บทความ > สร้างกำไรแบบปัง ๆ ด้วย 5 แหล่งขายส่งเสื้อผ้า อัปเดตให้รู้กัน
กู้สินเชื่อแม่ค้าตลาดนัดคุ้มไหม จะเอาไปลงทุนได้จริงไหม
สร้างกำไรแบบปัง ๆ ด้วย 5 แหล่งขายส่งเสื้อผ้า อัปเดตให้รู้กัน

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สร้างกำไรแบบปัง ๆ ด้วย 5 แหล่งขายส่งเสื้อผ้า อัปเดตให้รู้กัน

ใครที่กำลังจะผันตัวเป็นแม่ค้าตลาดนัด ต้องมามุง! เพราะบทความนี้เราจะพาไปดูแหล่งขายส่งเสื้อผ้า ราคาดีมากสำหรับคนที่ต้องการซื้อไปขายต่อ รับประกัน! เสื้อผ้ามีคุณภาพ ดีไซน์สวยตามเทรนด์ทุกแหล่งที่แนะนำ หากพร้อมแล้วไปดูกันได้เลย

กู้สินเชื่อแม่ค้าตลาดนัดคุ้มไหม จะเอาไปลงทุนได้จริงไหม

ขายเสื้อผ้าแบบ “วนรอบตามตลาดนัด” ดียังไง?

การขายเสื้อผ้าแบบ “วนรอบตามตลาดนัด” เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นอาชีพที่ลงทุนไม่สูง สามารถสร้างรายได้ทุกวัน ทั้งยังสามารถทำเป็นอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักก็ดี ส่วนเหตุผลที่นิยมก็คงเป็นเพราะมีข้อดีอยู่หลากหลายประการ ยกตัวอย่างที่เห็นได้ชัด เช่น

1. ต้นทุนต่ำ

ต้นทุนหลักในการขายเสื้อผ้า่ตามตลาดนัด แบ่งได้ทั้งหมด 2 ส่วนด้วยกัน คือค่าล็อกและค่าเสื้อผ้า โดยทั่วไปค่าล็อกในตลาดนัดจะมีทั้งแบบรายวันเริ่มต้น 500 บาท และแบบรายเดือนนับเป็นจำนวนวันที่เข้าตลาดประมาณ 2,000-5,000 บาท ยกตัวอย่างเช่น

  • ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

ราคามีให้เลือกทั้งแบบล็อกประจำและขาจร โดยล็อกประจำจะเปิดให้ลงทะเบียนอาทิตย์สุดท้ายของเดือน เวลา 21:00 น. คิดเป็นจำนวนวันที่เปิดขายในแต่ละเดือน เช่น ราคาล็อกละ 300 บาท ขาย 4 วัน/สัปดาห์ เท่ากับ 16 วัน/เดือน จะอยู่ที่ 4,800 บาท และในกรณีที่เป็นขาจรก็จะเปิดให้จองในวันที่ตลาดเปิดขายอย่าง พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ โดยจะเริ่มรับบัตรคิวเวลา 16:00 น. ณ ร้าน Rod’s ราคาอยู่ที่ล็อกละ 200, 250, 300 บาท บวกเพิ่มค่าไฟอีกดวงละ 10 บาท

  • ตลาดนัดอินดี้ ดาวคะนอง

ราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท/วัน ตลาดนัดยอดนิยมที่เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ทั้งอาหารคาวหวาน ของใช้ และเสื้อผ้า กำลังซื้อดี ราคาค่าเช่าก็ถือได้ว่าประหยัด เหมาะสำหรับคนที่เริ่มขาย อยากได้ตลาดราคาดี ๆ แต่มีคนเดินเยอะ

