สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


   ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


   สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


    สมัครสินเชื่อเงินสดทุกประเภท ซื้อประกันครบจบที่เดียว

     

    ศรีสวัสดิ์ ให้บริการสินเชื่อที่รวดเร็วและทั่วถึงทุกพื้นที่ในประเทศไทย พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ที่ต้องการกู้เงินสด กู้เงินด่วน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ค่างวดรถไม่พอ ค่าผ่อนบ้านยังไม่ครบก็กู้ได้ รวมถึงมีบริการให้คุณได้เลือกซื้อประกันทุกประเภท รวมครบทุกบริการทางการเงิน จบที่นี่ที่เดียว

    สินเชื่อเงินสดทันใจ วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

    สมัครสินเชื่อเงินสดทุกประเภท สินเชื่อเงินสด วงเงินสูง กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่เช็กประวัติการเงิน ครอบคลุมกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ แวะมาปรึกษากับศรีสวัสดิ์ได้เลย ไม่ต้องเตรียมเอกสารยุ่งยาก ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณหมุนเงินทัน หรือต้องการเพิ่มเงินเพื่อส่งค่างวดรถหรือผ่อนบ้านก็สามารถทำได้ ให้คุณใช้ชีวิตอย่างสบายใจยิ่งขึ้น

    ประกันครบจบที่ศรีสวัสดิ์

    มีให้เลือกครบทุกประเภท ทุกแผนเลือกได้ตามสไตล์คุณ

    “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” กู้เงินสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน ที่อยู่เคียงข้างคุณ ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค อย่างค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากินใช้ในชีวิตประจำวัน ต้องซ่อมแซมบ้าน เจ็บป่วยฉุกเฉิน รีบจ่ายค่าเทอมให้ลูก หรือมีเงินไม่พอผ่อนบ้านผ่อนรถ ทั้งยังเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต ให้มีเงินทุนหมุนเวียนไปกับธุรกิจของคุณ

    สมัครสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ ขอสินเชื่อเงินด่วน เพื่อเป็นต้นทุนในการทำเกษตรกรรม เช่น การซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำไร่ทำนา เป็นทุนในการทดลองปลูกพืชใหม่ ๆ สำหรับสร้างรายได้ หรือกู้เงินสด สำหรับนำเงินไปหมุนเวียน เพื่อธุรกิจค้าขายของคุณเองก็ตาม

    กู้เงินด่วน รับเงินสดทันใจ กับสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวประเภทต่าง ๆ ที่เราให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ให้คุณนำยานพาหนะมาเปลี่ยนเป็นเงินได้ โดยไม่ต้องโอนเล่ม ผู้ขอสินเชื่อจึงยังมีรถเอาไว้ใช้งาน แต่ก็มีเงินเพื่อนำไปสานฝันให้กับตัวเอง ทั้งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงสินเชื่อบ้านและที่ดินที่สามารถนำอสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินก้อน โดยยังสามารถอยู่อาศัยได้เช่นเดิม ไม่ต้องจดจำนอง

    นอกจากสินเชื่อเงินสดทันใจเหล่านี้แล้ว เรายังเปิดให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ค้าขาย หรือผู้ที่มีรายได้รายวันสามารถกู้เงินสดได้ กับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินโดนใจรายย่อย ช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ

    เงินไม่พอใช้ ขอสินเชื่อเงินสดทันใจได้ที่ศรีสวัสดิ์

    • หมดกังวลว่าจะไม่มีรถใช้หรือไม่มีที่อยู่อาศัย เพราะกู้เงินกับศรีสวัสดิ์ ไม่ต้องโอนเล่มหรือจดจำนอง
    • สบายใจ เพราะไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกัน ไม่เช็กประวัติการเงิน
    • กู้เงินสด ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระทั้งสั้น-ยาวได้ตามใจ
    • อนุมัติไว ได้เงินเร็ว รับเงินได้ทันทีหลังจากผ่านการประเมิน
    • เตรียมเอกสารง่าย ไม่ยุ่งยาก
    • ขอสินเชื่อเงินด่วน อยู่ต่างพื้นที่ก็จัดได้
    • มีสาขาให้บริการกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย อยู่ที่ไหนก็จัดได้

