บทความ > แชร์วิธีมู พร้อมชี้เป้าสิ่งมงคลเสริมดวงโรงงานที่บูชาแล้วรวย
สิ่งมงคลเสริมดวงโรงงานที่บูชาแล้วรวย
แชร์วิธีมู พร้อมชี้เป้าสิ่งมงคลเสริมดวงโรงงานที่บูชาแล้วรวย

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


แชร์วิธีมู พร้อมชี้เป้าสิ่งมงคลเสริมดวงโรงงานที่บูชาแล้วรวย

ปัญหาที่ธุรกิจโรงงานต่าง ๆ ต้องเผชิญในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ก็คงหนีไม่พ้นยอดขายที่ตกต่ำ หรือไม่ดีอย่างที่หวังไว้ ซึ่งอาจมาจากสาเหตุต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายใน เช่น สินค้าไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า คุณภาพสินค้าไม่ดี บริการหลังการขายไม่ดี พนักงานขายขาดทักษะการขาย กลยุทธ์การตลาดไม่มีประสิทธิภาพ หรือปัจจัยภายนอกที่โรงงานไม่สามารถควบคุมได้ เช่น สภาพเศรษฐกิจ การแข่งขันทางธุรกิจ เทรนด์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลง

ทำอย่างไรเมื่อธุรกิจโรงงานเกิดปัญหา

แน่นอนว่าเมื่อเกิดปัญหายอดขายตกจากสาเหตุเหล่านี้ โรงงานย่อมต้องหาทางแก้ไขด้วยการวางแผนกลยุทธ์ใหม่ ทำการตลาดเพิ่มเติม ปรับปรุงสินค้าและบริการ และอื่น ๆ ให้ดี อย่างไรก็ตาม การแก้ไขด้วยวิธีทางธุรกิจอย่างเดียวอาจไม่พอ โรงงานต่าง ๆ ควรต้องหาทางช่วยเพิ่มเติมจากสิ่งมงคลเสริมความปังที่บูชาแล้วรวยต่าง ๆ เพราะหากอยากให้ธุรกิจโรงงานทำกำไรได้ดี ทะลุยอด ทะลุเป้าทุกไตรมาส ต้องมูให้ถูกเรื่อง ถูกวิธี อยากรู้ว่าจะมูอย่างไรให้ธุรกิจปัง ๆ มาดูกันเลย

วิธีเสริมความปัง ความเป็นมงคลให้โรงงานยอดขายดีไม่มีตก

สิ่งมงคลเสริมดวงโรงงานที่บูชาแล้วรวย

  1. อย่าลืมนิมนต์พระมาทำบุญโรงงานทุกปี

การนิมนต์พระมาทำบุญโรงงานเป็นประจำทุกปี เพื่อให้พระสงฆ์ได้มาช่วยเจริญพระพุทธมนต์ เจริญภาวนา เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับโรงงาน และสะเดาะเคราะห์ ขจัดสิ่งอัปมงคลออกไป พร้อมทั้งเสริมสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานในการทำงานในแต่ละปีด้วย 

  1. ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่ 

ไม่ว่าจะเป็นพระพรหม พระภูมิ หรือเจ้าที่เจ้าทางเป็นประจำ ซึ่งถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่ที่ทุกโรงงานควรให้ความสำคัญ เพราะพวกท่านจะช่วยดูแลโรงงานของคุณ และคนที่อยู่ในโรงงานของคุณให้มีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น หากคุณให้ความเคารพพวกท่านอย่างดีเช่นกัน โดยควรทำการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่เป็นประจำทุกปี หรือทุกไตรมาส

  1. จัดหิ้งพระ ห้องพระในโรงงานให้สะอาด

นอกจากการเชิญพระมาทำบุญโรงงาน และไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่แล้ว ต้องไม่ลืมจัดหิ้งพระ หรือห้องพระในโรงงานให้ถูกต้องเหมาะสม และไหว้สักการะรวมถึงถวายของบูชาเป็นประจำ นอกจากนั้นยังต้องรักษาความสะอาดหิ้งพระ หรือห้องพระให้ดีด้วย เพราะจะช่วยเสริมสิริมงคลให้โรงงานของคุณ

  1. หากได้กำไรจากการทำธุรกิจ อย่าลืมแบ่งเงินส่วนหนึ่งทำบุญ

หากได้รับสิ่งดี ๆ จากพระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บูชาไป อย่าลืมนำกำไรที่ได้บางส่วนมาทำบุญเพิ่มเติม หรือซื้อของถวายเพื่อเป็นการขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ เพื่อให้ท่านเอ็นดู และให้โชคลาภ ให้ความร่ำรวยกับคุณอีก

