Home > เขย่าวงการ: ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ปล่อยสินเชื่อดอกต่ำ ช่วยคนไทยหลุดพ้นปัญหาการเงิน พร้อมปล่อยหนังโฆษณาชุดแรก
หนังโฆษณา ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ
เขย่าวงการ: ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ปล่อยสินเชื่อดอกต่ำ ช่วยคนไทยหลุดพ้นปัญหาการเงิน พร้อมปล่อยหนังโฆษณาชุดแรก

เขย่าวงการ: ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ปล่อยสินเชื่อดอกต่ำ ช่วยคนไทยหลุดพ้นปัญหาการเงิน พร้อมปล่อยหนังโฆษณาชุดแรก

(31 พฤษภาคม 2564) ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ลุยตลาดรับรีไฟแนนซ์สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และเปิดรับลูกค้าใหม่ทุกราย ด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือน หรือกู้หมื่นจ่ายดอกเบี้ยเพียงเดือนละ 49 บาท สนับสนุนเงินกู้ในระบบ ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน และได้รับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาตัวแรก ‘ธิดา แก้วบุตตามั่นใจพร้อมพา “เสือชีตาห์” เจ้าแห่งความไว นำคนไทยกระโจนหลุดปัญหาการเงิน ด้วยแคมเปญ #คิดให้ครบ อนุมัติไว วงเงินสูง ดอกต่ำ

ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ  SAWAD เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้  ‘เงินสดทันใจ’ ในฐานะองค์กรเอกชนที่ร่วมผนึกพันธมิตรกับธนาคารออมสิน ตอบรับนโยบายปรับลดดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และรับรีไฟแนนซ์จากเดิมที่ระดับ 0.69% ต่อเดือนเหลือเพียง 0.49% ต่อเดือน นับเป็นการปรับลดดอกเบี้ยต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา จึงเลือกวิธีสื่อสารด้วยหนังโฆษณา ชุด เสือชีตาห์ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ประสบปัญหาการเงินหรือต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในภาวะวิกฤต

“ด้วยประสบการณ์การให้บริการของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ด้านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถกว่า 40 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะความจำเป็นทางการเงินแบบเร่งด่วน ที่มักจะให้ความสำคัญกับความรวดเร็ว เน้นอนุมัติไว แต่ผลที่ตามมาคืออาจต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยสูง ครั้งนี้เราเลยอยากให้ทุกคนได้ฉุกคิด จึงขอนำเสนอผ่านหนังโฆษณาตัวแรก โดยมีตัวเอกเป็น เสือชีตาห์ เจ้าแห่งความไว มาบอกเล่าเรื่องราว พาคนไทยกระโจนหลุดจากปัญหาด้านการเงิน และมีครอบครัวมาเตือนว่าการกู้สินเชื่อนั้น เน้นแค่ความไวไม่ได้ แต่ต้อง #คิดให้ครบ และให้เสือชีตาห์ เป็นการฉีกตัวละครที่แตกต่างและติดตาออกมาจากคู่แข่ง เพื่อเพิ่มการจดจำ

ดังนั้น หากมองหาสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หรือรับรีไฟแนนซ์ เสือชีตาห์เจ้าแห่งความไวยังเลือกใช้บริการของ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติ และรับเงินไว ภายใน 15 นาที ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็กประวัติ ไม่ต้องค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม หรือ รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ และต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางการเงินอย่างไร ขอให้ “คิดให้ครบ” แล้วนึกถึง ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ที่มีสินเชื่อครอบคลุมหลากหลาย ธิดา กล่าว

ระยะเวลาโปรโมชั่นนี้มีจำกัดเวลา ดังนั้นจึงขอเชิญชวนให้คนไทยทั้งประเทศมาใช้บริการได้ที่สาขาของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจทั่วประเทศกว่า 5,000 สาขา หรือที่ธนาคารออมสินกว่า 550 สาขา สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.sawad.co.th และทุกช่องทางการติดต่อสื่อสารของบริษัทฯ หรือโทร. 1652

—————————

เกี่ยวกับ เงินสดทันใจ

บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ในเครือ บมจ. ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น หรือ SAWAD โดยมีธนาคารออมสินเข้าร่วมลงทุนตั้งแต่ต้นปี 2564 ภายหลังการเข้าร่วมลงทุน ธนาคารออมสินถือหุ้นสามัญในบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด สัดส่วนไม่เกิน 49% และเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 เพื่อเดินหน้าทำธุรกิจจำนำทะเบียนรถ สำหรับการเข้าร่วมทุนเพื่อสนองนโยบายภาครัฐ สนับสนุนเงินกู้ในระบบ ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน และได้รับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม

หนังโฆษณา ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ
หนังโฆษณา ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ
Share This