Sample Page

 เพราะโควิด-19 ยังไม่รู้จะจบลงเมื่อใดในขณะที่ภาระไม่มีคำว่าหยุดพัก ดังนั้น ‘การกู้สินเชื่อ’ ที่สะดวก อนุมัติไว และเชื่อถือได้ จึงกลายเป็นตัวช่วยสำคัญของใครหลายคน แต่จะให้ดีการกู้สินเชื่อนี้ต้องไม่เพิ่มภาระให้ครอบครัว ด้วยการมี...

อ่านต่อ

ช่วงเศรษฐกิจฝืดเคือง เปิดร้านก็ไม่ได้ จะค้าขายก็มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คู่แข่งเต็มไปหมด บางคนตกงาน ถูกลดเงินเดือน แต่ภาระทางการเงินยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง หากว่าใครมีปัญหานี้ ขอแนะนำให้ลองมารีไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อลดความกังวลทางการเงิน รับปิดจากที่อื่น ผ่อนอยู่ก็ย้ายมากู้กับเราได้ รีไฟแนนซ์...

อ่านต่อ

เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดเดาได้ ดังนั้น การตัดสินใจทำประกันรถยนต์เพื่อคุ้มครองความเสียหายทั้งรถยนต์ และชีวิตของผู้ขับขี่ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง แต่ก่อนที่จะเดินหน้าเต็มกำลังไปซื้อประกันให้รถยนต์ ศรีสวัสดิ์อยากขอคั่นรายการสั้น ๆ ด้วยการพาเจ้าของรถยนต์ทุกคนไปดูถึง 5...

อ่านต่อ

ค่าใช้จ่ายรายเดือนหลัก ๆ ของคนมีรถที่ยังผ่อนไม่หมด คงหนีไม่พ้นค่างวดผ่อนรถที่ต้องจ่ายอยู่เป็นประจำทุกเดือน ซึ่งเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายด้านอื่น ๆ แล้ว ถือว่าเป็นสัดส่วนที่ค่อนข้างหนักหนาไม่น้อยทีเดียว และถ้าหากผ่อนไปได้สักพัก คุณกลับรู้สึกว่า...

อ่านต่อ

เวลาเดือดร้อนเรื่องเงินและไม่สามารถหยิบยืมใครได้ ทางเลือกต่อไปที่จะช่วยบรรเทาภาระและลดความตึงเครียดในชีวิตได้บ้างก็คือ “เงินกู้” แต่อย่างที่รู้กันดีว่า การไปขอกู้เงินกับทางธนาคารหรือบริษัทสินเชื่อหลาย ๆ แห่งต้องยื่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และบางแห่งอาจต้องให้ญาติหรือคนรู้จักมาลงชื่อค้ำประกัน เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถผ่อนชำระหนี้คืนได้จริง ๆ...

อ่านต่อ

บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ในเครือ บมจ. ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น หรือ SAWAD ร่วมกับธนาคารออมสิน...

อ่านต่อ

ขณะนี้คณะกรรมการกำลังคัดเลือกผู้ชนะการประกวด สามารถติดตามการประกาศผลได้ที่หน้าเว็บไซต์นี้       คัดเลือก ตัวแทน หนุ่มหล่อ-สาวงาม จากพนักงานศรีสวัสดิ์ทั่วประเทศ ที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก เป็น “SRISAWAD Model...

อ่านต่อ

(3 สิงหาคม 2564) บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD...

อ่านต่อ

ศรีสวัสดิ์ขานรับนโยบายแบงก์ชาติ ออกมาตรการช่วยเหลือพักชำระหนี้เงินต้น ดอกเบี้ย 2 เดือน (ก.ค.-ส.ค.) ช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 สำหรับสินเชื่อทุกประเภท ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร...

อ่านต่อ