทั้ง 9 ของร่างกาย โดยชาวไทยเชื่อว่าเหรียญพระปิดตาเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยปกป้องคุ้มครองผู้บูชาจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง อีกทั้งช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภ เงินทอง และความสำเร็จในชีวิต

เช็กดวง เรื่องการเงินของแต่ละราศี 2024

วางแผนการเงินอย่างไรให้รอบคอบรับปี 2024

นอกจากการเช็กดวงเพื่อดูว่าในปี 2024 ที่จะถึง เกณฑ์ด้านทรัพย์สินจะเป็นอย่างไรแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องทำควบคู่ไปด้วยเช่นกันเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงก็คือการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ โดยบทความนี้ก็มีทริกดี ๆ มาฝาก ที่หากนำไปปรับใช้ ก็อาจไม่ต้องเดือดร้อนขอพรกับพระแม่ 

  • ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น: ขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดในการวางแผนการเงินคือ การลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป เนื่องจากหลายคนมักมีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นอยู่โดยไม่ทันรู้ตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าอาหารนอกบ้าน ค่าเสื้อผ้า ฯลฯ ลองสำรวจรายรับรายจ่ายของคุณอย่างละเอียด เพื่อหาจุดที่สามารถลดค่าใช้จ่ายได้
  • สร้างรายได้จากงานอดิเรก: นอกจากงานประจำแล้ว การหารายได้จากงานอดิเรกก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มรายได้ให้ตัวเอง งานอดิเรกที่คุณถนัดอาจเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ให้แก่คุณ เช่น ขายของออนไลน์ รับจ้างถ่ายภาพ เขียนบทความ สอนพิเศษ หรือแม้แต่เรียนวิชาโหราศาสตร์เพื่อเช็กดวงให้คนอื่น ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน 
  • ไม่ลงทุนที่มีอัตราความเสี่ยงสูง: การลงทุนเป็นวิธีหนึ่งในการสร้างรายได้ให้ตัวเอง แต่การลงทุนที่มีอัตราความเสี่ยงสูงก็อาจทำให้คุณสูญเสียเงินได้เช่นกัน ดังนั้นจึงควรศึกษาข้อมูลอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน
  • ควรมีรายได้มากกว่า 1 ทาง: การมีรายได้มากกว่า 1 ทางจะช่วยให้คุณมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้น ในกรณีที่รายได้จากทางใดทางหนึ่งลดลงหรือหายไป คุณก็ยังมีเงินใช้จากทางอื่น ๆ ได้

มองหาทางเลือกด้านการเงิน นึกถึงศรีสวัสดิ์

หลังจากได้เช็กดวง พร้อมทราบถึงการเสริมดวงกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้านการเงินให้รับทรัพย์แบบปัง ๆ รับปี 2024 กันไปแล้ว หากต้องการทางเลือกด้านการเงิน ที่พร้อมจะอนุมัติสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ให้คุณในวงเงินสูง นึกถึงศรีสวัสดิ์ โดยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้านและที่ดิน และอีกมากมาย มีสาขาให้บริการครอบคลุมกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย หรือโทร 1652 หรือ LINE Official @srisawad

Share This