สนใจขอสินเชื่อ อนุมัติไว


   ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


   สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


    สมัครสินเชื่อเงินสดทุกประเภท ซื้อประกันครบจบที่เดียว

     

    ศรีสวัสดิ์ ให้บริการสินเชื่อที่รวดเร็วและทั่วถึงทุกพื้นที่ในประเทศไทย พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ที่ต้องการกู้เงินสด กู้เงินด่วน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน  รวมถึงมีบริการให้คุณได้เลือกซื้อประกันทุกประเภท รวมครบทุกบริการทางการเงิน จบที่นี่ที่เดียว

    สินเชื่อเงินสดทันใจ วงเงินสูง อนุมัติไว

    สมัครสินเชื่อเงินสดทุกประเภท สินเชื่อเงินสด วงเงินสูง  อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ครอบคลุมกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย ปรึกษากับศรีสวัสดิ์ได้เลย ไม่ต้องเตรียมเอกสารยุ่งยาก ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณหมุนเงินทัน

    กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว *เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

    ประกันครบจบที่ศรีสวัสดิ์

    มีให้เลือกครบทุกประเภท ทุกแผนเลือกได้ตามสไตล์คุณ

    “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” กู้เงินสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน ที่อยู่เคียงข้างคุณ ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค อย่างค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากินใช้ในชีวิตประจำวัน ต้องซ่อมแซมบ้าน เจ็บป่วยฉุกเฉิน รีบจ่ายค่าเทอมให้ลูก หรือมีเงินไม่พอผ่อนบ้านผ่อนรถ ทั้งยังเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต ให้มีเงินทุนหมุนเวียนไปกับธุรกิจของคุณ

    สมัครสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ ขอสินเชื่อเงินด่วน เพื่อเป็นต้นทุนในการทำเกษตรกรรม เช่น การซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำไร่ทำนา เป็นทุนในการทดลองปลูกพืชใหม่ ๆ สำหรับสร้างรายได้ หรือกู้เงินสด สำหรับนำเงินไปหมุนเวียน เพื่อธุรกิจค้าขายของคุณเองก็ตาม กู้เงินกับสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวประเภทต่าง ๆ ที่เราให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ให้คุณนำยานพาหนะมาเปลี่ยนเป็นเงินได้ โดยไม่ต้องโอนเล่ม ผู้ขอสินเชื่อจึงยังมีรถเอาไว้ใช้งาน แต่ก็มีเงินเพื่อนำไปสานฝันให้กับตัวเอง ทั้งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงสินเชื่อบ้านและที่ดินที่สามารถนำอสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินก้อน โดยยังสามารถอยู่อาศัยได้เช่นเดิม ไม่ต้องจดจำนอง นอกจากสินเชื่อเหล่านี้แล้ว เรายังเปิดให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ค้าขาย หรือผู้ที่มีรายได้รายวันสามารถกู้เงินสดได้ กับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินโดนใจรายย่อย ช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ

    เงินไม่พอใช้ ขอสินเชื่อได้ที่ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ

    • หมดกังวลว่าจะไม่มีรถใช้หรือไม่มีที่อยู่อาศัย เพราะขอสินเชื่อเงินกับศรีสวัสดิ์ รถยังมีใช้ บ้านยังมีอยู่
    • สบายใจ เพราะไม่ต้องโอนเล่ม
    • ให้วงเงินสูง  สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระทั้งสั้น-ยาวได้ตามใจ
    • อนุมัติไว ได้เงินเร็ว รับเงินได้ หลังจากผ่านการประเมิน
    • เตรียมเอกสารง่าย ไม่ยุ่งยาก
    • มีสาขาให้บริการกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย อยู่ที่ไหนก็จัดได้

    สมัครสินเชื่อเงินสดกับศรีสวัสดิ์

    ต้องการใช้เงินด่วน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ติดต่อศรีสวัสดิ์ สมัครสินเชื่อเงินสด ให้วงเงินสูง  อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ง่าย เช็กรายละเอียดเงินกู้ออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือติดต่อที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านของคุณ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1652 หรือ Line @srisawad

