บทความ > ผ่าดวงการงาน การเงิน ครึ่งปีหลัง 2567 ราศีไหนรุ่งหรือร่วง
ดวงการงาน ดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 2567
ผ่าดวงการงาน การเงิน ครึ่งปีหลัง 2567 ราศีไหนรุ่งหรือร่วง

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


ผ่าดวงการงาน การเงิน ครึ่งปีหลัง 2567 ราศีไหนรุ่งหรือร่วง

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันแล้ว หลายคนอาจกำลังสงสัยอยู่ว่า ดวงการงาน และ การเงิน ของตัวเองจะเป็นอย่างไรต่อไป สถานการณ์จะดีขึ้นไหม มีเรื่องอะไรต้องระวังหรือเปล่า ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ จะพาคุณมา ผ่าดวงการงาน การเงินครึ่งปีหลัง  เพื่อที่จะได้เตรียมตัวรับมืออย่างทันท่วงที ราศีไหนจะเป็นยังไงบ้าง ติดตามได้เลย 

ดวงการงาน การเงิน ราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 16 เม.ย. – 15 พ.ค.)

การงาน  มีโอกาสเติบโตก้าวหน้า โยกย้าย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งในหน้าที่การงาน สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ มีโอกาสได้เปลี่ยนงาน 

การเงิน ยังไปได้เรื่อย ๆ อาจรับจ๊อบเสริม หรือหางานพิเศษเพิ่ม เพื่อให้มีรายได้เข้ามาจากหลาย ๆ ทาง หากขัดสนมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ 

เลขมงคลราศีเมษ: 19, 28, 65

ดวงการงาน การเงิน ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิด 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) 

การงาน: ปัญหาหรือความขัดแย้งต่าง ๆ ที่เคยเจอในเรื่องงานจะลดลงหมดไป มีโอกาสได้เดินทางไกลไปเรียนต่อ ย้ายบ้าน ย้ายงาน หรือดูงานในต่างประเทศ  

การเงิน: มีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยง หรือ การลงทุน แต่ควรศึกษาอย่างละเอียดรอบคอบก่อน สำหรับใครที่ลงทุนไปก่อนหน้ามีโอกาสได้กำไรหรือผลตอบแทนที่ดี 

เลขมงคลราศีพฤษภ: 66 ,24, 88

ดวงการงาน การเงิน ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิด 16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

การงาน: ภาพรวมยังเรื่อย ๆ ให้ทำตัวตามน้ำตามสถานการณ์ไปก่อน อาจมีฟุ้ง ๆ คิดในเรื่องการงาน หรือ อยากหางานใหม่เป็นบางครั้ง สำหรับใครที่กำลังมองหางานเสริมหรืออาชีพอิสระ เหมาะกับ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ เช่น นักเขียน นักวาด เป็นต้น

การเงิน: เป็นช่วงที่พูดแล้วถึงจะได้เงิน ถ้ามีลูกหนี้ก็ต้องออกปากทวงกันหน่อย จึงจะมีโอกาสได้คืน หากมีเรื่องติดขัดขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ 

เลขมงคลราศีเมถุน: 16, 25, 56

ดวงการงาน การเงิน ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิด 16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

การงาน: เป็นช่วงที่รู้สึกยังไม่ชัดเจน ไม่แน่ใจกับหนทางในเรื่องของการงาน อาจเจอบททดสอบใหม่ ๆ เข้ามา ขอให้คุณมั่นใจในศักยภาพของตนเอง เดินหน้าต่อไปอย่างเต็มความสามารถ แล้วจะนำพาความสำเร็จมาให้

การเงิน: สถานการณ์สดใส หยิบจับอะไรก็มีโอกาสเป็นเงินเป็นทอง สามารถเอาความรู้ความสามารถที่มีอยู่มาพัฒนาต่อยอดเพื่อเป็นช่องทางในการหาเงินเพิ่มได้ 

เลขมงคลราศีกรกฎ: 14, 17, 26

ดวงการงาน ดวงการเงิน 12 ราศี 2567

ดวงการงาน การเงิน ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 16 ส.ค. – 15 ก.ย.)

การงาน:  ครึ่งปีหลังนี้จะได้รับความเอ็นดูจากหัวหน้า มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะเห็นผลงาน แล้วได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสจะเจอลูกค้าประจำที่ดี 

การเงิน: หาเงินเก่ง หมุนเงินได้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานค้าขายหรือบริการจะมีลูกค้าเข้ามาเยอะ แต่ก็อาจมีรายจ่ายมารอเยอะด้วยเช่นกัน ดังนั้นต้องวางแผนการเงินให้ดี หากติดขัดเพื่อนฝูงยังพอให้ความช่วยเหลือได้

เลขมงคลราศีสิงห์: 15, 46,45

ดวงการงาน การเงิน ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิด 16 ก.ย. – 15 ต.ค.)

การงาน:  ดวงมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน เช่น บริษัทมีการปรับโครงสร้างองค์กร  ย้ายงาน เปลี่ยนงาน หรือ แนวทางการทำงานที่ยังไม่นิ่ง แต่ขณะเดียวกันก็ถือเป็นความท้าทายอีกรูปแบบหนึ่ง ตั้งสติและเตรียมพร้อมให้ดี 

การเงิน: อาจมีการพูดคุยเจรจาในเรื่องของการเงิน เช่น ขอสินเชื่อกับธนาคาร หรือต้องติดต่อเจรจาประสานงานถึงจะได้เงินมา โชคลาภยังมีเกณฑ์ที่ดี แต่ควรวางแผนการใช้เงินไว้บ้าง 

