สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


   ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


   สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


    จัดหาสินเชื่อเงินด่วนทุกประเภท วงเงินสูง อนุมัติไว

     

    จัดหาสินเชื่อทุกประเภท สินเชื่อเงินสด วงเงินสูง กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่เช็กประวัติการเงิน ครอบคลุมกว่า 5,000 สาขาทั่วไทย ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ แวะมาปรึกษากับศรีสวัสดิ์ได้เลย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีคนค้ำช่วยให้คุณหมุนเงินทัน และใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ

    ประกันครบจบที่ศรีสวัสดิ์

    มีให้เลือกครบทุกประเภท ทุกแผนเลือกได้ตามสไตล์คุณ

    “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน ที่อยู่เคียงข้าง ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคอย่างค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากินใช้ในชีวิตประจำวัน ต้องซ่อมแซมบ้าน เจ็บป่วยฉุกเฉิน หรือรีบจ่ายค่าเทอมให้ลูก ทั้งยังเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต ให้มีเงินทุนหมุนเวียนไปกับธุรกิจของคุณ

    เช่น การซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำไร่ทำนา เป็นทุนในการทดลองปลูกพืชใหม่ ๆ สำหรับสร้างรายได้ หรือนำเงินไปหมุนเวียนเพื่อธุรกิจค้าขายของคุณเองก็ตาม
    กู้เงินด่วน รับเงินสดทันใจ กับสินเชื่อเงินสดอนุมัติไวประเภทต่าง ๆ ที่เราให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่ให้คุณนำยานพาหนะมาเปลี่ยนเป็นเงินได้ โดยไม่ต้องโอนเล่ม ผู้ขอสินเชื่อจึงยังมีรถเอาไว้ใช้งาน แต่ก็มีเงินเพื่อนำไปสานฝันให้กับตัวเอง ทั้งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงสินเชื่อบ้านและที่ดินที่สามารถนำอสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินก้อน โดยยังสามารถอยู่อาศัยได้เช่นเดิม โดยไม่ต้องจดจำนอง

    นอกจากการสินเชื่อเหล่านี้แล้ว เรายังเปิดให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ค้าขาย หรือผู้ที่มีรายได้รายวันสามารถกู้เงินสดได้ กับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินโดนใจรายย่อย ช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ

     

    เงินไม่พอใช้ ขอสินเชื่อเงินด่วนได้ที่ศรีสวัสดิ์

     

    • หมดกังวลว่าจะไม่มีรถใช้หรือไม่มีที่อยู่อาศัย เพราะกู้เงินกับศรีสวัสดิ์ ไม่ต้องโอนเล่มหรือจดจำนอง
    • สบายใจ เพราะไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกัน ไม่เช็กประวัติการเงิน
    • ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระทั้งสั้น-ยาวได้ตามใจ
    • อนุมัติไว ได้เงินเร็ว รับเงินได้ทันทีหลังจากผ่านการประเมิน
    • เตรียมเอกสารง่าย ไม่ยุ่งยาก
    • สินเชื่อเงินด่วนทันใจ อยู่ต่างพื้นที่ก็จัดได้
    • มีสาขาให้บริการกว่า 5,000 สาขาทั่วไทย อยู่ที่ไหนก็จัดได้
    • ความประทับใจ-ลูกค้าศรีสวัสดิ์

     ต้องการใช้เงินด่วนตอนนี้เลย แต่นี่ก็ 4 โมงแล้ว ทุกเจ้าบอกไม่ทัน

      

     จนมาเจอศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ประทับใจมาก 10 นาทีจริงๆ

     - คุณชุติมา, อาชีพ ทอผ้า จ.เชียงใหม่ -
     qstart
     qend
     คุณชุติมา_ทอผ้า_เชียงใหม่ play
    • ความประทับใจ-ลูกค้าศรีสวัสดิ์

     บริการดีมาก ไม่มีการโทรทวงอะไรทั้งนั้น

      

     ถ้าไม่มีศรีสวัสดิ์ ก็ไม่รู้จะไปพึ่งใครนะคะ

     - คุณศิริพรรณ, อาชีพ ทำฟาร์มโคนม -
     qstart
     qend
     play
    • ความประทับใจ-ลูกค้าศรีสวัสดิ์