    บทความ

    SAWAD กวาดกำไร Q3/66 ต่อเนื่อง 1.4 พันล้านบาท รวม 9 เดือนกำไรสุทธิเฉียด 4 พันล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อแตะ 9.4 หมื่นล้านบาท โตพุ่ง 86% YoY ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ระบุพอร์ตสินเชื่อเติบโตเพิ่มและเริ

    อ่านต่อ

    SAWAD ขายหุ้นกู้ใหม่ 4 รุ่น ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกันแก่ผู้ลงทุนทั่วไป วงเงิน 4,500 ล้านบาท หมดเกลี้ยง! ดึงกรีนชูขายเพิ่มรองรับความต้องการ ปิดยอดขายรวมสุทธิ 6,364 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ขอ

    อ่านต่อ

    SAWAD กำไรเด่นกลุ่มนอนแบงก์ ทำกำไรไตรมาส 2/66 กว่า 1,223 ล้านบาท รวมครึ่งปีแรกอยู่ที่ 2,544 ล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อคงค้างมุ่งหน้าสู่ระดับ 90,000 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา พร้อมเดินเกมขยายพอร์ต

    อ่านต่อ

    SAWAD Q3/66 กำไรโต 1,400 ลบ. พอร์ตสินเชื่อจ่อ 1 แสนล้านบาท บุ๊ครายได้เงินสดทันใจเต็มไตรมาส ดันพอร์ตสินเชื่อโตตามเป้า

    SAWAD กวาดกำไร Q3/66 ต่อเนื่อง 1.4 พันล้านบาท รวม 9 เดือนกำไรสุทธิเฉียด 4 พันล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อแตะ 9.4 หมื่นล้านบาท โตพุ่ง 86% YoY ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ระบุพอร์ตสินเชื่อเติบโตเพิ่มและเริ่มรับรู้รายได้เงินสดทันใจเต็มไตรมาส ส่งผลให้รายได้และกำไรเติบโตเพิ่มขึ้น เตรียมเดินหน้าปล่อยสินเชื่ออย่างมีคุณภาพ มั่นใจปิดปี 66 พอร์ตสินเชื่อเข้าเป้า 25-30% นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการกลยุทธ์องค์กร บมจ.ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น (SAWAD) เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 3 ปี 2566 ของบริษัทและบริษัทย่อย มีกำไรสุทธิรวม 1,424.39 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.83% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 1,251.14 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้ดอกเบี้ยราว 4,646.54 ล้านบาท และรายได้อื่นราว 605.26 ล้านบาท รวมรายได้อยู่ที่ 5,251.80 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 60.22% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน สำหรับการเติบโตของรายได้ดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น เกิดจากการรับรู้รายได้เต็มไตรมาสของบริษัทเงินสดทันใจหลังซื้อหุ้นคืนจากธนาคารออมสิน ทำให้พอร์ตสินเชื่อ ณ วันที่ 30 กันยายน 2566 ขยายตัวเพิ่มขึ้นอยู่ที่ระดับ 94,470 ล้านบาท โตขึ้น 86% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนที่พอร์ตสินเชื่ออยู่ที่ 50,830 ล้านบาท ขณะเดียวกันกำไรสุทธิขยายตัวเพิ่มขึ้นจากการตั้งสำรองลดลง หลังจากไตรมาสที่ 2 บริษัทได้ตั้งสำรองค่าเผื่อผลขาดทุนด้านเครดิตที่คาดว่าจะเกิดขึ้น (ECL) พิเศษ ขณะที่ผลการดำเนินงานงวด 9 เดือนแรก มีกำไรสุทธิรวม 3,968.06 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.13% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 3,507.42 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้รวมอยู่ที่ 13,601.41 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 59.19% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน “ผลการดำเนินงานในไตรมาส 3 นี้ จะเห็นการเติบโตขึ้นอย่างชัดเจน เนื่องจากรับรู้รายได้เต็มไตรมาสจากบริษัทเงินสดทันใจ หลังจากที่บริษัทได้ซื้อหุ้นคืนจากธนาคารออมสิน และไม่มีค่าใช้จ่ายสำรอง ECL พิเศษเหมือนไตรมาสที่ 2 จึงอยากให้นักลงทุนเชื่อมั่นว่าการตั้งสำรองครั้งนั้นเพียงพอต่อการดำเนินธุรกิจในระยะถัดไปของบริษัทแล้วและไม่ได้เกิดขึ้นอีก จึงสะท้อนผลการดำเนินงานออกมาเป็นอย่างดีในไตรมาสที่ 3  ส่วนประเด็นเรื่องคุณภาพสินเชื่อที่มี NPL ถือว่าเป็นปกติในการทำธุรกิจการให้สินเชื่อ ซึ่งก่อนหน้าโควิดอยู่ที่ระดับ 3% กว่า แต่เนื่องจากโควิดเราปล่อยสินเชื่ออย่างระมัดระวังทำให้ NPL ลดลง...
    Read More