เลขมงคลราศีกันย์: 16, 19, 28

ดวงการงาน การเงิน ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิด 16 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน: ดวงหน้าที่การงานมีโอกาสก้าวหน้าอย่างชัดเจน และอาจมีข่าวดีจากการเดินทางติดต่อเจรจา ค้าขายสำเร็จ โดยเฉพาะคนที่ทำงานกับต่างประเทศ นำเข้า ส่งออก 

การเงิน: สถานการณ์อาจมีความผันผวนทั้งรายรับที่เข้ามาและรายจ่ายจุกจิกต่าง ๆ โดยเฉพาะในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี แต่คุณจะมีความสามารถให้การหมุนเงินอย่างน่าประหลาด ทำให้เอาตัวรอดไปได้ 

เลขมงคลราศีตุลย์: 17, 22,32

ดวงการงาน การเงิน ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิด 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน: มีความก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี ผลให้มีความโดดเด่นจากการได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากคนในทีม โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การต่างประเทศ งานที่เกี่ยวข้องกับการให้ความรู้ 

การเงิน: เป็นช่วงจังหวะที่ดีสำหรับการเก็บเงิน เพราะอาจเก็บได้เป็นกอบเป็นกำ ใครที่ตั้งใจจะลงทุนอะไร ควรศึกษาให้ดีก่อน เพราะถือว่าเรามีเงินสดอยู่แล้ว หากจะใช้จ่ายในเรื่องอะไรเมื่อไหร่ก็ย่อมได้ 

เลขมงคลราศีพิจิก: 18, 42, 89

ดวงการงาน การเงิน ราศีธนู (ผู้ที่เกิด 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

การงาน: เป็นช่วงที่ต้องประสานงานรอบทิศกับผู้คนมากหน้าหลายตา หากค้าขายหรือทำธุรกิจจะเป็นช่วงที่คุณเดินสายคุยงาน หาดีลเลอร์ พาร์ทเนอร์ มีลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่ม จะประสบความสำเร็จจากการขอความร่วมมือจากคนหมู่มาก 

การเงิน: รายรับไม่หวือหวาแต่ยังมีเข้ามาเรื่อย ๆ ถือว่าคล่องตัวไม่ติดขัดเพียงแต่ในความรู้สึกคุณคิดว่าน่าจะหาได้มากกว่านี้ ในส่วนของรายจ่ายจะมีเรื่องใช้จ่ายไปกับบ้านหรือผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้าน  

เลขมงคลราศีธนู: 19, 22, 95

ดวงการงาน การเงิน ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 16 ม.ค. – 15 ก.พ.)

การงาน: สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการหรือทำธุรกิจ จะมีแรงสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัว การงานเจริญเติบโตไปเรื่อย ๆ ค่อยเป็นค่อยไปแต่มั่นคง 

การเงิน:  เป้าหมายทางการเงินของคุณจะชัดเจนมากขึ้น สิ่งที่คาดหวังไว้ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ เงินเก็บ มีโอกาสไปถึงจุดนั้นได้ แต่ต้องใช้ระยะเวลา พยายามมองแผนการเงินในระยะยาวไว้  

เลขมงคลราศีมังกร: 59, 23, 32

ดวงการงาน การเงิน ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 16 ก.พ. – 15 มี.ค.)

การงาน: หากก่อนหน้านี้คุณเจอเรื่องหนัก ๆ มา หรือปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้า ทั้งเรื่องคน และงานที่ถูกเลื่อน ต่อจากนี้จะเริ่มดีขึ้น ถือว่าหลุดพ้นจากเคราะห์และมีโอกาสที่จะเติบโต เจริญก้าวหน้าต่อไป

การเงิน: สิ่งที่ลงทุนหรือลงแรงไปเริ่มผลิดอกออกผล มีเกณฑ์ได้เงินจากการเดินทาง หรือได้ซื้อรถใหม่ สำหรับคนที่ทำธุรกิจ จะมีรายได้จากลูกค้าประจำที่อุดหนุนกันมานาน

เลขมงคลราศีกุมภ์: 21, 24, 63

ดวงการงาน การเงิน ราศีมีน (ผู้ที่เกิด 16 มี.ค. – 15 เม.ย.)

การงาน: มีโอกาสทำงานกับครอบครัวแบบธุรกิจกงสี หรือ ทำงานในบริษัทที่มีลักษณะเป็นครอบครัว ไม่ก็บริษัทใหญ่ไปเลย ที่ต้องขยายสาขา อาจได้รับโปรเจกต์ใหม่ ๆ มีความวุ่นวายบ้าง แต่โดยรวมสามารถควบคุมสถานการณ์และผ่านไปได้  

การเงิน: ห้ามประมาทเรื่องการใช้จ่ายเด็ดขาด มีเกณฑ์จะก่อหนี้ (ยกเว้นว่าตั้งใจจะกู้ซื้อบ้านหรือรถอยู่แล้ว) หรือรายจ่ายที่เข้ามาอย่างกะทันหัน ควรวางแผนการเงินให้ดี แต่อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะจะมีการหารายได้ในรูปแบบใหม่ ๆ เข้ามาแต่ก็ต้องศึกษาให้ดีก่อนที่จะลงทุนทุกครั้ง

เลขมงคลราศีมีน: 22, 25, 36

หลังจากเช็กดวงกันไปแล้ว หากราศีไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาทางการงานและเงิน ไม่ต้องกังวลใจไป  เพราะสามารถมาขอ สินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ กับ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ได้ อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คนค้ำให้ยุ่งยาก มีหลากหลายสินเชื่อตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถการเกษตร และสินเชื่อบ้านและที่ดิน  เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการของทุกคน ด้วยสาขากว่า 5,500 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1652 หรือ LINE Official @srisawad

ข้อมูลจาก: Runic.me อักษรรูนส์พยากรณ์ x Lucky God Wall

Share This