สนใจขอสินเชื่อ อนุมัติไว

   สินเชื่อรถบรรทุก

    

   ต้องการเงินด่วน หมดปัญหาด้วยสินเชื่อรถบรรทุก วงเงินสูง เลือกผ่อนได้

   แก้ไขทุกปัญหาด้านการเงินได้อย่างทันท่วงที พร้อมเพิ่มสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายให้มากขึ้น ไม่ว่าจะลูกเปิดเทอม ค่าน้ำค่าไฟที่ค้างชำระ ค่าผ่อนรถผ่อนบ้านในแต่ละเดือน หรือหมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อรถบรรทุกจากศรีสวัสดิ์พร้อมช่วยคุณให้มีเงินใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ จะรถบรรทุกประเภทไหน จะรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ทำสินเชื่อรถพ่วง รถสิบล้อหรือสินเชื่อรถหกล้อ สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนจากศรีสวัสดิ์ก็พร้อมอนุมัติเงินให้ได้ในวงเงินที่สูง

    

   ขอสินเชื่อรถบรรทุกกับศรีสวัสดิ์ ดีอย่างไร?

   รถแลกเงิน

   รับวงเงินสูงจัดเต็ม

   ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน

   *ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

   รับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก
   ทุกประเภท

   ไม่ต้องใช้สลิป

   อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 20.76% – 24% ต่อปี

   สาขาพร้อมให้บริการ
   กว่า 5,500 สาขา

   กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว  *เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

   นอกจากจะปล่อยกู้ได้ในวงเงินที่สูงและทำให้คุณมีเงินก้อนใช้ได้ในเวลารวดเร็วแล้ว สินเชื่อรถบรรทุกจากศรีสวัสดิ์ยังรับรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ทุกประเภท เช่น รถสิบล้อ รถหกล้อ และรถพ่วงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยคุณแบ่งเบาภาระหนี้สินรถบรรทุกในอัตราดอกเบี้ยที่จ่ายไหว

    

   เอกสารเบื้องต้นในการสมัคร

   สินเชื่อรถบรรทุก

   บัตรประชาชน

   ทะเบียนบ้าน

   เล่มทะเบียนรถตัวจริง
   ที่ปลอดภาระแล้ว

   สมุดบัญชีธนาคาร

   เอกสารอื่น

   • เอกสารแสดงรายได้
   • คู่ฉบับสัญญาเช่าซื้อจากไฟแนนซ์เดิม (กรณีรีไฟแนนซ๋)
   • ใบเสร็จงวดล่าสุด (กรณีรีไฟแนนซ๋)

   คุณสมบัติผู้กู้ขอสินเชื่อรถบรรทุกกับศรีสวัสดิ์

   • สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
   • อายุรถไม่เกิน 20 ปี

   *การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

    

   “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” พร้อมช่วยคุณแก้ปัญหาการเงินแบบครบวงจรด้วยสินเชื่อรถบรรทุกที่อนุมัติง่ายในวงเงินสูง มีเงื่อนไขที่ง่ายต่อการอนุมัติ แถมผ่อนสบายในอัตราที่คุณเลือกได้ มาพร้อมกับการบริการที่มีคุณภาพจากเจ้าหน้าที่ ที่ยินดีดูแลทุกเคสด้วยความเข้าใจ จริงใจและตรงไปตรงมามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ในวงการสินเชื่อมากกว่า 40 ปี มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ และความรวดเร็วในการดำเนินการทุกขั้นตอน สมัครสินเชื่อเพื่อมีเงินสดใช้อย่างทันท่วงทีกับเราวันนี้ได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ กรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการข้อมูลแบบทันใจ โทร.1652 หรือ Line @srisawad