บทความ > สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ อนุมัติทันใจ ไม่ต้องใช้คนค้ำ
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ผ่อนอยู่ก็กู้ได้
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ อนุมัติทันใจ ไม่ต้องใช้คนค้ำ

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ อนุมัติทันใจ ไม่ต้องใช้คนค้ำ

เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร แค่เข้ามาในกระเป๋าไม่ทันไรก็ออกไปโดยที่เรายังไม่ทันได้ตั้งตัว ครั้นจะไปหยิบยืมเงินก็ไม่ค่อยสะดวกใจ จะกู้นอกระบบก็ไม่ปลอดภัย แล้วจะมีวิธีไหนที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้บ้าง? ขอชวนมารู้จักกับการจำนำมอเตอร์ไซค์ หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีเงินทันใช้ สามารถนำไปหมุนจ่ายค่าต่าง ๆ และต่อยอดการลงทุนได้อีกมากมาย แค่มีรถมอเตอร์ไซค์ก็กู้ได้ทันที มาดูกันเลย

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ คืออะไร?

การขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือการจำนำมอเตอร์ไซค์ คือการนำรถมอเตอร์ไซค์ของเราไปใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินหรือผู้ให้บริการสินเชื่อ โดยผู้ให้บริการจะพิจารณาการให้วงเงินจากเงื่อนไขต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ เช่น ยี่ห้อ รุ่น สภาพรถ และจำนวนปีที่ใช้งาน ซึ่งการขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท ดังนี้ 

สินเชื่อไฟแนนซ์

สินเชื่อประเภทนี้คือการนำรถมอเตอร์ไซค์ของเราเข้าไปจำนองกับผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อแลกเป็นเงินสด จากนั้นจึงทำการผ่อนชำระตามรายละเอียดและเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ จุดเด่นก็คือไม่ต้องใช้เอกสารมากมายและไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน แค่มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองก็ยื่นขอสินเชื่อได้เลย

สินเชื่อเช่าซื้อ 

สินเชื่อประเภทนี้จะเป็นการทำสัญญาเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์กับผู้ให้บริการสินเชื่อ โดยผู้ให้บริการจะทำหน้าที่จ่ายค่าเช่าซื้อแทนเรา และเราจึงทำการผ่อนชำระค่ารถให้แก่ผู้ให้บริการ ซึ่งรายละเอียดในส่วนของดอกเบี้ยและกรรมสิทธิ์รถมอเตอร์ไซค์จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละเจ้า ในส่วนนี้แนะนำว่าเราจะต้องศึกษาให้ละเอียดก่อนทำการยื่นขอสินเชื่อ 

ตัวอย่างของสินเชื่อประเภทนี้ก็คือ บริการ “ผ่อนอยู่ก็กู้ได้” ที่ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ แม้รถของคุณจะยังผ่อนชำระไม่หมดก็สามารถยื่นขอกู้กับศรีสวัสดิ์ได้อย่างไร้กังวล โดยสามารถเลือกผ่อนกับศรีสวัสดิ์ได้ตามใจ ทั้งผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือน หรือผ่อนยาว ๆ เพียง 150 บาทต่อเดือน ตอบโจทย์ทุกปัญหาทางการเงิน แถมยังมีเงินเหลือใช้อีกด้วย

ข้อดีของการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

 • เป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว ใช้เวลาเพียง 1 – 2 วันก็รู้ผลได้ทันที
 • ให้วงเงินสูง ยิ่งรถมอเตอร์ไซค์มีสภาพดี ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่
 • ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน เพราะใช้รถมอเตอร์ไซค์เป็นหลักทรัพย์
 • ได้เงินก้อนมาใช้ในขณะที่เราก็ยังสามารถใช้รถมอเตอร์ไซค์ได้อยู่
 • เลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามความสะดวก นานสูงสุดถึง 3 ปี (36 เดือน)

อยากขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

จํานํามอเตอร์ไซค์ อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ใช้คนค้ำ

หากใครที่สนใจการขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์แต่กังวลว่าตัวเราเองจะมีคุณสมบัติเพียงพอไหม จะต้องเตรียมเอกสารอะไรให้วุ่นวายหรือเปล่า เราได้สรุปขั้นตอนการขอสินเชื่อมาให้แล้วในบทความนี้ รับรองว่าอ่านจบแล้วสามารถยื่นขอกู้ได้ทันที!

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ

 • เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 65 ปี 
 • มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง โดยจะต้องทำการโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว
 • อายุรถมอเตอร์ไซค์ไม่เกิน 15 ปี 

เอกสารที่ต้องเตรียม

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • เล่มทะเบียนรถตัวจริง 
 • สมุดบัญชีธนาคารสำหรับรับเงิน

กรณีขอสินเชื่อไฟแนนซ์ จะต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติมดังนี้

 • สำเนาเล่มทะเบียนรถ
 • เอกสารสัญญาไฟแนนซ์ 
 • บิลใบเสร็จค่างวดย้อนหลัง 1 งวด 
 • เอกสารแสดงรายได้ (ถ้ามี) 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

 1. เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน
 2. เตรียมรถมอเตอร์ไซค์ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด
 3. ติดต่อกับผู้ให้บริการสินเชื่อหรือสถาบันการเงินใกล้บ้าน 
 4. หลังจากนำส่งเอกสารและตกลงเงื่อนไขการผ่อนชำระเรียบร้อยแล้ว ผู้ให้บริการจะแจ้งผลการขอสินเชื่อภายใน 1 – 2 วัน จากนั้นจะได้รับเงินก้อนโอนเข้ามาในบัญชีที่แจ้งไว้ทันที

สำหรับใครที่กำลังมองหาผู้ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว และดอกเบี้ยต่ำ สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนทันใจได้ที่ศรีสวัสดิ์ ให้คุณนำรถคู่ใจมาแลกเป็นเงินสดได้ใน 15 นาที! ไม่ต้องมีสลิป ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่เช็กประวัติการเงิน เตรียมเอกสารไม่ยุ่งยาก ต้องการเงินก้อนเมื่อไหร่ ให้ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจช่วยดูแล

ปรึกษาได้เลยที่หน้าร้านกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย หรือโทร 1652

Share This