จำนองคอนโดกับศรีสวัสดิ์ อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ไม่ต้องมีคนค้ำ

  สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


   ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


   จำนองคอนโดกับศรีสวัสดิ์ อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ไม่ต้องมีคนค้ำ

   สินเชื่อจำนองคอนโด ยื่นกู้ง่าย

   ไม่ต้องจดจำนอง ได้เงินก้อนไปหมุน อนุมัติไว เลือกผ่อนได้ตามใจ

   หมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงินก้อนด่วน ต้องการปิดหนี้นอกระบบ หรือต้องการรวมหนี้เป็นก้อนเดียว คอนโดช่วยได้ กรอกรายละเอียดการขอสินเชื่อจำนองคอนโด หรือมาที่ศรีสวัสดิ์ได้ทุกสาขา ทั่วประเทศ ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องจดจำนอง วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สิน หรือเรื่องการเงินได้ชัวร์ ถูกกฎหมาย อนุมัติไว ไม่ต้องกลุ้มใจนาน

   โฉนดคอนโดจำนำได้ไหม ต้องจดจำนองหรือเปล่า?

   หมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงินก้อนด่วน ต้องการปิดหนี้นอกระบบ หรือต้องการรวมหนี้เป็นก้อนเดียว คอนโดช่วยได้ กรอกรายละเอียดการขอสินเชื่อจำนองคอนโด หรือมาที่ศรีสวัสดิ์ได้ทุกสาขา ทั่วประเทศ ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องจดจำนอง วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สิน หรือเรื่องการเงินได้ชัวร์ ถูกกฎหมาย อนุมัติไว ไม่ต้องกลุ้มใจนาน

   ปกติแล้วการจำนำจะใช้กับสินทรัพย์ที่เป็นสังหาริมทรัพย์ อย่างสร้อย ทองคำ โทรศัพท์มือถือ แต่ปัจจุบันหลายคนจะใช้แทนความหมายของการขายฝาก เช่น การขอสินเชื่อโดยการนำคอนโดมาเป็นหลักประกันการชำระหนี้ แต่ต้องเสียกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน หรือไม่สามารถใช้ประโยชน์ต่อไปได้

   ส่วนการจำนองคอนโด เป็นการขอสินเชื่อโดยนำคอนโดไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แต่ยังไม่เสียกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินดังกล่าว และสามารถใช้ประโยชน์ได้ แต่หากว่าผิดนัดชำระหนี้จะมีการฟ้องร้องและยึดคอนโด เสียกรรมสิทธิ์ทันที

   ส่วนการจดจำนองเป็นกระบวนการที่ต้องทำที่กรมที่ดิน โดยโอนชื่อจากเจ้าของเดิมเป็นสถาบันทางการเงินที่ให้สินเชื่อ ยังสามารถใช้ประโยชน์จากคอนโดได้ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัยหรือปล่อยเช่า แต่ไม่สามารถขายให้แก่บุคคลอื่นได้ จนกว่าจะชำระหนี้ครบจำนวนเงิน

   สินเชื่อจำนองคอนโด เป็นสินเชื่อที่ใช้คอนโดเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยไม่ต้องไปจดจำนองที่กรมที่ดิน มีข้อดีคือ ขออนุมัติง่าย วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการจดจำนอง

   สินเชื่อจำนองคอนโดจากศรีสวัสดิ์ ดีอย่างไร?

   ต้องการเงินก้อน มีปัญหาเรื่องหมุนเงินไม่ทัน หรือต้องการวงเงินที่สูง คิดถึงสินเชื่อจำนองคอนโดจากศรีสวัสดิ์

   วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

   หมดกังวลเรื่องต้องหาเงินหลายทาง กู้หลายที่ สินเชื่อจำนองคอนโดของเราให้วงเงินที่สูง ดอกเบี้ยต่ำ เงินต้นไม่บานปลาย ผ่อนสบาย ๆ เลือกได้ว่าจะผ่อนสั้นหมดไว หรือผ่อนยาว ๆ แบบประคองตัว

   ไม่ต้องจดจำนอง

   ไม่ต้องเสียเวลาไปจดจำนองที่กรมที่ดินให้ยุ่งยาก มีเพียงแค่โฉนดคอนโด ก็สามารถนำมาจำนองได้

   ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

   ไม่ต้องหาคนค้ำประกันให้วุ่นวาย เพราะเราใช้คอนโดเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ สะดวก และง่าย ไม่ต้องเป็นกังวล

   ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็กประวัติการเงินย้อนหลัง

   อาชีพอิสระ ทำการเกษตร ค้าขาย หรืออาชีพไหน ๆ ก็สามารถขอสินเชื่อจำนองคอนโดได้ ไม่ดูสลิปเงินเดือน และไม่เช็กประวัติการเงิน

   อยู่ไหนก็ขอสินเชื่อได้

   ไม่จำเป็นต้องขอสินเชื่อในสาขาเดียวกับที่ตั้งของคอนโด สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ทุกสาขาของศรีสวัสดิ์ทั่วไทย ทะเบียนบ้านอยู่ที่ไหนก็ขอกู้ได้หมด

   มีมากกว่า 5,500 สาขา

   ศรีสวัสดิ์มีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมซัปพอร์ตคุณ สามารถใช้บริการ Call Center 1652 หรือมาที่สาขากว่า 5,000 สาขาของศรีสวัสดิ์เพื่อขอคำปรึกษาได้เช่นเดียวกัน

   หมดห่วงเรื่องเงิน เมื่อจำนองคอนโดกับศรีสวัสดิ์ เราพร้อมช่วยเหลืออย่างจริงใจ สามารถบริหารการเงินได้ง่าย เลือกได้ว่าจะผ่อนสั้นหรือผ่อนยาว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ยื่นเอกสารครบ อนุมัติปั๊บ รอรับเงินได้เลย

    

   เอกสารเบื้องต้นในการสมัคร
   สินเชื่อจำนองคอนโดกับศรีสวัสดิ์

    

   เตรียมเอกสารครบ เดินเรื่องไว ประหยัดเวลา โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อขอสินเชื่อดังต่อไปนี้

   บัตรประชาชน

   ทะเบียนบ้าน

   โฉนดบ้านหรือที่ดินที่ปลอดภาระแล้ว

   สมุดบัญชีธนาคาร

   เอกสารอื่น

   • ใบประเมิน
   • ใบระวาง

   คุณสมบัติผู้กู้ขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์

   ผู้ที่ขอสินเชื่อจำนองคอนโดจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

   • สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
   • มีบ้านหรือที่ดินเป็นของตัวเองและโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว

   *หมายเหตุ : การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด และเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

   ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ติดต่อศรีสวัสดิ์ เรารับจำนองคอนโด ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ง่าย สามารถกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือติดต่อที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านของคุณ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1652 หรือ Line @srisawad