     ขอขอบคุณ บริษัทศรีสวัสดิ์ ที่เข้ามาช่วยเหลือ

      

     กู้เงินมาก็ไปส่งลูกเรียนหนังสือ จนลูกประสบความสำเร็จ

     - คุณสะอาด, พนักงานบริการ -
     play
    • ความประทับใจ-ลูกค้าศรีสวัสดิ์

     ขอขอบคุณ บริษัทศรีสวัสดิ์ ที่เข้ามาช่วยเหลือ

      

     กู้เงินมาก็ไปส่งลูกเรียนหนังสือ จนลูกประสบความสำเร็จ

     - คุณสะอาด, พนักงานบริการ -
     qstart
     play
     qend
    • ความประทับใจ-ลูกค้าศรีสวัสดิ์

     บริการดีมาก ไม่มีการโทรทวงอะไรทั้งนั้น

      

     ถ้าไม่มีศรีสวัสดิ์ ก็ไม่รู้จะไปพึ่งใครนะคะ

     - คุณศิริพรรณ, อาชีพ ทำฟาร์มโคนม -
     qstart
     qend
     play
    • ความประทับใจ-ลูกค้าศรีสวัสดิ์

     ต้องการใช้เงินด่วนตอนนี้เลย แต่นี่ก็ 4 โมงแล้ว ทุกเจ้าบอกไม่ทัน

      

     จนมาเจอศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ประทับใจมาก 10 นาทีจริงๆ

     - คุณชุติมา, อาชีพ ทอผ้า จ.เชียงใหม่ -
     qstart
     qend
     play

    บทความ

    SAWAD ขายหุ้นกู้ใหม่ 4 รุ่น ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกันแก่ผู้ลงทุนทั่วไป วงเงิน 4,500 ล้านบาท หมดเกลี้ยง! ดึงกรีนชูขายเพิ่มรองรับความต้องการ ปิดยอดขายรวมสุทธิ 6,364 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ขอ

    อ่านต่อ

    SAWAD กำไรเด่นกลุ่มนอนแบงก์ ทำกำไรไตรมาส 2/66 กว่า 1,223 ล้านบาท รวมครึ่งปีแรกอยู่ที่ 2,544 ล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อคงค้างมุ่งหน้าสู่ระดับ 90,000 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา พร้อมเดินเกมขยายพอร์ต

    อ่านต่อ

    ผู้ถือหุ้น SAWAD ลงมติซื้อคืนหุ้น ‘เงินสดทันใจ’ มูลค่าราว 1.5 พันลบ. เร่งขยายพอร์ตสินเชื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางแผนไว้ ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา พร้อมผลักดันยอดปล่อยสินเชื่อและรายได้ของบริษัทฯเ

    อ่านต่อ

    SAWAD ขายหุ้นกู้หมดเกลี้ยง ควักกรีนชูรองรับดีมานด์ ปิดยอดขาย 6,364 ลบ. พร้อมเดินหน้านำเงินเพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

