สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว  ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


  สินเชื่อผู้ประกอบการ กู้เงินทำธุรกิจง่าย ๆ ไม่ใช้คนค้ำ!

  สนใจกู้เงินเพื่อทำธุรกิจกับสินเชื่อผู้ประกอบการ

  ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ไม่ใช้คนค้ำ วงเงินหลักล้าน

   

  เรื่องเงิน เรื่องใหญ่ แต่อย่าปล่อยให้ธุรกิจต้องหยุดชะงัก เพราะสภาพคล่องไม่เป็นใจ หรือหมุนเงินแต่ละไตรมาสไม่ลงตัว

  จบปัญหาการเงินให้ธุรกิจได้เดินหน้าต่อด้วยสินเชื่อผู้ประกอบการจาก “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” ไม่ใช้คนค้ำ ดอกเบี้ยต่ำ ได้วงเงินสูงหลักล้าน

   

  สำหรับเจ้าของกิจการที่มีทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นตึกแถว อาคารพาณิชย์ ที่ดินว่างเปล่า โรงงาน ไปจนถึงเครื่องจักร รถและเรือที่ใช้ในธุรกิจ

  หากต้องการกู้เงินทำธุรกิจ หมุนเงินเพิ่มสภาพคล่อง กู้เงินทำร้านให้ใหญ่ขึ้น หรือมองหาสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กอย่าง SME ที่มีดอกเบี้ยต่ำ ก็ครบจบในที่เดียว

   

   

  สินเชื่อเพื่อธุรกิจทุกระดับ ต่อยอดด้วยวงเงินสูงหลักล้าน

   

  สินเชื่อผู้ประกอบการรายใหม่และผู้ประกอบการผู้เชี่ยวชาญจาก “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าต่ออย่างไร้ขีดจำกัด

  ด้วยข้อเสนอวงเงินต่อยอดธุรกิจหลักล้าน ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวได้ทันใจ พร้อมเงื่อนไขการชำระที่แสนยืดหยุ่น เพื่อลดภาระการเงินของธุรกิจทุกระดับรอบด้าน

  วงเงินกู้เงินทำธุรกิจ
  ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ยเบาๆ
  เริ่มต้น 0.6 บาท/เดือน

  ยืดหยุ่นกว่าใครกู้เงินเพื่อทำธุรกิจ
  แบบเลือกระยะเวลาผ่อนได้เอง

  อนุมัติไว รับเงินสดทันใจ
  ธุรกิจไปต่อทันที

  สินเชื่อผู้ประกอบการจาก “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” ใช้หลักทรัพย์ใดบ้าง?

  ไม่ต้องใช้คนค้ำให้ลำบากใจ! สินเชื่อผู้ประกอบการ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” พร้อมต่อยอดทุกความต้องการด้านการเงินธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสภาพคล่องในงบแต่ละไตรมาส เพิ่มเงินทุนเปิดร้าน หรือขยายสาขา ไปจนถึงการขยายฐานธุรกิจได้อย่างสะดวกและสบายใจ กู้เงินเพื่อทำธุรกิจในแบบที่ต้องการด้วยหลักทรัพย์ต่าง ๆ เช่น

  บ้านเดี่ยว / ทาวน์เฮ้าส์ /
  ทาวน์โฮม

  คอนโดมิเนียม / ตึกแถว /
  อาคารพาณิชย์

  ที่ดินว่างเปล่า / โรงงาน /
  เครื่องจักร

  รถบรรทุก / รถพ่วง /
  เรือบรรทุก

  มั่นใจ! “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” ประเมินวงเงินสินเชื่อผู้ประกอบการสูงสุดทุกหลักทรัพย์หลักล้าน มาพร้อมดอกเบี้ยต่ำ แถมไม่ต้องใช้คนค้ำ เพื่อให้ธุรกิจของคุณได้ก้าวต่อไปได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีปัญหาการเงินกวนใจ จะผ่อนอยู่กับที่ใดก็นำมาขอสินเชื่อได้ทันที

  เอกสารเบื้องต้นในการสมัคร

  บัตรประชาชน

  ทะเบียนบ้าน

  เล่มทะเบียนรถ (หรือสำเนากรณีรีไฟแนนซ์) / โฉนด

  สมุดบัญชีธนาคาร

  เอกสารอื่น

  • เอกสารแสดงรายได้ (ถ้ามี)
  • คู่ฉบับสัญญาเช่าซื้อจากไฟแนนซ์เดิม หรือสัญญาเงินกู้ (กรณีรีไฟแนนซ์)
  • ใบเสร็จงวดล่าสุด (กรณีรีไฟแนนซ์)

  คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ

  การขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ ลูกค้าสามารถนำรถ บ้าน ที่ดินที่โอนกรรมสิทธิ์แล้ว หรือรถที่ยังผ่อนไม่หมดมาประกอบการขอสินเชื่อได้ โดยต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

  • หลักทรัพย์ที่นำมาขอสินเชื่อจะต้องผ่านการโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อย หากยังผ่อนไม่หมดก็สามารถนำมาพิจารณาเพื่อขอสินเชื่อได้
  • สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี

  *หมายเหตุ : การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด และเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

   

  หากสินเชื่อเปิดร้านใหม่ปี 2565 และปีที่ผ่านมา ยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการธุรกิจได้อย่างครอบคลุม “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” พร้อมตอบโจทย์ความต้องการด้วยสินเชื่อผู้ประกอบการ อนุมัติวงเงินสูงสุดได้อย่างรวดเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงหลักล้าน เลือกการผ่อนได้อย่างยืดหยุ่น เหมาะสำหรับเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและธุรกิจขนาดใหญ่

   

  ครบจบทุกความต้องการเรื่องเงินสำหรับธุรกิจทุกระดับด้วยประสบการณ์ในวงการสินเชื่อกว่า 40 ปี ติดต่อขอกู้เงินทำธุรกิจกับ “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” ได้มากกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย หรือหากต้องการข้อมูลแบบทันใจ ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง โทร. 1652 หรือ LINE @srisawad