    สมัครสินเชื่อเงินสดกับศรีสวัสดิ์

    ต้องการใช้เงินสดด่วน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ติดต่อศรีสวัสดิ์ สมัครสินเชื่อเงินสด ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ง่าย เช็กรายละเอียดเงินกู้ออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือติดต่อที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านของคุณ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1652 หรือ Line @srisawad

    บทความ

    ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ คว้ารางวัล Finalist 1 ใน 5 แบรนด์ที่มีผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย หรือ Best Brand Performance on Social Media สาขากลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการสินเชื่อทางการเงิน (Financial Service

    อ่านต่อ

    SAWAD ปิดงบปี 66 ทำกำไรสุทธิรวม 5,254 ล้านบาท พอร์ตสินเชื่อจ่อพุ่งทะยานสู่ 100,000 ล้านบาท หลังควบรวมสินเชื่อเงินสดทันใจ ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ชี้ปี 67 เป็นขาขึ้นเต็มตัว จากแนวโน้มดอกเบี้ยขาลงห

    อ่านต่อ

    SAWAD กวาดกำไร Q3/66 ต่อเนื่อง 1.4 พันล้านบาท รวม 9 เดือนกำไรสุทธิเฉียด 4 พันล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อแตะ 9.4 หมื่นล้านบาท โตพุ่ง 86% YoY ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ระบุพอร์ตสินเชื่อเติบโตเพิ่มและเริ

    อ่านต่อ

    ศรีสวัสดิ์ คว้ารางวัลต่อเนื่องปีที่ 3 ในงาน Thailand Social Awards 2024

    ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ คว้ารางวัล Finalist 1 ใน 5 แบรนด์ที่มีผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย หรือ Best Brand Performance on Social Media สาขากลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการสินเชื่อทางการเงิน (Financial Service - Leasing) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากเวที Thailand Social Award 2024 งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 โดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเทคโนโลยีผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด การได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 ในปีนี้ เป็นการสะท้อนและตอกย้ำให้เห็นถึงความพยายามในการสื่อสารและเรียนรู้พฤติกรรมของผู้บริโภคบนโซเชียลมีเดีย จับกระแส และปรับกลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดออนไลน์ในรูปแบบใหม่ ๆ ในทุกช่องทางการสื่อสารของ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสื่อถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ ให้กลุ่มผู้บริโภคได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนที่หลากหลาย ครอบคลุมความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อบ้านและที่ดิน สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร และประกันรถยนต์ เป็นต้น งานนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับวงการโซเชียลที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ อีกทั้งยังร่วมส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ และยกระดับวงการโซเชียลมีเดียด้วยการมอบรางวัลเชิดชูผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ โดยได้พัฒนา “METRIC” โดยวัดจากช่องทางของตัวเอง (Own Channel) ออกมาเป็น Own Score และช่องทางจากการที่คนอื่นพูดถึงแบรนด์ (Earn Channel) ออกมาเป็น Earn Score ผ่าน 5 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram, TikTok, Twitter และ YouTube โดยพิจารณาผ่าน 2 มุมมองหลัก ทั้งการวัดประสิทธิภาพเชิงปริมาณและคุณภาพ ซึ่งในทุกๆ ช่องทางจะมีน้ำหนักการให้คะแนนที่แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสม เพื่อใช้เป็นเกณฑ์การวัดผล ร่วมกับคณะที่ปรึกษาจากหลากหลายแวดวงเพื่อความสมบูรณ์ของผลการตัดสิน
    Read More

    SAWAD จบปี 66 กำไรพุ่งกว่า 5.2 พันล้าน จ่ายปันผลเป็นหุ้น 10:1 ควบรวมเงินสดทันใจหนุนเติบโตดันพอร์ตจ่อ 1 แสนล้าน ปักธงปี 67 ขยายพอร์ตสินเชื่อโตต่อ 20-30% จ่อขยายธุรกิจในกลุ่มอาเซียนเพิ่ม

