บทความ > 4 คาถาเรียกเงินล้าน รับทรัพย์ รับโชคจากเกจิอาจารย์ดัง
การสวดภาวนา คาถาเรียกเงินล้าน
4 คาถาเรียกเงินล้าน รับทรัพย์ รับโชคจากเกจิอาจารย์ดัง

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


4 คาถาเรียกเงินล้าน รับทรัพย์ รับโชคจากเกจิอาจารย์ดัง

การสวดภาวนา คาถาเรียกเงินล้าน

ความร่ำรวยเป็นเป้าหมายของใครหลายคน หลายคนจึงเสาะแสวงหาหนทางต่าง ๆ เพื่อเพิ่มพูนทรัพย์สินเงินทอง หนึ่งในนั้นคือการสวดคาถาเรียกทรัพย์ เชื่อว่าการสวดคาถาเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงด้านการเงิน เรียกเงินทองเข้ามาหาตัว ช่วยให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรืองได้ ในบทความนี้จะมาแจกคาถาเรียกเงินล้าน จากเหล่าเกจิอาจารย์ดัง พร้อมเทคนิคการสวดให้ได้อานิสงส์สูง

แจก 4 คาถาเรียกเงินล้าน จากเกจิอาจารย์ดัง

คาถาเงินล้าน : หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หรือพระราชพรหมยาน (วีระ ถาวโร) ป.ธ.4 เป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดจันทาราม (วัดท่าซุง) จังหวัดอุทัยธานี มีชื่อเสียงในด้านการบำเพ็ญวิปัสสนากรรมฐานและวิชามโนมยิทธิ รวมถึงมีคาถาเรียกเงินล้าน เป็นคาถาที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำได้มอบให้แก่ศิษยานุศิษย์ เพื่อเป็นเคล็ดในการเสริมดวงการเงินและโชคลาภ

(ตั้ง นะโม 3 จบ )*

สัมปะจิตฉามิ นาสังสิโม

พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ

พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม

มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม

มิเตพาหุหะติ

พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง

วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ

มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม

สัมปะติจฉามิ

เพ็งๆ พาๆ หาๆ ฤาๆ

(สวดบูชา 9 จบ)

คาถาโชคลาภ คาถาเรียกเงิน เสริมทรัพย์ : หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.พระนครศรีอยุธยา

หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค หรือพระครูวิหารกิจจานุการ (ปาน โสนันโท) เป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีชื่อเสียงด้านการสร้างพระเครื่องและวัตถุมงคลต่าง ๆ และมีบทสวดคาถา เรียกเงิน เรียกทอง เป็นคาถาที่นิยมสวดตอนตื่นนอน ก่อนนอน หรือสวดก่อนเปิดร้าน เพื่อให้ทำมาค้าขายมีโชคลาภ เงินไหลมาเทมา

(ตั้ง นะโม 3 จบ )*

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ

วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา

วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหมฯ

(สวดบูชา 3, 5, 7, 9 จบ)

คาถามหาลาภ : หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก หรือพระมงคลสิทธาจารย์ เป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดตะโก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีชื่อเสียงในด้านความศักดิ์สิทธิ์ของวัตถุมงคล โดยเฉพาะเหรียญหลวงพ่อรวย รุ่นชนะจน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ หลวงพ่อรวยยังได้มอบเคล็ดในการเสริมดวงการเงินและโชคลาภ กับคาถาเรียกเงินล้านเสริมทรัพย์ ที่จะช่วยดลบันดาลให้มีเงินทองไหลมาเทมาและเสริมสร้างทรัพย์สมบัติให้มั่นคง