    SAWAD ขายหุ้นกู้หมดเกลี้ยง ควักกรีนชูรองรับดีมานด์ ปิดยอดขาย 6,364 ลบ. พร้อมเดินหน้านำเงินเพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

    SAWAD ขายหุ้นกู้ใหม่ 4 รุ่น ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกันแก่ผู้ลงทุนทั่วไป วงเงิน 4,500 ล้านบาท หมดเกลี้ยง! ดึงกรีนชูขายเพิ่มรองรับความต้องการ ปิดยอดขายรวมสุทธิ 6,364 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา ขอบคุณกระแสตอบรับจากผู้ลงทุนที่ให้ความสนใจหุ้นกู้ของบริษัท เตรียมนำเงินระดมทุนที่ได้รับเร่งขยายธุรกิจเพื่อการเติบโตตามเป้าหมายของบริษัท   นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการกลยุทธ์องค์กร บมจ.ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น (SAWAD) กล่าวว่า บริษัทได้ออกและเสนอขายหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ต่อผู้ลงทุนทั่วไป (Public Offering) ประกอบด้วยหุ้นกู้ทั้งหมด 4 รุ่น โดยหุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 2 ปี ดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี หุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 3 ปี ดอกเบี้ย 4.75% ต่อปี หุ้นกู้ชุดที่ 3 อายุ 4 ปี ดอกเบี้ย 4.85% ต่อปี และหุ้นกู้ชุดที่ 4 อายุ 5 ปี ดอกเบี้ย 5.00% ต่อปี กู้ อันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทและหุ้นกู้อยู่ในระดับ Investment Grade ที่ BBB+ แนวโน้มอันดับเครดิต ‘คงที่’ รวมวงเงิน 4,500 ล้านบาท และได้ทำการเสนอขายเมื่อวันที่ 12 – 14 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน ส่งผลให้หุ้นกู้ทั้งหมด 4 รุ่น ถูกเสนอขายหมดเต็มวงเงิน 4,500 ล้านบาทภายในเวลาอันรวดเร็ว สะท้อนความเชื่อมั่นในการเติบโตของธุรกิจและบริษัทเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ทำให้บริษัทต้องจัดสรรหุ้นกู้สำรองเพื่อการเสนอขายเพิ่มเติม (Greenshoe) อีกจำนวน 2,500 ล้านบาท เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนเพิ่มเติม โดยมีนักลงทุนจองซื้อหุ้นกู้ทั้ง 2 ส่วนของบริษัทอย่างล้นหลาม รวมเป็นมูลค่าสุทธิ 6,364 ล้านบาท “ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับหุ้นกู้ของบริษัททั้ง 4 รุ่น จนทำให้ขายหุ้นกู้ล้นส่วนสำรองเพื่อเสนอขายเพิ่มเติม ซึ่ง ผลประกอบการที่ดีของบริษัท ประกอบกับผลตอบแทนของหุ้นกู้ในอัตราที่เหมาะสมและวัตถุประสงค์ในการนำเงินไปใช้เพื่อขยายธุรกิจให้ SAWAD เติบโตอย่างแข็งแกร่ง จึงช่วยให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน อีกทั้งช่วยตอกย้ำความน่าเชื่อถือการระดมทุนผ่านหุ้นกู้ในช่วงที่ตลาดเผชิญกับปัจจัยเสี่ยง” ธิดา กล่าวทิ้งท้าย
    Read More