    SAWAD ปิดงบปี 66 ทำกำไรสุทธิรวม 5,254 ล้านบาท พอร์ตสินเชื่อจ่อพุ่งทะยานสู่ 100,000 ล้านบาท หลังควบรวมสินเชื่อเงินสดทันใจ ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ชี้ปี 67 เป็นขาขึ้นเต็มตัว จากแนวโน้มดอกเบี้ยขาลงหนุนต้นทุนทางการเงินลด คุณภาพสินทรัพย์ดีขึ้น พร้อมเบรกความเสี่ยงผ่านการให้สินเชื่ออย่างมีคุณภาพมากขึ้น เพื่อคุมระดับ NPLs ตามกรอบ 3-4% ตั้งเป้าปีมังกรรุกตลาดอาเซียนและดันพอร์ตสินเชื่อขยายตัวอย่างต่ำ 20% ส่วนบอร์ดอนุมัติปันผลประจำปี 66 เป็นหุ้นด้วยอัตราส่วน 10 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล รอผู้ถือหุ้นไฟเขียว พร้อมจ่าย 23 พฤษภาคมนี้ ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ  SAWAD เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานประจำปี 2566 ของบริษัทและบริษัทย่อย (สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566) มีกำไรสุทธิรวม 5,254 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้ดอกเบี้ยราว 15,743.7 ล้านบาท และรายได้อื่นราว 3,170.8 ล้านบาท รวมรายได้อยู่ที่ 18,914.5 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้นกว่า 54% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ทั้งนี้การเติบโตในปี 2566 มาจากธุรกิจหลักสามารถดำเนินงานได้ตามเป้าหมาย รวมถึงการควบรวมกิจการของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ส่งผลให้รับรู้รายได้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น ผลักดันพอร์ตสินเชื่อทั้งปีขยายตัวสูงที่ระดับ 98,569 ล้านบาท อีกทั้งค่าใช้จ่ายสำรองลดลงเนื่องจากการบันทึกค่าใช้จ่ายสำรองพิเศษเพียงครั้งเดียวในช่วงไตรมาสที่ 2/2566 จึงสนับสนุนให้ทั้งปีมีรายได้และกำไรสุทธิเติบโตอย่างต่อเนื่องตามแผนงานที่วางไว้ ขณะที่ผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 4/2566 มีรายได้ดอกเบี้ย 4,546 ล้านบาท และรายได้อื่นอยู่ที่ 769 ล้านบาท รวมรายได้อยู่ที่ 5,313 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 42% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ด้วยขนาดของสินเชื่อคงเหลือที่มีการเติบโตอย่างมั่นคง “ปี 66 เป็นปีที่เราได้ปล่อยสินเชื่อเพิ่มขึ้นกว่าช่วงโควิด อีกทั้งยังได้ซื้อคืนเงินสดทันใจเพื่อมาบริหารธุรกิจต่อ จึงทำให้พอร์ตสินเชื่อรวมของปีนี้โตขึ้นจากปีก่อนเป็นอย่างมาก และในปี 67 เรายังคงเดินหน้าปล่อยสินเชื่อเพิ่มขึ้นโดยยึดหลักเกณฑ์แบงก์ชาติในการให้สินเชื่อด้วยความรับผิดชอบและเป็นธรรม ดังนั้นพอร์ตสินเชื่อปีนี้จะอยู่ในอัตราเติบโต 20-30% และคุมเอ็นพีแอลให้อยู่ในช่วง 3-4% ซึ่งเป็นระดับปกติของเครือศรีสวัสดิ์ในช่วงที่มีการปล่อยสินเชื่อเพิ่ม ส่วนปัจจัยหนุนคาดว่าปีนี้จะได้อานิสงส์ที่อัตราดอกเบี้ยเป็นขาลง ทำให้ต้นทุนทางการเงินของบริษัทลด กอร์ปกับคุณภาพหนี้ที่ดีมากยิ่งขึ้นของพอร์ตโดยรวม ขณะเดียวกันมีโอกาสขึ้นอัตราดอกเบี้ยในบางผลิตภัณฑ์และเริ่มกลับมาโฟกัสในการขยายฐานลูกค้าในกลุ่มอาเซียนเพิ่ม ซึ่งปัจจัยดังกล่าวจะหนุนให้ผลการดำเนินงานในปี 67 ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ” ธิดา...
    Read More

