สนใจขอสินเชื่อ อนุมัติไว


   ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


   สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและรับรองว่าได้อ่านและรับทราบประกาศความเป็นส่วนตัวแล้ว


    สมัครสินเชื่อเงินสดทุกประเภท ซื้อประกันครบจบที่เดียว

     

    ศรีสวัสดิ์ ให้บริการสินเชื่อที่รวดเร็วและทั่วถึงทุกพื้นที่ในประเทศไทย พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ที่ต้องการกู้เงินสด กู้เงินด่วน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน  รวมถึงมีบริการให้คุณได้เลือกซื้อประกันทุกประเภท รวมครบทุกบริการทางการเงิน จบที่นี่ที่เดียว

    สินเชื่อเงินสดทันใจ วงเงินสูง อนุมัติไว

    สมัครสินเชื่อเงินสดทุกประเภท สินเชื่อเงินสด วงเงินสูง  อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ครอบคลุมกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย ปรึกษากับศรีสวัสดิ์ได้เลย ไม่ต้องเตรียมเอกสารยุ่งยาก ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณหมุนเงินทัน

    กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว *เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

    ประกันครบจบที่ศรีสวัสดิ์

    มีให้เลือกครบทุกประเภท ทุกแผนเลือกได้ตามสไตล์คุณ

    “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” กู้เงินสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน ที่อยู่เคียงข้างคุณ ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค อย่างค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากินใช้ในชีวิตประจำวัน ต้องซ่อมแซมบ้าน เจ็บป่วยฉุกเฉิน รีบจ่ายค่าเทอมให้ลูก หรือมีเงินไม่พอผ่อนบ้านผ่อนรถ ทั้งยังเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต ให้มีเงินทุนหมุนเวียนไปกับธุรกิจของคุณ

    สมัครสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ ขอสินเชื่อเงินด่วน เพื่อเป็นต้นทุนในการทำเกษตรกรรม เช่น การซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำไร่ทำนา เป็นทุนในการทดลองปลูกพืชใหม่ ๆ สำหรับสร้างรายได้ หรือกู้เงินสด สำหรับนำเงินไปหมุนเวียน เพื่อธุรกิจค้าขายของคุณเองก็ตาม

    กู้เงินกับสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวประเภทต่าง ๆ ที่เราให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ให้คุณนำยานพาหนะมาเปลี่ยนเป็นเงินได้ โดยไม่ต้องโอนเล่ม ผู้ขอสินเชื่อจึงยังมีรถเอาไว้ใช้งาน แต่ก็มีเงินเพื่อนำไปสานฝันให้กับตัวเอง ทั้งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงสินเชื่อบ้านและที่ดินที่สามารถนำอสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันเพื่อรับเงินก้อน โดยยังสามารถอยู่อาศัยได้เช่นเดิม ไม่ต้องจดจำนอง

    นอกจากสินเชื่อเหล่านี้แล้ว เรายังเปิดให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ค้าขาย หรือผู้ที่มีรายได้รายวันสามารถกู้เงินสดได้ กับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินโดนใจรายย่อย ช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ

    เงินไม่พอใช้ ขอสินเชื่อได้ที่ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ

    • หมดกังวลว่าจะไม่มีรถใช้หรือไม่มีที่อยู่อาศัย เพราะขอสินเชื่อเงินกับศรีสวัสดิ์ รถยังมีใช้ บ้านยังมีอยู่
    • สบายใจ เพราะไม่ต้องโอนเล่ม
    • ให้วงเงินสูง  สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระทั้งสั้น-ยาวได้ตามใจ
    • อนุมัติไว ได้เงินเร็ว รับเงินได้ หลังจากผ่านการประเมิน
    • เตรียมเอกสารง่าย ไม่ยุ่งยาก
    • มีสาขาให้บริการกว่า 5,500 สาขาทั่วไทย อยู่ที่ไหนก็จัดได้

