บทความ > เดือดร้อนต้องใช้เงินกะทันหัน! กู้เงินด่วนที่ไหนได้ไวและปลอดภัยสุด?
กู้เงินปิดบัตรเครดิดต้องโดนตรวจเครดิตก่อนหรือไม่? - ศรีสวัสดิ์
เดือดร้อนต้องใช้เงินกะทันหัน! กู้เงินด่วนที่ไหนได้ไวและปลอดภัยสุด?

สนใจขอสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


สนใจทำประกัน ผ่อนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมกับบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการติดต่อเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ


เดือดร้อนต้องใช้เงินกะทันหัน! กู้เงินด่วนที่ไหนได้ไวและปลอดภัยสุด?

หลายครั้งที่ชีวิตมีเรื่องมากมายให้ต้องลุ้น โดยเฉพาะเหตุการณ์พาให้เสียเงินที่มักจะเกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เช่น รถเสีย ล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล ต้องผ่าตัดด่วน หรือจู่ ๆ ก็เกิดปัญหาในบ้าน หลังคารั่ว เพดานถล่ม จนต้องควักเงินก้อนออกจากกระเป๋าเพื่อนำมาใช้จ่าย แต่หากเราไม่ได้มีเงินเตรียมไว้สำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้ จะทำอย่างไร?

สิ่งที่สามารถช่วยได้แน่นอน อาจเป็นวิธีอย่างการกู้เงินด่วน เพราะจะทำให้เรามีเงินก้อนเพื่อมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ทันเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า หากต้องการกู้เงินด่วนจะสามารถไปขอกู้ได้จากที่ไหนบ้าง ที่อนุมัติไว ได้เงินเร็ว แถมมีความปลอดภัยอีกด้วย  

ต้องการเงินด่วนสามารถกู้ได้ที่ไหนบ้าง

 

1. สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเป็นสินเชื่อที่เราอาจได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ เพราะเป็นสินเชื่อที่สามารถกู้ได้ตั้งแต่ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป จุดเด่นก็คือสามารถกู้ได้ง่าย ใช้เวลาอนุมัติไวไม่เกิน 3 วัน และไม่ต้องอาศัยผู้ค้ำประกัน โดยสถาบันการเงินจะประเมินอนุมัติจากรายได้และความสามารถในการจ่ายเงินคืนของผู้กู้ สามารถผ่อนชำระคืนได้สูงสุดถึง 6 เดือนเลยทีเดียว 

  สำหรับการกู้เงินด่วนจากสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ย้อนหลัง 2 เดือน
 • สำเนาบัญชีที่ใช้รับเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่จะใช้รับเงินกู้

 

2. สินเชื่อบ้านและที่ดิน

สินเชื่อบ้านและที่ดินเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนจำนวนมาก เพราะเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง แถมยังมีดอกเบี้ยต่ำ เพราะมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นบ้านและที่ดินที่มีมูลค่าสูง และยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว โดยปกติแล้วจะใช้เวลาอนุมัติไม่เกิน 3-7 วัน 

  หากใครที่สนใจยื่นขอสินเชื่อบ้านและที่ดินต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • โฉนดบ้านหรือที่ดินที่ปลอดภาระแล้ว
 • สมุดบัญชีธนาคาร
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่จะใช้รับเงินกู้

 

3. สินเชื่อรถยนต์และรถจักรยานยนต์

สำหรับใครที่มีรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง ก็สามารถนำมาใช้กู้เงินได้เช่นเดียวกัน หรือที่เราอาจจะรู้จักกันในชื่อสินเชื่อรถแลกเงินนั่นเอง เป็นการใช้รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์มาวางเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันและรับเงินกลับมาหมุนเวียนใช้จ่ายโดยที่เรายังสามารถใช้รถได้ตามปกติ รู้ผลการอนุมัติไวภายใน 1-3 วัน 

  สำหรับผู้ที่สนใจการขอสินเชื่อรถยนต์และรถจักรยานยนต์ต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • เล่มทะเบียนรถตัวจริง
 • สมุดบัญชีธนาคาร
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่จะใช้รับเงินกู้
 • เอกสารอื่น ๆ เช่น เอกสารแสดงรายได้

 

4. บัตรกดเงินสด

นอกจากสินเชื่อที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว อีกวิธีที่จะช่วยให้เราได้เงินด่วนมาใช้แบบทันใจก็คือบัตรกดเงินสดซึ่งออกโดยธนาคารหรือสถาบันการเงิน สามารถนำไปใช้กดเงินสดหรือผ่อนชำระค่าสินค้าได้ตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ จุดเด่นก็คือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใด ๆ ในการค้ำประกัน แต่ก็แลกมาด้วยดอกเบี้ยที่สูงถึง 20% ขึ้นไป ดังนั้นจึงควรวางแผนการผ่อนชำระให้ดีเพื่อไม่ให้มีหนี้บานปลาย 

  หากใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด จะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่จะใช้รับเงินกู้

 

ระวัง! อยากได้เงินด่วนแค่ไหนก็ไม่ควรกู้เงินนอกระบบ

 

สำหรับใครที่เคยคิดว่าการยื่นขอสินเชื่อเหล่านี้อาจใช้เวลานาน และเริ่มมองหาการกู้เงินด่วนนอกระบบที่น่าจะให้เงินได้เร็วกว่า ซึ่งการกู้เงินจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือเหล่านี้อาจต้องแลกมาด้วยดอกเบี้ยที่มหาศาล ไม่มีระยะเวลาในการชำระหนี้ที่แน่นอน ต้องเร่งหาเงินมาจ่ายดอกเบี้ยรายวัน ตามมาด้วยหนี้ที่บานปลายเพราะไม่มีเอกสารสัญญาที่ชัดเจน และอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินจากการถูกข่มขู่ด้วยเช่นกัน ดังนั้นถึงจะต้องการเงินด่วนแค่ไหน ก็ไม่แนะนำให้กู้เงินนอกระบบเป็นอันขาด 

นอกจากนี้ การยื่นขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือนั้นไม่ได้ใช้เวลานานอย่างที่คิด เพียงแค่เราเตรียมตัวให้พร้อม มีเอกสารที่ถูกต้องครบถ้วน และมีประวัติทางการเงินที่ดี ก็จะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วทันใจ ได้เงินไปใช้จ่ายแบบสบาย ๆ ไม่ต้องกังวล

 

ต้องการเงินด่วนทันใจกู้ได้ที่ศรีสวัสดิ์

หากต้องการกู้เงินด่วนแบบรวดเร็วทันใจ สามารถปรึกษากับศรีสวัสดิ์ได้ทั้งทางเว็บไซต์ โทร  1652หรือจะมาพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ในสาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน เราพร้อมให้บริการสินเชื่อเงินด่วนทุกประเภท การันตีวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว กู้เงินกับศรีสวัสดิ์มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

Share This