    SAWAD Q3/66 กำไรโต 1,400 ลบ. พอร์ตสินเชื่อจ่อ 1 แสนล้านบาท บุ๊ครายได้เงินสดทันใจเต็มไตรมาส ดันพอร์ตสินเชื่อโตตามเป้า

    SAWAD กวาดกำไร Q3/66 ต่อเนื่อง 1.4 พันล้านบาท รวม 9 เดือนกำไรสุทธิเฉียด 4 พันล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อแตะ 9.4 หมื่นล้านบาท โตพุ่ง 86% YoY ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ระบุพอร์ตสินเชื่อเติบโตเพิ่มและเริ่มรับรู้รายได้เงินสดทันใจเต็มไตรมาส ส่งผลให้รายได้และกำไรเติบโตเพิ่มขึ้น เตรียมเดินหน้าปล่อยสินเชื่ออย่างมีคุณภาพ มั่นใจปิดปี 66 พอร์ตสินเชื่อเข้าเป้า 25-30% นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการกลยุทธ์องค์กร บมจ.ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น (SAWAD) เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 3 ปี 2566 ของบริษัทและบริษัทย่อย มีกำไรสุทธิรวม 1,424.39 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.83% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 1,251.14 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้ดอกเบี้ยราว 4,646.54 ล้านบาท และรายได้อื่นราว 605.26 ล้านบาท รวมรายได้อยู่ที่ 5,251.80 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 60.22% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน สำหรับการเติบโตของรายได้ดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น เกิดจากการรับรู้รายได้เต็มไตรมาสของบริษัทเงินสดทันใจหลังซื้อหุ้นคืนจากธนาคารออมสิน ทำให้พอร์ตสินเชื่อ ณ วันที่ 30 กันยายน 2566 ขยายตัวเพิ่มขึ้นอยู่ที่ระดับ 94,470 ล้านบาท โตขึ้น 86% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนที่พอร์ตสินเชื่ออยู่ที่ 50,830 ล้านบาท ขณะเดียวกันกำไรสุทธิขยายตัวเพิ่มขึ้นจากการตั้งสำรองลดลง หลังจากไตรมาสที่ 2 บริษัทได้ตั้งสำรองค่าเผื่อผลขาดทุนด้านเครดิตที่คาดว่าจะเกิดขึ้น (ECL) พิเศษ ขณะที่ผลการดำเนินงานงวด 9 เดือนแรก มีกำไรสุทธิรวม 3,968.06 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.13% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 3,507.42 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้รวมอยู่ที่ 13,601.41 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 59.19% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน “ผลการดำเนินงานในไตรมาส 3 นี้ จะเห็นการเติบโตขึ้นอย่างชัดเจน เนื่องจากรับรู้รายได้เต็มไตรมาสจากบริษัทเงินสดทันใจ หลังจากที่บริษัทได้ซื้อหุ้นคืนจากธนาคารออมสิน และไม่มีค่าใช้จ่ายสำรอง ECL พิเศษเหมือนไตรมาสที่ 2 จึงอยากให้นักลงทุนเชื่อมั่นว่าการตั้งสำรองครั้งนั้นเพียงพอต่อการดำเนินธุรกิจในระยะถัดไปของบริษัทแล้วและไม่ได้เกิดขึ้นอีก จึงสะท้อนผลการดำเนินงานออกมาเป็นอย่างดีในไตรมาสที่ 3  ส่วนประเด็นเรื่องคุณภาพสินเชื่อที่มี NPL ถือว่าเป็นปกติในการทำธุรกิจการให้สินเชื่อ ซึ่งก่อนหน้าโควิดอยู่ที่ระดับ 3% กว่า แต่เนื่องจากโควิดเราปล่อยสินเชื่ออย่างระมัดระวังทำให้ NPL ลดลง...
    Read More