(ตั้ง นะโม 3 จบ )*

สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ

เกรัตน์สะ พระพุทธชิตา

สัพพะโส คุณะวิภา

สัมปัจโต นะรุตตะโม

มหาลาภัง สัพพะสิทธิ

ภะวันตุเม

คาถาขอลาภจากพระสีวลี : หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง

หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ เป็นพระเกจิอาจารย์สายวิปัสสนากรรมฐานที่เคร่งครัดในวัตรปฏิบัติ ตั้งอยู่ในความสมถะ จนเป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของชาวลำปางและพุทธศาสนิกชนทั่วไป โดยเฉพาะวัตถุมงคลต่าง ๆ ของหลวงพ่อเกษม เชื่อกันว่าหากมีไว้บูชาจะช่วยดลบันดาลให้ประสบแต่ความเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัย และโชคดีมีชัย

สำหรับบทสวดคาถาเรียกเงินล้าน ขอลาภ ขอเงินทองจากพระสีวลี มีความเชื่อว่า ถ้าสวดครบ 5 จบ พร้อมกับการบริจาคทาน การช่วยเหลือผู้อื่น จะทำให้มีเงินทองเพิ่มพูน และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและการเงิน

(ตั้ง นะโม 3 จบ )*

สีวะลี จะ มะหาเถโร เทวะตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา

สีวะลี จะ มะหาเถโร ยักขะเทวาภิปูโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา สีวะลีเถระคุณัง เอตัง โสตถิลาภัง ภะวันตุ เม

เกร็ดความรู้ : บทสวดนะโม 3 จบ*

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

เป็นการกล่าวบทคำบูชาพระพุทธเจ้า หมายความว่า ข้าพเจ้า ขอนอบน้อมแด่ พระผู้มีพระภาค อรหันตสัมมาสัมพุทธเจ้าพระองค์นั้น โดย นะโม หมายถึง พระผู้มีพระภาค ทรงเป็นใหญ่กว่า มนุษย์ เทพยดา พราหมณ์ มาร ยักษ์ และสัตว์ทั้งปวง และการกล่าว 3 จบ เป็นการตอกย้ำให้เกิดความหนักแน่นในการเคารพพระพุทธเจ้านั่นเอง

แจกคาถาเรียกเงินล้าน

คาถาเรียกเงินล้าน ควรสวดกี่จบ ให้ได้อานิสงส์สูง

การสวดพระคาถาเรียกเงินล้าน เป็นที่นิยมกันอย่างมากในปัจจุบัน เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมดวงการเงินและโชคลาภ ช่วยให้มีเงินทองไหลมาเทมา ประกอบอาชีพการงานเจริญรุ่งเรือง โดยสวดภาวนาคาถาเงินล้าน เพื่อให้ได้อานิสงส์สูงควรสวดด้วยใจที่เลื่อมใสศรัทธา สามารถสวดกี่จบก็ได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้สวด แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะนิยมสวดด้วยจำนวนเลขมงคล เช่น 3 จบ, 5 จบ, 9 จบ, 30 จบ, 108 จบ หรือเลือกสวดในแต่ละช่วงเวลาก็ได้ที่ร่างกายพร้อม อยู่ในสถานที่เงียบสงบและมีอากาศถ่ายเทได้ดี

นอกจากการสวดพระคาถาเรียกเงินล้านแล้ว ยังมีเคล็ดอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมดวงการเงินและโชคลาภได้ เช่น การบูชาวัตถุมงคล การทำบุญ การบริจาคทาน และการช่วยเหลือผู้อื่น

ผู้ที่สวดภาวนาคาถาเรียกเงินล้านเป็นประจำ จะช่วยให้เกิดเมตตามหานิยม ทำมาค้าขายขึ้น มีโชคลาภไม่ขาดสาย แต่หากมีงานรีบ งานเร่ง งานด่วน ไม่อยากรอ มาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เลือกใช้บริการศรีสวัสดิ์ สินเชื่อกู้เงินด่วน ให้วงเงินสูง พร้อมให้บริการ ปรึกษาเจ้าหน้าที่เพื่อขอสินเชื่อเงินสดทันใจ กว่า 5,500 สาขาทั่วประเทศ หรือโทร 1652 หรือ LINE Official @srisawad

ข้อมูลอ้างอิง

Share This