บทความ > 4 เทคนิคเอาใจสายมู เสริมดวงการเงินอย่างไรให้ปังทั้งปี 2565
ทำบุญ เข้าวัด 2565 เสริมดวง
4 เทคนิคเอาใจสายมู เสริมดวงการเงินอย่างไรให้ปังทั้งปี 2565

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


4 เทคนิคเอาใจสายมู เสริมดวงการเงินอย่างไรให้ปังทั้งปี 2565

How to เสริมดวงการเงิน มีให้นับ ให้ใช้ ให้เก็บตลอดทั้งปี

เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นเรื่องที่เรามักจะวิตกกังวลกันอยู่เสมอ ยิ่งถ้าวางแผนไม่ดี อาจทำให้ชีวิตพังได้ แต่หากใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้ดวงตก ทำอะไรก็ติดขัด ค้าขายก็ได้กำไรน้อยไม่มีให้เหลือเก็บ อาจถึงคราวที่ต้องหาตัวช่วยกันหน่อย ศรีสวัสดิ์ขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 4 เคล็ดลับ ที่อาจจะทำให้กราฟชีวิตของคุณพุ่งรับปีใหม่ ยิ่งถ้าใครเป็น ‘สายมูเตลู’ ที่ชอบเสริมดวง เพราะมีแผนจะไปขอเงินกู้ เพื่อซื้อบ้านซื้อรถ อาจช่วยให้คุณมั่นใจแถมกู้แล้วผ่านฉลุย แต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

 

4 เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน - ศรีสวัสดิ์

4 วิธีเสริมดวงการเงิน เพิ่มโชคลาภ รับทรัพย์ไหลมาเทมา


1. ไอเท็มสายมู เครื่องรางเสริมดวงการเงิน ของมันต้องมี

ยิ่งช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี หนี้สินก็มีมากอย่างนี้ เราขอแนะนำให้สายมูเตลูทุกท่าน หาไอเท็มที่สามารถซื้อมาพกติดตัวเอาไว้ได้ง่าย ๆ เพื่อเป็นที่พึ่งทางใจ ไม่ว่าจะเป็น “กำไลข้อมือหิน” ที่เป็นเครื่องประดับแบบพกพาง่าย โดยหินแต่ละประเภทจะมีอย่างหลากหลายและเสริมดวงในเรื่องที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณควรเลือกกำไลหินประเภทยูนาไคต์ (Unakite) ที่ช่วยกระตุ้นในเรื่องของโชคลาภ ที่มีอยู่หลายลักษณะ ที่ช่วยเสริมพลังดึงดูดในเรื่องเงินทองให้ไหลมาเทมา นอกจากนี้ยังมี “วอลเปเปอร์โทรศัพท์” ที่ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์ ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกได้ว่าถ้ามีไว้ก็ช่วยเสริมความมั่นใจได้ไม่น้อยทีเดียว  

2. เข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ

ที่พึ่งทางใจยังไงก็สำคัญ การได้ทำบุญแก้กรรม หรืออุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เป็นการช่วยให้เราจัดการปัญหาเก่าให้จบสิ้น แถมยังช่วยให้เราดำเนินชีวิตต่อได้อย่างมั่นใจ มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ และสามารถบริหารจัดการเงินได้อย่างคล่องแคล่วอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้งาน เงิน ธุรกิจให้มีแต่ปังอยู่นั้น เรามี 3 สถานที่ขอพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเสริมดวงเฮงให้คุณได้ทั้งปี ดังนี้ 

  • วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) – สายมูหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ถือเป็นวัดที่โด่งดังอันดับต้น ๆ ของไทยเลยก็ว่าได้ โดยวัดนี้มีความโดดเด่นในการแก้ปีชง ใครที่มีปีชงในปีนี้ ก็สามารถไปแก้ชง ผ่อนหนักเป็นเบา และพลิกชะตาชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้
  • วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) – เป็นโบสถ์พราหมณ์ของศาสนาฮินดู ที่ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เพราะวัดแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์มาก ๆ รับรองว่าถ้าคุณได้มีโอกาสไปขอพร จะช่วยให้เงินปัง งานรุ่งได้แน่ ๆ 
  • วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร – วัดพระอารามหลวงชั้นโท ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอยุธยา ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสำเร็จ และชัยชนะในทุกด้าน หากคุณทำธุรกิจ หรือค้าขายอยู่ แล้วอยากให้กิจการรุ่งเรืองตลอดทั้งปี ก็ต้องไม่พลาดที่จะมาที่นี่

 

3. หาตำแหน่งทรัพย์ให้เจอ

คนโบราณมักกล่าวไว้ว่าการที่เงินทองไหลมาเทมา เกิดจากการหลักฮวงจุ้ยที่อยู่ถูกทิศถูกทาง โดยการใช้สิ่งมงคลต่าง ๆ วางไว้ในตำแหน่งที่เรียกทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นการวางรูปปั้นแมวกวัก ต้นวาสนา หรือต้นโป๊ยเซียน ที่ปลูกแล้วรวยแถมยังช่วยเแก้เคล็ดเสริมดวงการเงินอีกด้วย เรามั่นใจว่าหากคุณหาตำแหน่งเรียกทรัพย์เจอแล้ว ไม่ว่าคุณจะทำอะไร จะค้าขายหรือลงทุน ก็จะมีแต่คำว่าปังแน่นอน

4. กู้เงินกับศรีสวัสดิ์ อนุมัติง่าย ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

จะสายมูหรือไม่มู มารวมตัวกันตรงนี้! หากคุณมีเงินไม่พอใช้และต้องการเงินด่วนติดต่อเราได้เลย เพราะที่ศรีสวัสดิ์ “ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ” ด้วยบริการเงินกู้ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ พร้อมการให้บริการที่รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องใช้เล่มทะเบียน ไม่ต้องมีคนค้ำ และไม่ต้องใช้สลิปเพื่อเช็กประวัติทางการเงิน แถมได้เงินไปหมุนหรือนำไปต่อยอดกับธุรกิจกันได้อย่างสบาย ๆ โดยไม่ต้องมู 

หากคุณต้องการหาแหล่งสถาบันเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ด้วยการขอสินเชื่อเงินด่วนทุกประเภท ‘ศรีสวัสดิ์’ พร้อมยินดีให้บริการคุณ ในวงเงินที่สูง และอนุมัติไว สามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ให้คุณมีเงินทุนหมุนเวียนสำหรับธุรกิจของคุณตลอดทั้งปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sawad.co.th หรือโทร. 1652

ทำบุญปีใหม่ 2565
Share This