    SAWAD ขายหุ้นกู้ใหม่ 4 รุ่น ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกันแก่ผู้ลงทุนทั่วไป วงเงิน 4,500 ล้านบาท หมดเกลี้ยง! ดึงกรีนชูขายเพิ่มรองรับความต้องการ ปิดยอดขายรวมสุทธิ 6,364 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ขอบคุณกระแสตอบรับจากผู้ลงทุนที่ให้ความสนใจหุ้นกู้ของบริษัท เตรียมนำเงินระดมทุนที่ได้รับเร่งขยายธุรกิจเพื่อการเติบโตตามเป้าหมายของบริษัท   นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการกลยุทธ์องค์กร บมจ.ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น (SAWAD) กล่าวว่า บริษัทได้ออกและเสนอขายหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ต่อผู้ลงทุนทั่วไป (Public Offering) ประกอบด้วยหุ้นกู้ทั้งหมด 4 รุ่น โดยหุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 2 ปี ดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี หุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 3 ปี ดอกเบี้ย 4.75% ต่อปี หุ้นกู้ชุดที่ 3 อายุ 4 ปี ดอกเบี้ย 4.85% ต่อปี และหุ้นกู้ชุดที่ 4 อายุ 5 ปี ดอกเบี้ย 5.00% ต่อปี กู้ อันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทและหุ้นกู้อยู่ในระดับ Investment Grade ที่ BBB+ แนวโน้มอันดับเครดิต ‘คงที่’ รวมวงเงิน 4,500 ล้านบาท และได้ทำการเสนอขายเมื่อวันที่ 12 – 14 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน ส่งผลให้หุ้นกู้ทั้งหมด 4 รุ่น ถูกเสนอขายหมดเต็มวงเงิน 4,500 ล้านบาทภายในเวลาอันรวดเร็ว สะท้อนความเชื่อมั่นในการเติบโตของธุรกิจและบริษัทเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ทำให้บริษัทต้องจัดสรรหุ้นกู้สำรองเพื่อการเสนอขายเพิ่มเติม (Greenshoe) อีกจำนวน 2,500 ล้านบาท เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนเพิ่มเติม โดยมีนักลงทุนจองซื้อหุ้นกู้ทั้ง 2 ส่วนของบริษัทอย่างล้นหลาม รวมเป็นมูลค่าสุทธิ 6,364 ล้านบาท “ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับหุ้นกู้ของบริษัททั้ง 4 รุ่น จนทำให้ขายหุ้นกู้ล้นส่วนสำรองเพื่อเสนอขายเพิ่มเติม ซึ่ง ผลประกอบการที่ดีของบริษัท ประกอบกับผลตอบแทนของหุ้นกู้ในอัตราที่เหมาะสมและวัตถุประสงค์ในการนำเงินไปใช้เพื่อขยายธุรกิจให้ SAWAD เติบโตอย่างแข็งแกร่ง จึงช่วยให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน อีกทั้งช่วยตอกย้ำความน่าเชื่อถือการระดมทุนผ่านหุ้นกู้ในช่วงที่ตลาดเผชิญกับปัจจัยเสี่ยง” ธิดา กล่าวทิ้งท้าย
    Read More

    SAWAD ไตรมาส 2/66 โชว์กำไร 1,223 ลบ. พอร์ตสินเชื่อโตแกร่งเฉียด 9 หมื่นลบ. ยันคุมเอ็นพีแอลอยู่ระดับเหมาะสม

    SAWAD กำไรเด่นกลุ่มนอนแบงก์ ทำกำไรไตรมาส 2/66 กว่า 1,223 ล้านบาท รวมครึ่งปีแรกอยู่ที่ 2,544 ล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อคงค้างมุ่งหน้าสู่ระดับ 90,000 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา พร้อมเดินเกมขยายพอร์ตสินเชื่อต่อเนื่องตามเป้าหมายในทุกกลุ่มธุรกิจ มั่นใจคุมเอ็นพีแอลอยู่หมัด ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ  SAWAD เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 2 ปี 2566 ของบริษัทและบริษัทย่อย มีกำไรสุทธิรวม 1,223 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 7.41% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 1,138 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้ดอกเบี้ยราว 3,444 ล้านบาท และรายได้อื่นราว 946 ล้านบาท รวมรายได้อยู่ที่ 4,390 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 59.81% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน สำหรับการเติบโตทั้งรายได้และกำไร มาจากกลยุทธ์ในการขยายตัวพอร์ตสินเชื่อที่เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง หนุนให้กำไรเพิ่มขึ้น อีกทั้งการซื้อบริษัทเงินสดทันใจคืนจากธนาคารออมสิน ทำให้พอร์ตสินเชื่อขยายตัวเพิ่มขึ้นในขณะที่บริษัทสามารถบริหารจัดการต้นทุนคงที่ได้ จึงเป็นโอกาสในการเติบโตของบริษัท ขณะที่ผลการดำเนินงานงวด 6 เดือนแรก มีกำไรสุทธิรวม 2,544 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 12.74% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 2,256 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้รวมอยู่ที่ 8,350 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 58.55% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ส่งผลให้พอร์ตสินเชื่อคงค้างของบริษัท ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2566 อยู่ที่ระดับ 89,297 ล้านบาท ซึ่งเป็นการเติบโตหลังจากหยุดการขยายพอร์ตสินเชื่อเนื่องจากสถานการณ์โควิด ดังนั้นเมื่อสถานการณ์คลี่คลาย บริษัทจึงเดินหน้าขยายพอร์ตสินเชื่อตามเป้าหมาย “ธุรกิจหลักจำนำทะเบียนรถและปล่อยสินเชื่อ บริษัทสามารถปล่อยได้ตลอดเวลา แต่สิ่งสำคัญคือการบริหารจัดการพอร์ตให้ NPL อยู่ในระดับเหมาะสม ดูแลลูกค้าผ่อนตรงตามงวดและเป็นไปตามแนวทางของบริษัทที่กำหนดไว้ ซึ่งเราตั้งเป้าการเติบโตในทุกๆปี และจะให้เติบโตใกล้เคียงกับเป้าหมาย ดังนั้นผลงานในช่วงไตรมาสที่ 2 หลังจากที่เรากลับมาโฟกัสการเติบโตพอร์ตสินเชื่อ จึงเติบโตเป็นไปตามเป้าหมาย อยู่ในระดับที่สามารถบริหารจัดการได้ โดยที่ระดับ NPL ใกล้เคียงกับช่วงไตรมาสที่ 1” ธิดา กล่าว ทั้งนี้การที่กลุ่มธนาคารได้ขยายธุรกิจ ออกผลิตภัณฑ์แข่งขันกับกลุ่มนอนแบงก์ บริษัทไม่ได้มีความกังวลในประเด็นนี้แต่อย่างใด และบริษัทได้มีการวางแผน ปรับตัวมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการแข่งขันอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงก่อให้เกิดความเป็นธรรมในการแข่งขันมากขึ้น ท้ายที่สุดบริษัทประเมินว่าการแข่งขันดังกล่าวจะก่อให้เกิดผลดีในแง่การเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคได้ใช้บริการ
    Read More