    สมัครสินเชื่อเงินสดกับศรีสวัสดิ์

    ต้องการใช้เงินด่วน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ติดต่อศรีสวัสดิ์ สมัครสินเชื่อเงินสด ให้วงเงินสูง  อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ง่าย เช็กรายละเอียดเงินกู้ออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือติดต่อที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านของคุณ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1652 หรือ Line @srisawad

    บทความ

    SAWAD เผยความสำเร็จในงาน ‘มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้หลังศาลมีคำพิพากษา’ ที่ร่วมมือกับกรมบังคับคดี สามารถหาทางออกร่วมกันแก้ปัญหาลูกหนี้ได้สำเร็จ ตอกย้ำแนวทางในการช่วยเหลือลูกค้าในเครืออย่างเป็นธรรม พร้อมให้ค

    อ่านต่อ

    SAWAD จับมือร่วมกับ Kerry Express เปิดช่องทางเข้าถึงสินเชื่อรูปแบบใหม่ ผ่านการโปรโมตบริการสมัครสินเชื่อจาก QR Code ท้ายใบเสร็จ เมื่อลูกค้ามาใช้บริการที่หน้าเคาน์เตอร์สาขาของ Kerry Express และช่องทางออ

    อ่านต่อ

    เอกสารที่ลูกค้าต้องเตรียมมาในวันงาน 1. บัตรประชาชนตัวจริง 2. คำพิพากษา / คำพิพากษาประนีประนอมยอมความ (ถ้ามี) *หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1652 กด 0 กำลังโหลด… แผนที่สถานที่จัดงาน 

    อ่านต่อ

    SAWAD ประสบผลสำเร็จ มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ลูกค้าในเครือ แก้มูลหนี้สินเชื่อทุกประเภท บรรเทาความเดือดร้อนอย่างเป็นธรรม

    SAWAD เผยความสำเร็จในงาน ‘มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้หลังศาลมีคำพิพากษา’ ที่ร่วมมือกับกรมบังคับคดี สามารถหาทางออกร่วมกันแก้ปัญหาลูกหนี้ได้สำเร็จ ตอกย้ำแนวทางในการช่วยเหลือลูกค้าในเครืออย่างเป็นธรรม พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหาหนี้เรื้อรัง ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD เปิดเผยว่า จากความร่วมมือกับกรมบังคับคดี ในการจัดงาน ‘มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้หลังศาลมีคำพิพากษา’ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จในการจัดงานอย่างดีเยี่ยม โดยมีลูกหนี้ของบริษัทในเครือศรีสวัสดิ์ที่มีมูลหนี้ในสินเชื่อทุกประเภท เข้าร่วมงานเพื่อไกล่เกลี่ยหนี้ด้วยความเป็นธรรม และสำเร็จตามความมุ่งหวัง นับเป็นการช่วยเหลือลูกหนี้ในเครือให้สามารถจบหนี้ และแก้ปัญหาหนี้เรื้อรังในระยะยาวได้ “การไกล่เกลี่ยหนี้ที่ทางบริษัทได้จัดขึ้น เป็นเครื่องมือทางกฎหมายที่ใช้ในการบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าของบริษัทด้วยความเป็นธรรม โดยเราได้ร่วมมือกับกรมบังคับคดีหน่วยงานสำคัญในกระบวนการยุติธรรม เพื่อสร้างวัฒนธรรมการไกล่เกลี่ยหนี้ให้เกิดประสิทธิผล ซึ่งจะส่งผลดีต่อบริษัท ลูกค้า รวมถึงระบบการเงินของประเทศ ให้เป็นไปตามความมุ่งหวังที่ภาครัฐกำลังผลักดันการแก้ปัญหาหนี้เรื้อรังในกลุ่มเปราะบาง ศรีสวัสดิ์จึงได้จัดงานดังกล่าวเพื่อเป็นแนวทางและเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาครั้งนี้” ธิดา กล่าว สำหรับการจัดงาน ‘มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้หลังศาลมีคำพิพากษา’ เป็นไปตามที่บริษัทมุ่งหวังในการปรับโครงสร้างหนี้ให้แก่ลูกค้าในเครือได้สำเร็จ ซึ่งบริษัทจะพิจารณาแนวทางดังกล่าวในการจัดงานครั้งต่อไป เพื่อเร่งแก้ปัญหาหนี้เรื้อรังที่เป็นปัญหาระยะยาวในระบบการเงินของประเทศให้สอดคล้องกับแนวทางของธนาคารแห่งประเทศไทยต่อไป ทั้งนี้ลูกค้าของบริษัทในเครือศรีสวัสดิ์ หากต้องการขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอคำปรึกษาหาทางออกร่วมกันเพื่อป้องกันการผิดนัดชำระ สามารถสอบถามได้ทาง โทร. 1652
    Read More