นอกเหนือจากทั้งสองตลาดที่ยกตัวอย่างมา ก็ยังมีตลาดนัดอีกมากมาย ทั้งตลาดนัดเช้า นัดบ่าย นัดออฟฟิศ และตลาดนัดกลางคืนที่นิยม ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีราคาเช่าเฉลี่ยแตกต่างกันออกไป ในส่วนของร้านค้าที่ขายเสื้อผ้าก็จำเป็นจะต้องพิจารณาต้นทุนค่าเช่าให้เหมาะสมกับกำลังของตัวเอง รวมไปถึงค่าต้นทุนเสื้อผ้าที่ควรจะควบคุมให้อยู่ในเรตที่พอดี โดยอ้างอิงจากประเภทและคุณภาพ อาทิ เสื้อผ้ามือสองจะเริ่มต้นที่ราคาตัวละ 50-100 บาท ส่วนเสื้อผ้ามือหนึ่งจะเริ่มต้นที่ราคาตัวละ 100-500 บาทโดยประมาณ

2. เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย

การขายเสื้อผ้าตลาดนัดเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย เนื่องจากตลาดนัดเป็นสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน มีลูกค้าหลากหลายทุกเพศทุกวัย ทุกระดับรายได้ จึงทำให้มีโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างขวาง ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับตลาดที่เลือกเข้าไปขายด้วย เพราะถ้าเลือกไปขายตลาดนัดเล็กก็อาจจะมีโอกาสเข้าถึงคนได้น้อยกว่า หรือขายไม่ถูกกลุ่มเป้าหมาย จนขาดทุนแทน

3. ทำกำไรได้สูง

สามารถสร้างรายได้ทุกวัน เพราะการขายเสื้อผ้าวนรอบตามตลาดนัดเป็นอาชีพอิสระ ที่สามารถเลือกขายได้ตามเวลาที่สะดวก ทั้งช่วงเช้า บ่าย หรือเย็น รวมไปถึงการค้าขายในวันเสาร์-อาทิตย์ที่สามารถทำกำไรได้ดี ในกรณีที่เปิดล็อกในตลาดนัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวนั่นเอง

เทคนิคการเลือกตลาดนัดให้ขายดี คืนทุนค่าล็อก ค่าเสื้อผ้า

สำหรับคนที่จะไปขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด ก่อนที่จะไปดูแหล่งขายส่งเสื้อผ้า ต้องมาดูเทคนิคการเลือกตลาดนัดกันก่อน เพราะแม่ค้าพ่อขายหลาย ๆ คนเองก็ติดหล่ม ทุนจมจากการเลือกตลาดนัดผิดเหมือนกัน ซึ่งถ้าหากไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น ต้องลองทำตามเทคนิคด้านล่างนี้

  • เลือกตลาดนัดที่มีคนเข้าออกเยอะ ทำให้มีโอกาสขายเสื้อผ้าได้ยอดเยอะตามไปด้วย โดยพิกัดตลาดนัดที่ดีควรจะต้องอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งชุมชน หรือใกล้ระบบขนส่ง เช่น รถไฟฟ้า รถเมล์ เป็นต้น
  • เลือกตลาดนัดที่มีลูกค้าหลากหลาย ทุกเพศทุกวัย ทุกระดับรายได้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายเสื้อผ้าให้เพิ่มมากขึ้น โดยพิกัดตลาดนัดที่มีลูกค้าหลากหลาย ได้แก่ ตลาดนัดทั่วไป ตลาดนัดเสื้อผ้ามือสอง ตลาดนัดเสื้อผ้ามือหนึ่ง เป็นต้น
  • เลือกตลาดนัดที่เหมาะสมกับประเภทของเสื้อผ้าที่ขาย เสื้อผ้าบางประเภท เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแบรนด์เนม เหมาะกับการขายในตลาดนัดกลางใจเมืองที่มีลูกค้าระดับรายได้สูง เสื้อผ้าบางประเภท เช่น เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าราคาถูก เหมาะกับการขายในตลาดนัดใกล้แหล่งชุมชนที่มีลูกค้าทั่วไป

นอกจากการเลือกตลาดนัดแล้ว การใส่ใจในคุณภาพของสินค้า ระหว่างที่คัดเลือกมาจากแหล่งขายส่งเสื้อผ้าก็ยังสามารถช่วยทำยอดขายให้ดียิ่งขึ้น ยิ่งประกอบกับการจัดร้านให้เข้าถึงง่าย ดูสวยงาม สบายตา ก็ยิ่งช่วยให้คุณสามารถขายของตลาดนัดได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

5 แหล่งขายส่งเสื้อผ้าอินเทรนด์ ขายได้ทุกตลาด!