  1. เจ้าของโรงงาน เจ้าของธุรกิจ ควรประกอบกิจการด้วยความเป็นธรรม 

การประกอบกิจการด้วยความเป็นธรรม ให้ความสำคัญกับคุณภาพผลงาน สินค้า และการบริการ มีความรับผิดชอบต่อคู่ค้า พนักงาน รวมถึงมีความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่คดโกง จะช่วยให้ธุรกิจเป็นที่ยอมรับ และเติบโตได้อย่างมั่นคง

นอกจากแนวทางการไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โรงงานยอดขายดีแล้ว มาดูกันเลยว่าหากคุณอยากมูเตลูเพิ่มให้ประสบความสำเร็จ สามารถบูชาเทพองค์ใด หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดได้บ้าง

การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่ช่วยเสริมความเฮงโรงงาน

สิ่งมงคลเสริมความปังธุรกิจ บูชาแล้วรวย รวย รวย!

1. พระพิฆเนศ

พระพิฆเนศ ได้รับความเคารพนับถือจากผู้คนมากมายในฐานะของเทพแห่งความสำเร็จ และผู้ขจัดอุปสรรคทั้งปวง คนไทยนิยมขอพรจากพระพิฆเนศให้กิจการเจริญรุ่งเรือง การค้าขายดี มีโชคลาภ 

คาถาบูชาพระพิฆเนศ

“โอม ศรีคะเนศา ยะ นะ มะ

ชะยะคะเณศะ ชะยะคะเณศะ ชายะคะเณศะ

เทวา มาตา ชากี ปะระ วะตี ปิตามะหา เทวา ละฑุวัน

กา โกคะ ละเค สันตะ กะเร เสวา เอก ทันตะ

ทะยาวันดะ จาระ ภุชา ธารี มาเถ สินทูระ เสเห

มูเส กี อะสะวารี อันธะนะ โก อางขะ เทตะ

โก กายา พามณะนะ โก กุตรร เทตะ

โกทินะ นิระทะนะ มายาฯ”

2. พระแม่ลักษมี

พระแม่ลักษมี ผู้เป็นเทวีแห่งความมั่งคั่ง โชคลาภ และความเจริญรุ่งเรือง เจ้าของธุรกิจโดยเฉพาะผู้หญิงนิยมบูชาขอโชคลาภความร่ำรวยจากพระแม่ลักษมี และพระแม่มักจะประทานพรแก่ผู้ที่ขยัน และเพียรพยายาม

คาถาบูชาพระแม่ลักษมี

“โอม พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตตัญจะ มหาลาโภ

ทุติยัมปิ พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตตัญจะ มหาลาโภ

ตะติยัมปิ พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตตัญจะ มหาลาโภ”

3. ศาลหลักเมือง

ศาลหลักเมือง เป็นสถานที่ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัด การบูชาและถวายของสักการะศาลหลักเมืองจะให้คุณทำธุรกิจในพื้นที่จังหวัดนั้น ๆ ได้ประสบความสำเร็จ

คาถาบูชาศาลหลักเมือง

“ศรีโรเม เทพเทวานัง พระหลักเมืองเทวานัง พระภูมิเทวานัง ทีปธูปจะบุปผัง สักการะวันทนัง
สูปพยัญชนะ สัมปันนัง สารีนัง อุททะกัง วะรัง เตปิตุมเห อานุรักษ์ขันตุ อาโรขเยนะ สุเขนะจะ”

4. ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณ ผู้เป็นเทพที่ประทานความมั่งคั่งและโชคลาภให้ อีกทั้งยังช่วยปกป้องธุรกิจคุณจากสิ่งชั่วร้าย และคู่แข่งที่ไม่หวังดีได้ด้วย

คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ

“อิติปิโส ภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ มะระณัง สุขัง อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ ท้าวเวสสุวรรณโณ จาตุมะหาราชิกา ยักขะพันตาภัทภูริโต เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ”

หากทำตามข้อแนะนำวิธีเสริมความเฮงความปังให้โรงงาน และบูชาสิ่งมงคลเสริมให้ธุรกิจที่บูชาแล้วรวย ยอดขายดีไม่มีตกแล้ว สถานการณ์ธุรกิจของคุณต้องดีขึ้นเรื่อย ๆ ได้อย่างแน่นอน

แต่มูอย่างเดียวนั้นไม่พออย่างแน่นอน เพราะเจ้าของธุรกิจเองก็ต้องพยายามด้วยเช่นกัน ดังนั้นอย่าลืมมองหาหนทางสู่ความสำเร็จด้วยตัวเอง ด้วยการพัฒนาธุรกิจเพิ่มเติม หากคุณกำลังมองหาเงินก้อนเพื่อต่อยอดธุรกิจ สามารถใช้บริการสินเชื่อจำนองโรงงาน จาก ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ เลือกการผ่อนชำระที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ พร้อมให้บริการกว่า 5,500 สาขาทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามรายละเอียดโทร. 1652 หรือ LINE Official @srisawad

*กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว 

*เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Share This