บทความ > 5 วิธีกู้เงินด่วนทันใจ สำหรับใช้เป็นทุนทำธุรกิจ
ต้องการกู้เงินด่วนมาใช้ทำธุรกิจต้องทำอย่างไร
5 วิธีกู้เงินด่วนทันใจ สำหรับใช้เป็นทุนทำธุรกิจ

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


5 วิธีกู้เงินด่วนทันใจ สำหรับใช้เป็นทุนทำธุรกิจ

5 แหล่งกู้เงินด่วนทันใจ สำหรับคนอยากทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุน

อยากทำธุรกิจ แต่ติดตรงที่ไม่มีเงินทุน ต้องทำอย่างไร?
อย่าให้การเงินมาเป็นอุปสรรคในการทำตามความฝันของตนเอง สำหรับคนที่มีแผนธุรกิจอยู่ในใจแต่ยังไม่มีเงินทุน หรือทำธุรกิจอยู่แล้วแต่ขาดเงินทุนหมุนเวียน แล้วไม่อยากให้ธุรกิจต้องหยุดชะงัก เรามี 5 วิธีกู้เงินด่วนทันใจ ที่อนุมัติไว ได้เงินจริง ที่สำคัญคือถูกต้องตามกฎหมาย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไว้ใจได้มาแนะนำกัน อยากรู้ตามไปดูกันเลย

กู้เงินทำธุรกิจสามารถกู้ได้จากแหล่งใดบ้าง?

การจะกู้เงินด่วนเพื่อมาเริ่มต้นธุรกิจหรือเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่ สามารถแบ่งแหล่งเงินกู้ออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ แหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงิน และแหล่งการเงินจากบุคคล โดยทั้ง 2 แหล่งมีความแตกต่างกัน ดังนี้

1. แหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงิน

แหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงิน เป็นที่นิยมในการกู้เงินมาใช้เริ่มต้นหรือว่าต่อยอดธุรกิจ เนื่องจากให้วงเงินกู้ที่สูง และมีดอกเบี้ยต่ำ ที่สำคัญคือมีความปลอดภัย ไว้ใจได้ และได้เงินจริง สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ

ธนาคาร

เป็นสถาบันการเงิน มีทั้งที่ดำเนินการโดยรัฐและเอกชน ให้บริการด้านสินเชื่อสำหรับทำธุรกิจหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้ประกอบการมีเงินสดสำหรับใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือเงินทุนในการเริ่มต้นทำธุรกิจ

บริษัทสินเชื่อ

เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อแก่บุคคลทั่วไปหรือว่าธุรกิจ เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

2. แหล่งเงินทุนจากบุคคล

เป็นแหล่งเงินทุนที่เป็นบุคคล จึงมักมีวงเงินกู้ที่จำกัด และมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าสถาบันการเงิน นอกจากนี้ ยังเสี่ยงที่จะเจอผู้ให้กู้ที่ไม่ดี ไม่ได้ให้เงินจริง หรือคิดอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จนทำให้ผู้กู้ไม่สามารถจ่ายชำระเงินไหวอีกด้วย

แนะนำแหล่งกู้เงินด่วนที่ปลอดภัย ไว้ใจได้

5 วิธีกู้เงินด่วนทันใจ สำหรับใช้เริ่มต้นทำธุรกิจ

หากเจ้าของธุรกิจที่ต้องการกู้เงินด่วนทันใจ เพื่อจะได้มีเงินทุนมาใช้ในการทำธุรกิจ สามารถกู้เงินได้จากสินเชื่อเหล่านี้

1. สินเชื่อบ้านและที่ดิน

สินเชื่อบ้านและที่ดิน เป็นสินเชื่อที่ผู้ต้องการกู้เงินต้องนำอสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันในการกู้เงิน เพื่อนำเงินก้อนไปใช้ในการเริ่มต้นธุรกิจ หรือใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจ โดยที่ผู้กู้จะยังมีสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์อยู่ ซึ่งจะจำเป็นต้องจดจำนองอสังหาริมทรัพย์หรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละบริษัทเงินกู้

2. สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME

ในส่วนของสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีแผนธุรกิจอยู่ในใจ แต่ยังไม่มีเงินทุนในการเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือว่ามีผู้ประกอบการรายย่อยที่มีธุรกิจอยู่แล้ว และกำลังต้องการขยายธุรกิจให้เติบโต เสริมสร้างความมั่นคงให้แก่ธุรกิจของตนมากยิ่งขึ้น

3. สินเชื่อรถยนต์

สำหรับสินเชื่อรถยนต์นั้น จะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่มีรถยนต์เป็นของตนเอง และสามารถนำเล่มทะเบียนรถยนต์ไปเป็นหลักค้ำประกันในการกู้เงินด่วนมา เพื่อใช้ในการเริ่มต้นหรือว่าต่อยอดทำธุรกิจ เป็นหนึ่งในวิธีกู้เงินที่อนุมัติไวและได้เงินจริง อีกทั้งผู้กู้ยังคงมีรถยนต์ไว้ใช้งานต่อไปได้

4. สินเชื่อรถบรรทุก

สินเชื่อรถบรรทุก เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ประกอบการที่มีรถบรรทุกใช้ในการทำธุรกิจ เช่น ผู้ประกอบการในธุรกิจขนส่งสินค้า ที่ต้องการกู้เงินไปเป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือไปใช้ต่อยอดในการทำธุรกิจของตน โดยสามารถใช้เล่มทะเบียนรถบรรทุกมาเป็นหลักค้ำประกันได้เช่นกัน และยังมีรถบรรทุกไว้ใช้ทำธุรกิจต่อได้

5. สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนมาใช้ในการทำธุรกิจ หรือเพิ่มสภาพคล่องให้กับกิจการของตน โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือว่าบุคคลค้ำประกัน ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัย ได้เงินจริง และยังมีอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดอีกด้วย

และนี่คือ 5 แหล่งกู้เงินด่วนทันใจ ที่ผู้ประกอบการสามารถกู้เงินมาใช้ เพื่อที่จะนำเงินสดมาใช้เป็นทุนหมุนเวียน หรือเริ่มต้นทำธุรกิจ และสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจสามารถมาขอสินเชื่อได้ที่ศรีสวัสดิ์ เราให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ หมุนเงินได้ทันใจ

ปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้เลยที่ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ กว่า 5,500 สาขาทั่วไทยหรือโทร 1652 หรือ LINE Official @srisawad

Share This