    SAWAD ไตรมาส 2/66 โชว์กำไร 1,223 ลบ. พอร์ตสินเชื่อโตแกร่งเฉียด 9 หมื่นลบ. ยันคุมเอ็นพีแอลอยู่ระดับเหมาะสม

    SAWAD กำไรเด่นกลุ่มนอนแบงก์ ทำกำไรไตรมาส 2/66 กว่า 1,223 ล้านบาท รวมครึ่งปีแรกอยู่ที่ 2,544 ล้านบาท ดันพอร์ตสินเชื่อคงค้างมุ่งหน้าสู่ระดับ 90,000 ลบ. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา พร้อมเดินเกมขยายพอร์ตสินเชื่อต่อเนื่องตามเป้าหมายในทุกกลุ่มธุรกิจ มั่นใจคุมเอ็นพีแอลอยู่หมัด ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ  SAWAD เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 2 ปี 2566 ของบริษัทและบริษัทย่อย มีกำไรสุทธิรวม 1,223 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 7.41% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 1,138 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้ดอกเบี้ยราว 3,444 ล้านบาท และรายได้อื่นราว 946 ล้านบาท รวมรายได้อยู่ที่ 4,390 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 59.81% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน สำหรับการเติบโตทั้งรายได้และกำไร มาจากกลยุทธ์ในการขยายตัวพอร์ตสินเชื่อที่เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง หนุนให้กำไรเพิ่มขึ้น อีกทั้งการซื้อบริษัทเงินสดทันใจคืนจากธนาคารออมสิน ทำให้พอร์ตสินเชื่อขยายตัวเพิ่มขึ้นในขณะที่บริษัทสามารถบริหารจัดการต้นทุนคงที่ได้ จึงเป็นโอกาสในการเติบโตของบริษัท ขณะที่ผลการดำเนินงานงวด 6 เดือนแรก มีกำไรสุทธิรวม 2,544 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 12.74% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 2,256 ล้านบาท โดยบริษัทมีรายได้รวมอยู่ที่ 8,350 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้น 58.55% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ส่งผลให้พอร์ตสินเชื่อคงค้างของบริษัท ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2566 อยู่ที่ระดับ 89,297 ล้านบาท ซึ่งเป็นการเติบโตหลังจากหยุดการขยายพอร์ตสินเชื่อเนื่องจากสถานการณ์โควิด ดังนั้นเมื่อสถานการณ์คลี่คลาย บริษัทจึงเดินหน้าขยายพอร์ตสินเชื่อตามเป้าหมาย “ธุรกิจหลักจำนำทะเบียนรถและปล่อยสินเชื่อ บริษัทสามารถปล่อยได้ตลอดเวลา แต่สิ่งสำคัญคือการบริหารจัดการพอร์ตให้ NPL อยู่ในระดับเหมาะสม ดูแลลูกค้าผ่อนตรงตามงวดและเป็นไปตามแนวทางของบริษัทที่กำหนดไว้ ซึ่งเราตั้งเป้าการเติบโตในทุกๆปี และจะให้เติบโตใกล้เคียงกับเป้าหมาย ดังนั้นผลงานในช่วงไตรมาสที่ 2 หลังจากที่เรากลับมาโฟกัสการเติบโตพอร์ตสินเชื่อ จึงเติบโตเป็นไปตามเป้าหมาย อยู่ในระดับที่สามารถบริหารจัดการได้ โดยที่ระดับ NPL ใกล้เคียงกับช่วงไตรมาสที่ 1” ธิดา กล่าว ทั้งนี้การที่กลุ่มธนาคารได้ขยายธุรกิจ ออกผลิตภัณฑ์แข่งขันกับกลุ่มนอนแบงก์ บริษัทไม่ได้มีความกังวลในประเด็นนี้แต่อย่างใด และบริษัทได้มีการวางแผน ปรับตัวมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการแข่งขันอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงก่อให้เกิดความเป็นธรรมในการแข่งขันมากขึ้น ท้ายที่สุดบริษัทประเมินว่าการแข่งขันดังกล่าวจะก่อให้เกิดผลดีในแง่การเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคได้ใช้บริการ
    Read More