อัปเดตแหล่งขายส่งเสื้อผ้า ราคาถูก คุ้มทุน

  1. ประตูน้ำ 

ประตูน้ำเป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นอินเทรนด์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเสื้อผ้าผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ไปจนถึงเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้ามือหนึ่งและมือสอง เสื้อผ้าแบรนด์เนม และเสื้อผ้าแฟชั่นราคาย่อมเยาอีกด้วย ซึ่งคำว่าย่านประตูน้ำก็มีตั้งแต่ตึกใบหยกที่อยู่มาอย่างยาวนาน โซนมุมแดง ตึกชิบูย่า ไปจนถึงตึกแพลทินัม โดยแต่ละจุดก็จะมีราคาและสไตล์เสื้อผ้าที่แตกต่างกันออกไป

  1. ตลาดโบ๊เบ๊ 

สำหรับตลาดโบ๊เบ๊ ถือเป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นอินเทรนด์อีกแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายสไตล์เช่นเดียวกับประตูน้ำ รวมไปถึงเสื้อผ้ามือสองคุณภาพดี โดยมีจุดเด่นด้านความหลากหลาย เสื้อผ้าแนวทำงาน สตรีท ตลอดจนเสื้อผ้าออกงาน ในราคาที่ประหยัด

  1. ตลาดโรงเกลือ 

ตลาดโรงเกลือ เป็นอีกแหล่งขายส่งเสื้อผ้าราคาถูกเกรดเทียบแบรนด์ บางร้านก็จะเป็นสินค้าแบรนด์เลย เพียงแต่จะเป็นสินค้าที่หลุด QC รวมไปถึงสินค้ามือสอง โดยรวมสามารถสรุปได้ว่า เสื้อผ้าที่ขายในโรงเกลือส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าเกรดส่งออก คุณภาพดี และมีราคาไม่แพงนั่นเอง

  1. ตลาดจตุจักร 

เป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไป เสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่น เสื้อผ้าแนวเกาหลี เสื้อผ้าแนววินเทจ เสื้อผ้าแนวฮิปฮอป เสื้อผ้าแนวทำงาน เสื้อผ้าแนวอิเวนต์ ฯลฯ โดยเกรดเสื้อผ้าแฟชั่นที่ขายในตลาดจตุจักรก็มีให้เลือกหลากหลายราคา ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาทเลย

  1. นำเข้าจากจีน

นอกจากแหล่งซื้อขายในไทยแล้ว ยังสามารถนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนผ่านแอปพลิเคชันได้หลากหลายช่องทาง นอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังมีราคาที่ถูกกว่าในประเทศค่อนข้างมาก อย่างไรก็ตาม อาจจะต้องระวังในเรื่องของคุณภาพเสื้อผ้า เพราะเป็นการซื้อผ่านการพิจารณาจากรูปภาพ ไม่ได้สัมผัสกับสินค้าจริง โดยแอปพลิเคชันที่แนะนำจะมีทั้ง AliExpress, Taobao และ Tmall 

สำหรับพ่อค้าแม่ขายคนไหนที่กำลังมองหาเงินทุน มาหมุนเวียนสำหรับลงของและค่าล็อกตลาดนัด ที่ศรีสวัสดิ์ เรามีสินเชื่อแม่ค้าตลาดนัด พร้อมบริการให้เงินด่วน เงินก้อนแบบถูกกฎหมาย ปลอดภัย ดอกเบี้ยคุ้ม เพิ่มความคล่องตัวให้คุณได้แล้วที่ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” สาขาใกล้บ้านกว่า 5,500 สาขาทั่วประเทศ ปรึกษาเราได้เลยที่โทร 1652 หรือ LINE Official @srisawad

Share This