    SAWAD หนุนคนไทยเข้าถึงสินเชื่อในระบบ ผ่านคิวอาร์โค้ดท้ายใบเสร็จ สาขา และช่องทางออนไลน์ ของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส

    SAWAD จับมือร่วมกับ Kerry Express เปิดช่องทางเข้าถึงสินเชื่อรูปแบบใหม่ ผ่านการโปรโมตบริการสมัครสินเชื่อจาก QR Code ท้ายใบเสร็จ เมื่อลูกค้ามาใช้บริการที่หน้าเคาน์เตอร์สาขาของ Kerry Express และช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชม. ด้านผู้บริหาร ธิดา แก้วบุตตา มองเป็นโอกาสใหม่ในการประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้ทุกพื้นที่จากช่องทางพันธมิตร หนุนพอร์ตสินเชื่อบริษัทเติบโตตามเป้าหมายปี 67 ที่วางไว้ ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD เปิดเผยว่า ภายใต้ความร่วมมือกับ บมจ. เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) นำไปสู่การเปิดช่องทางการประชาสัมพันธ์บริการสินเชื่อทุกประเภทของศรีสวัสดิ์ในรูปแบบใหม่ที่เข้าถึงคนไทยมากขึ้น ด้วยการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่อย่างมีประสิทธิภาพจากพันธมิตรที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วน ซึ่งถือเป็นธุรกิจบริการที่มีบทบาทในการกระจายสินค้าและเข้าถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก สร้างโอกาสในการผลักดันพอร์ตสินเชื่อของบริษัทให้สามารถเติบโตตามแผนงานที่วางไว้ ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ Cross Industry Collaboration ด้วยการร่วมงานข้ามอุตสาหกรรมที่สามารถสร้างการเติบโตไปพร้อมกันจากจุดแข็งของแต่ละองค์กร สำหรับรูปแบบการให้สินเชื่อครั้งนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการ Kerry Express สามารถดูข้อมูลบริการสินเชื่อทุกประเภทของศรีสวัสดิ์ได้ เพียงแสกน QR Code ท้ายใบเสร็จ หรือผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ที่เคาน์เตอร์ของ Kerry Express และช่องทางออนไลน์ของ Kerry Express ตลอด 24 ชั่วโมง “นอกจากบริษัทจะเร่งขยายสาขาเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าที่อยากขอสินเชื่อของเราแล้ว การจับมือครั้งนี้ กับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส จะช่วยเพิ่มการประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินเชื่อในระบบอย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น เป็นการขยายฐานลูกค้าที่รวดเร็วของบริษัท และเป็นการสร้าง Ecosystem ร่วมกับพาร์ทเนอร์เพื่อต่อยอดธุรกิจในอนาคตและเติบโตไปพร้อมกัน” ธิดา กล่าว
    Read More

    ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้หลังศาลมีคำพิพากษา ของบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือกลุ่มศรีสวัสดิ์ฯ ร่วมกับกรมบังคับคดี วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 เวลา 9.00-16.00 น.

    เอกสารที่ลูกค้าต้องเตรียมมาในวันงาน 1. บัตรประชาชนตัวจริง 2. คำพิพากษา / คำพิพากษาประนีประนอมยอมความ (ถ้ามี) *หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1652 กด 0 กำลังโหลด… แผนที่สถานที่จัดงาน 
    Read More