สนใจขอสินเชื่อ อนุมัติไว


   ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


   สินเชื่อรถยนต์

   รถแลกเงิน รับวงเงินสูง *ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน

   ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ บริการสินเชื่อรถแลกเงิน เพื่อตอบรับความต้องการ และเปิดโอกาสให้คุณได้ทำตามความตั้งใจ ด้วยสินเชื่อรถยนต์ เพื่อให้คุณนำเงินไปใช้จ่ายในยามที่เงินขาดมือ หมุนเงินในครัวเรือนได้ เสริมสภาพคล่องให้กับชีวิต โดยคุณสามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ เพื่อนำไปชำระหนี้ก้อนเก่า และมีเงินส่วนต่างเหลือใช้สำหรับการใช้จ่ายเรื่องอื่น ๆ อีกด้วย

    

   ขอสินเชื่อรถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ กับศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ดีอย่างไร?

   รถแลกเงิน วงเงินจัดเต็ม

   ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน

   *ไม่ต้องใช้คนค้ำ

   รับรีไฟแนนซ์รถยนต์

   ไม่ต้องใช้สลิป

   อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 17.85%-24% ต่อปี

   สาขาพร้อมให้บริการ
   กว่า 5,500 สาขา

   กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว *เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

   เปลี่ยนรถยนต์ของคุณให้เป็นตัวช่วยเสริมสภาพคล่อง หากคุณกำลังหาข้อมูลว่ารีไฟแนนซ์รถที่ไหนดี เพียงนำรถมาแลกเงินกับศรีสวัสดิ์ บริการสินเชื่อรถยนต์เงินด่วน หรือใครกำลังจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด แล้วนำมาเป็นหลักประกันก็ได้ หากรถของคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนดไว้ ก็สามารถสมัครและรอรับเงินสดได้เลย ไม่ต้องรอนาน

    

   เอกสารเบื้องต้นในการสมัคร

   สินเชื่อรถยนต์

    

   การเตรียมเอกสารที่จำเป็นให้ครบถ้วน จะช่วยให้การสมัครเงินกู้เป็นไปอย่างง่ายดายและประหยัดเวลามากขึ้น ซึ่งเอกสารสำคัญที่ต้องใช้เบื้องต้น มีดังนี้

   บัตรประชาชน

   ทะเบียนบ้าน

   เล่มทะเบียนรถตัวจริง
   ที่ปลอดภาระแล้ว

   สมุดบัญชีธนาคาร

   เอกสารอื่น

   • เอกสารแสดงรายได้ (ถ้ามี)
   • คู่ฉบับสัญญาเช่าซื้อจากไฟแนนซ์เดิม หรือ สัญญาเงินกู้ (กรณีรีไฟแนนซ์)
   • ใบเสร็จงวดล่าสุด (กรณีรีไฟแนนซ์)

   คุณสมบัติผู้กู้ขอสินเชื่อรถยนต์กับศรีสวัสดิ์

   การจำนำรถยนต์กับศรีสวัสดิ์ ลูกค้าสามารถนำรถยนต์ที่โอนกรรมสิทธิ์แล้ว หรือรถที่ยังผ่อนไม่หมดมาประกอบการขอสินเชื่อได้ โดยต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

   • สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
   • อายุรถไม่เกิน 20 ปี

   *หมายเหตุ : การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด และเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

    

   หากเดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการใช้จ่ายเร่งด่วน ให้ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” เพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณ ด้วยบริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน อย่างสินเชื่อรถยนต์ รถแลกเงิน ที่เปิดโอกาสให้ใช้รถยนต์ทั้งที่โอนและยังไม่โอนกรรมสิทธิ์มาประกอบการขอกู้ได้ มั่นใจในเรื่องคุณภาพการบริการ ความถูกต้องแม่นยำ และความรวดเร็วในการดำเนินการ ด้วยประสบการณ์ในวงการสินเชื่อที่มีมามากกว่า 40 ปี ทั้งยังมีสาขากว่า 5,500 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ สามารถสมัครเพื่อขอสินเชื่อกับเราได้เลย เพียงกรอกข้อมูลทางเว็บไซต์และรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ หรือติดต่อโดยตรงที่สาขาใกล้บ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1652 หรือ Line @srisawad