    SAWAD ผู้ถือหุ้นอนุมัติทุ่ม 1.5 พันลบ. ซื้อคืน ‘เงินสดทันใจ’ ดันพอร์ตสินเชื่อโตตามเป้า เพิ่มรายได้และโอกาสให้กับกลุ่มบริษัทฯ

    ผู้ถือหุ้น SAWAD ลงมติซื้อคืนหุ้น ‘เงินสดทันใจ’ มูลค่าราว 1.5 พันลบ. เร่งขยายพอร์ตสินเชื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางแผนไว้ ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา พร้อมผลักดันยอดปล่อยสินเชื่อและรายได้ของบริษัทฯเติบโตก้าวกระโดด อย่างต่อเนื่อง และควบคุม Ecosystem ของธุรกิจฯ แบบครบวงจร ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ  SAWAD เปิดเผยว่า ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นอนุมัติการเข้าซื้อหุ้นสามัญของ บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด (FM) จำนวน 4,900,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 100 บาท โดยเป็นการซื้อหุ้นคืนจากธนาคารออมสินตามสัญญาระหว่างผู้ถือหุ้น ระหว่างธนาคารออมสินและบริษัทฯ (สัญญาระหว่างผู้ถือหุ้น) ในราคาหุ้นละ 306 บาท คิดเป็นมูลค่า 1,499.4 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาเดียวกันกับที่บริษัทฯ เคยขายหุ้นสามัญจำนวนดังกล่าวให้แก่ธนาคารออมสิน ทำให้ภายหลังการเข้าถือหุ้นจะมีสัดส่วนการถือหุ้นเพิ่มเป็น 98% จากเดิมที่ 49% “การซื้อคืนหุ้น เงินสดทันใจ เนื่องจากครบกำหนดระยะเวลา 2 ปี ซึ่งเป็นไปตามกรอบเวลาการลงนามความร่วมมือกับธนาคารออมสิน โดย SAWAD พร้อมเดินหน้า เงินสดทันใจ ในการให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้เข้าถึงสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม ซึ่งการนำเงินสดทันใจกลับมาบริหาร จะช่วยให้บริษัทบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สนับสนุนให้เกิดรายได้ที่เพิ่มขึ้น และสามารถขยายพอร์ตสินเชื่อได้ตามเป้าที่วางแผนไว้ ” ธิดา กล่าว ทั้งนี้บริษัทคาดการณ์ว่า จะดำเนินการซื้อคืนหุ้นเสร็จสิ้นภายในไตรมาสที่ 2 ปี 2566 และจะรวมงบการเงินของบริษัท เงินสดทันใจ ส่งผลให้ขนาดพอร์ตสินเชื่อรวมของบริษัทเติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
    Read More